The NEXT จับมือ BOLON เนรมิต ‘ป็อป อัพ สโตร์’ สุดเก๋ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์

ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับแบรนด์แว่นตาโบลอนไม่ไหว The Next ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาและจำหน่ายแว่นตาแบรนด์ BOLON ผุดป็อปอัพ สโตร์ สุดชิค THE NEXT X BOLON เนรมิตจุดเช็คอินสุดเก๋ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Reflective of Lifestyle”  สะท้อนตัวตนผ่านใบหน้าของคุณ ด้วย #แว่นของญาญ่า ขนไอเท็มเด็ดเอ็กซ์คลูซีฟจาก BOLON ครบทุกคอลเล็คชั่น กว่า 1,000 แบบ มาให้อัพเดทลุคที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ โดยมีแฟชั่นไอคอนและเหล่านักแสดง อาทิ ญิ๋งญิ๋งศรุชา เพชรโรจน์, ฝนนลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, เฟิร์น-อิสรีย์ กนกวงศ์พิสิฐ,  ดรีม- ณัฐนิชา เหลืองอนันต์คุณ ตบเท้ามาลอง Mix & Match กับแว่นโบลอนคับคั่ง  ณ ชั้น 2 โซน Central Court centralwOrld

ณัฐนรี สนธิไชย ผู้บริหาร The Next ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์แว่นตา Bolon กล่าวถึงความพิเศษของการจัด ป็อปอัพ สโตร์ THE NEXT X BOLON ครั้งแรกในประเทศไทยว่า “ไอเดียของการจัด Pop Up Store ร่วมกันระหว่าง The Next กับ Bolon เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่หลังบ้านมาถามหารุ่นและแบบของแว่นตาโบลอนจำนวนมาก เราจึงอยากจะตอบความต้องการลูกค้าด้วยการรวบรวมแว่นตาโบลอนทุกคอลเล็คชั่นมากกว่า 1,000 แบบมาให้ได้ลองในราคาพิเศษ

สำหรับใครใครที่กำลังมองหาแว่นตาคุณภาพดีในราคาเข้าถึงได้ เราอยากแนะนำให้มาลองแว่นตา Bolon เพราะใช้วัสดุคุณภาพดีเทียบเท่าแบรนด์แว่นตา Luxury ซึ่งแบรนด์ BOLON ถือเป็นแบรนด์แว่นตา Fast Fashion ที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบทำให้สนุกกับการ Mix & Match เสื้อผ้า เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันแว่นตากลายเป็นแอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้”

ดรีม-ณัฐนิชา เหลืองอนันต์คุณ นางแบบสาวหน้าเก๋ เจ้าของ IG @dreamiie เล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนป็อปอัพ สโตร์ The Next X Bolon ว่า “พอรู้ว่าทาง The Next จะประเดิมป็อปอัพ สโตร์แบรนด์ BOLON ก็รู้สึกกรี๊ดมาก เพราะดรีมเป็นคนสายตาสั้นก็จะตัดแว่นสายตาและช็อปแว่นตาที่ The Next ตลอดแล้วก็เคยถามหาบางคอลเล็คชั่นของ BOLON เพราะชอบหลายแบบ อยากลองให้ครบทุกแบบ พอรู้ว่า The Next X Bolon จะเปิดพื้นที่กลางเซ็นทรัลเวิลด์ ให้สายแฟชั่นได้ enjoy ทั้งลองแว่นและช็อปในราคาพิเศษตลอด 2 เดือน ก็ยิ่งแฮปปี้ค่ะจะได้ลองแว่นตาหลายๆแบบ แอบรู้มาว่าแต่ละเดือนจะมีรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะนำมาจำหน่ายก่อนใครด้วย ก็ยิ่งห้ามพลาดค่ะ”

เฟิร์น-อิสรีย์ กนกวงศ์พิสิฐ นางแบบสาวและแฟชั่นไอคอน เจ้าของ IG @isfern เล่าถึงเทรนด์แฟชั่นที่ปัจจุบันแว่นตาคือ Accessory ที่ช่วย “Complete Look” ให้มั่นใจก่อนออกจากบ้านว่า “เฟิร์นเป็นคนติดแว่นกันแดดมาก และจะเป็นคนที่ไม่มั่นใจเลยถ้าทริปไหนลืมเอาแว่นไป อย่างแบรนด์ BOLON มีดีไซน์ที่เฟิร์นชอบหลายแบบมาก สามารถเข้ากับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย อย่างตอนนี้เทรนด์สตรีทแฟชั่นกำลังมา แว่นตาที่เฟิร์นเลือกรับซัมเมอร์ก็จะเป็นแว่นตาทรงเก๋ๆมีสไตล์ เลนส์สีสันสดใสโดดเด่น แว่นตาโบลอน มีสไตล์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งสีทั้งแบบ ตอบโจทย์มากค่ะ”

The Next X Bolon ป็อปอัพ สโตร์ จัดแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่องการเลือกแว่นให้เหมาะสมกับรูปหน้าคอยให้บริการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564 สตาร์ทโปรโมชั่นสุดพิเศษเดือนมีนาคม ด้วยแว่นตาและแว่นกันแดด BOLON รุ่น Standard ทุกรุ่นทุกแบบ จำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 3,500 บาท,  แว่นกันแดด รุ่นโพลาไรซด์ และแว่นสายตาพร้อมเลนส์ รุ่น ไทเทเนียม ราคาพิเศษเพียง 4,500 บาท, ซื้อแว่นตาแบบใดก็ได้ 1 ชิ้นขึ้นไปรับสิทธิ์แลกซื้อเลนส์ในราคา 690 บาท  รับ PROMOTION ทันที ซื้อแว่นชิ้นแรก ลด 10% และชิ้นที่ 2 ลด 15% พร้อมของแถมและของที่ระลึกมากมาย

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ จาก The Next X Bolon ได้ทาง Official Line @thenextoptical, Instagram thenextoptical, Facebook thenextoptical  และ www.thenextoptical.com

#TheNextXBolon

#แว่นของญาญ่า #SuperPR

Previous post เตรียมเปิดตัว“My little Club” คลับเดียวที่รู้ใจเลือกสิ่งที่ใช่เพื่อลูกรัก”
Next post IRC ลงทุน 500 ล้านบาท ปรับสายการผลิตเป็น Smart Factory
Social profiles