พบกับ อีวี ไพรมัส ที่งาน Big Motor Sale ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม – 3 กันยายน 2566 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Read Time:59 Second

“อีวี ไพรมัส บุกตลาดรถ ซิตี้ อีวี อย่างต่อเนื่อง นับจากวันเปิดตัว วู่หลิง แอร์ อีวี จนถึงขณะนี้ มียอดจองล้นทะลัก เกิน 1,000 คันไปแล้ว ส่งมอบไปมากกว่า 500 คัน ที่เหลือกำลังเร่งส่งมอบให้ทันใจลูกค้า และยังเร่งออเดอร์นำเข้ารถจากอินโดนีเซียให้ทันการส่งมอบรถ ส่วนทางด้านการตลาด อีวี ไพรมัส ก็เหยียบมิดคันเร่งเพราะนอกจากจะเชิญชวนลูกค้าทดลองขับตามโชว์รูมดีลเลอร์ 32 แห่งทั่วประเทศแล้ว ยังจะออกงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 10 วันเต็มที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค งานนี้คุณเอ็ดดี้ หรือพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีวี ไพรมัส แจ้งมาว่างานนี้ถือเป็นโอกาสสุดท้ายที่ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์จองในราคาโปรโมชั่นเดิมที่ราคาเริ่มต้นที่ 395,000 บาท และราคาสูงสุด 485,000 บาท งานนี้พลาดแล้วพลาดเลย แต่ก่อนจองในงาน ท้าให้ทดลองขับก่อนตัดสินใจครับเพราะหลายคนที่เป็นเจ้าของ วู่หลิง แอร์ อีวี ไปแล้ว กระซิบมาว่า ‘ถ้าไม่อยากเสียตังค์ ก็อย่าไปลอง วู่หลิง แอร์ อีวี นะครับ’”

Previous post TQMalpha ทำผลงานเด่น Q2 รายได้รวม 921 ล้านบาท กำไรเพิ่มขึ้น 9.5%
Next post ททท. เปิดตัวโครงการพัฒนาหลักสูตรเพิ่มพูนความรู้ด้านดิจิทัล สำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยว (4Digital Tourism) พร้อมมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จหลักสูตรกว่า 100 คน
Social profiles