วอลโว่ บัส จัดโปรโมชัน พิเศษสุด 3 ต่อ

บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผลิตและจัดจำหน่าย วอลโว่ บัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดโปรโมชันพิเศษรับหน้าร้อนเพื่อคลายความร้อนโดยให้ส่วนลดอะไหล่สูงสุด 40% และอะไหล่ประเภทน้ำมันให้ส่วนลดสูงสุด 30% เพื่อกระตุ้นให้เจ้าของรถตรวจเช็คสภาพรถและใช้อะไหล่แท้อย่างสม่ำเสมอจากวอลโว่ บัส

นายเดชชัย กุลกรินีธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ บัส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าราคาน้ำมันในตลาดโลกยังคงผันผวนนับจากวิกฤติโควิด19 เมื่อต้นปีที่แล้ว ส่งผลให้ราคาน้ำมันตลาดโลกตกต่ำและค่อย ๆ ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลต่อต้นทุนการผลิตอะไหล่ประเภทน้ำมันโดยตรง อย่างไรก็ตาม ภาวะตลาดที่ไม่อำนวยให้มีการปรับราคาอะไหล่ประเภทน้ำมันได้ตามต้นทุนการผลิต บริษัทฯ นอกจากจะไม่มีการปรับราคาตามต้นทุนการผลิตแล้ว บริษัทฯ ยัง ได้จัดโปรโมชั่นอะไหล่ประเภทน้ำมันได้แก่ น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเฟืองท้าย น้ำมันพาวเวอร์ น้ำมันไฮโดรลิคและน้ำมันจารบี โดยให้ส่วนลดตั้งแต่ 15% ถึง 30% ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนการเดินรถในภาวะวิกฤติโควิด19 โดยเฉพาะลูกค้าที่มีกองรถขนาดใหญ่จะได้รับประโยชน์จากการสั่งซื้อน้ำมันเหล่านี้ในปริมาณมากเพื่อใช้กับกองรถขนาดใหญ่

นอกจากนี้ วอลโว่ บัส ยังให้ส่วนลดพิเศษอะไหล่ 40% พร้อมเวลารับประกันอะไหล่ 2 ปี ซึ่งเป็นอะไหล่แท้สำหรับควบคุมอุณหภูมิ และระบายความร้อน อาทิ มอเตอร์พัดลม คอมเพรสเซอร์ เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ ฟิลเตอร์แอร์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และหากนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ รับส่วนลดเพิ่มค่าแรงพิเศษ 600 บาทต่อชั่วโมง ทั้งนี้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30มิถุนายน 2564

“เหตุผลสำคัญของโปรโมชันในลักษณะนี้ เราต้องการกระตุ้นให้ลูกค้าได้ตระหนักถึงการบำรุงรักษาตามรอบอายุการใช้งานของชิ้นส่วนต่าง ๆ และรวมไปถึงอะไหล่ประเภทน้ำมัน ซึ่งน้ำมันที่นำเข้าจากผู้ผลิตรถวอลโว่ บัส จะทำให้อายุการใช้งานของวอลโว่ บัส ยาวนานตามมาตรฐานสูงของวอลโว่ บัส” นายเดชชัย กล่าว

นายเดชชัย กล่าวว่าโปรโมชันครั้งนี้ เหมาะสำหรับลูกค้าทุกประเภท โดยเฉพาะลูกค้าที่มีกองรถขนาดใหญ่สามารถสั่งซื้อแบบถังที่มีราคาประหยัด ในขณะที่ลูกค้าที่มีรถไม่มาก สามารถสั่งซื้อแบบแกลลอนซึ่งจะทำให้ลูกค้าขนาดเล็กสามารถรักษาสภาพคล่องทางการเงินของตัวเองได้

“การเปลี่ยนอะไหล่และการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและน้ำมันต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอตามรอบอายุการใช้งาน นอกจากจะทำให้อายุการใช้งานของเครื่องยนต์และระบบช่วงล่างยาวนานตามมาตรฐานที่สูงของเราแล้ว ยังจะทำให้พนักงานขับรถมีความมั่นใจว่ารถที่พวกเขาขับอยู่นั้น อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูง สร้างความปลอดภัยสำหรับการเดินทางของผู้โดยสาร” นายเดชชัย กล่าว

Previous post คุ้มยิ่งกว่า! เมื่อซื้อ OPPO A94 สมาร์ทโฟน คู่กับ OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพ รับส่วนลดพิเศษ! ของ OPPO Band ในราคาเพียง 999 บาท เท่านั้น
Next post รู้จัก Roborock แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นระดับโลก เปิดตัว “Roborock S7” เทคโนโลยีฟังก์ชั่นถูใหม่ล่าสุด ที่เหนือกว่าทำความสะอาดจากมนุษย์!​
Social profiles