‘ธีระ ซอโสตถิกุล’ ตัวจริงเรื่องสะสมยนตรกรรมสปอร์ต รับจบ เป็นเจ้าของ “ปอร์เช่ 911 GT3” พร้อมชุดแต่งครบเซ็ท คันแรกแห่งอาเซียน!

Read Time:2 Minute, 9 Second

ตัวจริงเรื่องครอบครองรถซิ่แบบแรร์ไอเท็มต้องยกให้ ธีระ ซอโสตถิกุลนักธุรกิจผู้หลงใหลในงานดีไซน์และความเร็วของรถยนต์แบรนด์ดังระดับโลก ล่าสุดคว้า “ปอร์เช่ 911 GT3 ที่มาพร้อมชุดแต่งครบเซ็ทคันแรกของอาเซียน” ไปครอบครองอย่างเป็นทางการ ซึ่ง ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ได้ทำการส่งมอบ  โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่Porsche Centre Pattanakarn เมื่อวันก่อน

เรียกว่าสิทธิพิเศษเหนือระดับของลูกค้าเอเอเอส (AAS) ไม่เกินจริง เพราะไม่ว่าจะเปิดตัวยนตรกรรมสปอร์ตรุ่นใหม่ ชุดแต่งไม่ซ้ำใคร เอเอเอส ก็เปิดบ้านให้ลูกค้าคนสำคัญได้ยลโฉม พร้อมจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครแน่นอน งานนี้ก็ไม่หนีไม่พ้นเจ้าพ่อสปอร์ตคาร์รุ่นใหญ่อย่าง ‘ธีระ ซอโสตถิกุล’ ที่แท็กทีมเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ สายซิ่งกว่า 40 ชีวิต อาทิ เต้น-สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา, ก้อง-สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์      พูนทรัพย์มณีพัฒพงษ์ธนวิสุทธิ ,นที​ คุณนที​ มาเสถียรวงศ์​ , ดร.​ชินพล จงประเสริฐ​ ,ดร.​เชษฐา  ส่งทวีผล​ มาร่วมเฉลิมฉลอง พร้อมเป็นสักขีพยานในการรับยนตรกรรมสปอร์ตคันสวยครั้งนี้ด้วย 

ธีระ เผย มีโอกาสได้รับเชิญงานเปิดตัว “Manthey Performance Kit สำหรับ Porsche 911 GT3” เมื่อสองเดือนก่อน​ แต่ไม่สามารถ​ไปร่วมได้ พอมีโอกาส​จึงเข้ามายลโฉมตัวรถแต่งครบชุดที่ทำขึ้นคันแรกในอาเซียน ตอนเห็นก็ว้าวเลย ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์รถที่คล่องแคล่วตามแบบฉบับปอร์เช่ พอเสริมทัพด้วย ชุดแต่งเต็มเซ็ทจาก Manthey ไปอีก ก็ยิ่งโดนใจมาก ทุกElement คือทำมาเพื่อ 911 GTโดยเฉพาะจริงๆ มันยิ่งตอกย้ำสมรรถนะที่ดีเยี่ยมไปอีก แล้วเค้าก็ขึ้นชื่อเรื่อง Performance อยู่แล้ว สวยเฉียบโดนใจขนาดนี้ พลาดไปเสียดายแย่ ขอเป็นเจ้าของคันแรกเลยละกัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ และชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะ Manthey สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Porsche Centre Bangkok โทร02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarn โทร02-369-1111

Porsche Studio Siam Paragon ชั้น 2โทร02-610-9911

Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น โทร02-288-0911

Previous post มาสด้าส่ง NEW MAZDA CX-3 ดีไซน์ใหม่ใส่ออฟชั่นเต็มคัน
Next post Eathai ชวนลิ้มรสความอร่อยระดับตำนาน กับขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับกว่า 60 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 66 
Social profiles