ห้างเซ็นทรัล ชวนช้อปแคมเปญ “Central Midnight Sale” ฟินได้ตลอด 24 ชม.

0 0
Read Time:2 Minute, 56 Second

ห้างเซ็นทรัล ตอกย้ำผู้นำมิดไนท์เซล จัดแคมเปญ“Central Midnight Sale” (เซ็นทรัล มิดไนท์เซล) กับคอนเซ็ปต์ใหม่ “โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป” วันที่ 24 มิ.ย. 4 ก.ค. 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออมนิชาแนล เอาใจลูกค้าให้ช้อปได้ตลอด 24 ชม. กับโปรฯ แรงทั้งหน้าร้าน และหน้าเว็บ

  • ช้อปที่ห้างเซ็นทรัล : Central Midnight Sale ระหว่างวันที่ 24 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พบกับสินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันสูงสุดรวมสูงสุด 21% (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) รับคูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อแลกคะแนน เดอะวัน 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน (จำนวนจำกัด) พลาดไม่ได้! กับการกลับมาอีกครั้งของMidnight Marketที่รวบรวมสินค้ายอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำจัดดิสเพลย์ให้ลูกค้าช้อปสะดวกครบในที่เดียว ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม / เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ / ลาดพร้าว / ปิ่นเกล้า / บางนา / อีสต์วิล และเวสต์เกต
  • ช้อปผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ : MEGA Online Midnight Sale ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64  ที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th เซอร์ไพรส์ทุกวัน ช้อปมันส์ทุกดีล กับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 16%, Super Brand Day ลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ, Flash Deal, Buy 1 Get 1 (สินค้าบิวตี้) และ Exclusive Only@Central เป็นต้น พิเศษ! “MEGA Crazy Deal” ดีลเด็ด เริ่มต้น 9 บาท สินค้าเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน เริ่ม 24 – 30 มิ.ย. 64 นอกจากนี้ ช้อปผ่าน Central App

สามารถรับสินค้าทันใจ กับบริการใหม่ “3 Hrs. Delivery” ส่งไวถึงบ้านใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ เพียงช้อปตามเงื่อนไข จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต ไม่เกิน 15 กม. (ในช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.) และ “1 Hour Pickup” รับของไวที่ห้างใน 1 ชม. ที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วไทย เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

พิเศษ!! ในวันที่ 24, 25 มิ.ย และ 2 ก.ค. เวลา 19.30 น. ฟิน!! กับกิจกรรม MEGA Online Midnight Live Series ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Central Department Store พบเซอร์ไพรส์จากนางสาวไทยคนล่าสุด! คุณพลอยฟ้า และดาราสุดฮอตอีกเพียบ ที่มามอบโค้ดส่วนลดและความสนุกให้คุณแบบต่อเนื่อง

ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปแคมเปญ“Central Midnight Sale” โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป ได้ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออมนิชาแนล ทั้ง Central App แอปฯเดียวของไทย ที่รับสิทธิพิเศษได้ทั้งหน้าร้านและบนแอปฯ พร้อมรับสินค้าทันใจไม่ต้องรอข้ามวัน กับบริการใหม่ “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ เพียงช้อปตามเงื่อนไข จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต ไม่เกิน 15 กม. (ในช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.) ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th, ช้อปผ่านแชตกับ Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน หรือ ที่ เฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ ของแฟนเพจ  www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ แฟนเพจของแต่ละสาขาทั่วประเทศ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เอช เซม จับมือ โรบินฮู้ด ร่วมโครงการ “Robinhood EV Bike Model”
Next post “ศาลรัฐธรรมนูญ” เข้าเยี่ยมชม “โรงพยาบาลวิมุต”
Social profiles