“เซียงเพียว” ยืนหนึ่งเรื่องการบรรเทา ผู้สนับสนุนหลัก “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” อย่างเป็นทางการ

Read Time:4 Minute, 50 Second

สานพลังไร้ขีดจำกัดจาก “เซียงเพียวอิ๊ว” ตำนานยาหม่องน้ำครอบจักรวาล หนุนสาวงามพิชิตมงกุฎ 

“เซียงเพียว” ยืนหนึ่งเรื่องการบรรเทา สร้างปรากฏการณ์พลังไร้ขีดจำกัด ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของเวทีประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” เชื่อมความเป็นตำนานของแบรนด์เซียงเพียว(SIANGPURE) และเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand 2023 : MUT 2023) เข้าด้วยกัน เพื่อร่วมกันยกระดับคุณค่าของหญิงไทยที่มีความงามในทุกด้าน เป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นแรงบันดาลใจ และเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการก้าวสู่จุดสูงสุดของเวทีโลก “มิสยูนิเวิร์ส 2023” (Miss Universe 2023) 

นางสาวมีนา อัครพงศ์พิศักดิ์ ผู้ช่วยประธานบริหารด้านการตลาด บริษัท เบอร์แทรม(1958) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์เซียงเพียว ได้เผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “แบรนด์เซียงเพียวได้มีการพัฒนาแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ด้านการบรรเทา สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศ ทุกวัย สำหรับการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุน MUT 2023 นั้น หลายคนอาจมองว่ายาหม่องจะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของนางงามได้อย่างไร ซึ่งทั้งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์และเซียงเพียวต่างก็มีจุดร่วมกันคือ “ตำนานและจักรวาล”โดยความเป็นตำนานของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คือ ตำนานแห่งเวทีประกวดสาวงามของคนไทยที่มีมายาวนาน ส่วนเซียงเพียวมี “เซียงเพียวอิ๊ว” เป็นตำนานยาหม่องน้ำครอบจักวาลที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 65 ปีเช่นกัน  ยิ่งไปกว่านั้นคอนเซ็ปท์ของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้คือ The Unlimited จักรวาลไร้ขีดจำกัด” ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปท์ “เซียงเพียว จักรวาลแห่งการบรรเทา ที่พร้อมจะเป็นพลังสนับสนุนสาวงามทุกคน รวมทั้งให้ผลิตภัณฑ์เซียงเพียวเป็นไอเท็มคู่กายช่วยตอบโจทย์การบรรเทาแก่ผู้เข้าประกวดและคณะกรรมการในการตัดสินคัดเลือกผู้ชนะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023

เราหวังว่าแบรนด์เซียงเพียวจะก้าวสู่เวทีโลกให้ทุกคนได้เห็นศักยภาพของคนไทยและสินค้าไทยที่มีคุณภาพด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดของการสนับสนุนครั้งนี้คือ เซียงเพียวต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันเรื่อง Women Empowerment ให้ผู้หญิงทุกคนได้แสดงศักยภาพ ความสามารถได้อย่างเต็มที่ เชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองและพร้อมจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน ”

สำหรับกิจกรรมช่วงเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ในวันจันทร์ที่ 24 ก.ค. 2566 ทางเซียงเพียวได้จัดกิจกรรม SIANGPURE MASTER OF RELIEF ณ บางกอกเวิลด์ สยามอะเมซิ่งพาร์ค (Siam Amazing Park) ซึ่งเป็นกิจกรรมวอล์คแรลลี่ตอบโจทย์เรื่องการบรรเทา เพื่อให้สาวงามผู้เข้าประกวดได้สนุกร่วมกันระหว่างนางงามและแฟนด้อมกับภารกิจฐานกิจกรรมต่างๆ ของเซียงเพียว ได้ประลองไหวพริบ ดึงศักยภาพ ความมั่นใจ รวมถึงพลังบวกและสะท้อนพลัง Empowered Women ที่มีอยู่ในตัวทุกคนออกมา

ในช่วงเช้า คุณมีนา ผู้บริหารของเบอร์แทรมและแบรนด์เซียงเพียวเปิดงานกิจกรรม “SIANGPURE MASTER OF RELIEF”  ร่วมกับ “แม่ปุ้ย” คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ผู้บริหารการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จากนั้นได้มีการถ่ายภาพนาทีประวัติศาสตร์ที่มีคนดมยาหม่องน้ำเซียงเพียวอิ๊วพร้อมกันมากที่สุดร่วมกันทั้งสาวงามผู้เข้าประกวดและแฟนด้อมกว่า 500 คน

ในส่วนของกิจกรรม SIANGPURE MASTER OF RELIEF มีทั้งหมด 6 ฐาน ตามอาคารต่างๆ ที่สวยงามและจุดจำลองสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ อาทิ ไชน่าทาวน์, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, ป้อมพระสุเมรุ เป็นต้น เพื่อให้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 54 คน ได้ ทำภารกิจต่างๆไปพร้อมรู้จักกับผลิตภัณฑ์และสรรพคุณด้านการบรรเทาของเซียงเพียว ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมทุกฐานแล้ว ทางเซียงเพียวได้มีการมอบรางวัลพิเศษแก่ผู้ชนะกิจกรรม SIANGPURE MASTER OF RELIEF ซึ่งเป็นผู้ที่ทำภารกิจได้เร็วที่สุดและมีคะแนนสูงสุดสามอันดับ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ “เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โจนส์” MUT37 (สุราษฎร์ธานี) ,  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 “ปาย- ชนัญชิดา สุขมี” MUT51 (อ่างทอง) และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 “บะจ่าง – วิภาวี คำสัตย์” MUT33 (สุโขทัย)   จากนั้นในช่วงบ่ายสาวงามผู้เข้าประกวดและแฟนด้อมไปร่วมทำภารกิจสุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัดกันต่อกับเครื่องเล่น Extreme ในโซนต่างๆ ของสยามอะเมซิ่งพาร์ค

คุณมีนา ผู้บริหารเบอร์แทรมและแบรนด์เซียงเพียวได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทางเซียงเพียวยังเตรียมรางวัลพิเศษให้กับสาวงามผู้เข้าประกวดที่จะได้รับตำแหน่ง “มิสรีลีฟ” (MISS RELIEF) เป็นรางวัลเงินสด 100,000 บาท ในการประกวดรอบคัดเลือก Preliminary ในคืนวันที่ 18 ส.ค.2566 สำหรับตำแหน่งมิสรีลีฟนี้ ทางเซียงเพียวจะพิจารณาคัดเลือกสาวงามที่ได้รับคะแนนสูงสุด โดยจะต้องมีคุณสมบัติในด้านความมีน้ำใจ ให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือผู้อื่น มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เปี่ยมด้วยพลัง ความคิดสร้างสรรค์ มีทัศนคติที่ดี และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ทั้งนี้เซียงเพียวขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (MUT 2023) ทุกคนให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จบนเส้นทางที่ไม่มีขีดจำกัด และให้ผลิตภัณฑ์เซียงเพียวเป็นหนึ่งไอเท็มคู่กายของทุกคนในการช่วยบรรเทาพร้อมร่วมลุ้นสุดใจกับสาวงามคนไหนที่จะได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ในรอบ Final Competition คืนวันที่ 21 ส.ค.นี้ ”

Previous post วริศพันธ์  วุฒิรัฐกุลจิรา คว้าแชมป์ การประกวด ARTY PROFESSIONAL METAVERSE BEAUTY CHALLENGE 2023
Next post ครั้งแรก ทีทีบี จับมือ โกลบอลเฮ้าส์ เปิดตัวบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดร่วม ttb Global House สร้างปรากฏการณ์ช้อปของแต่งบ้านและอุปกรณ์ก่อสร้างที่คุ้มที่สุด
Social profiles