0 0

ธนชาต ชวนเที่ยววันเด็ก แจกรางวัลไม่อั้น

นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนผู้ปกครองและเยาวชนทั่วไป ร่วมสนุกกับกิจกรรมวันเด็กเพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีภายในบูธ “Thanachart Kids Zone” เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญวันเด็ก "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" พร้อมร่วมสนุกกับเกม “Superheroes Go Lucky” แจกไม่อั้นของรางวัลและขนมมากมาย ใน วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 บริเวณด้านข้างตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่เวลา 08.00...
0 0

“ASUS” เปิดตัว “Zenfone Max Plus”

เอซุส รุกตลาดมือถือน้องใหม่ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ต้องร้องว้าว!กับ หน้าจอ 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กล้องคู่ แบตอึดเครื่องบางเฉียบ ปลดล็อคด้วยใบหน้า ในราคาสบายกระเป๋า คุณอัลวิน เฉิน ผู้บริหารบริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสผู้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนระดับโลกทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด“Zenfone Max Plus” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ติดตามเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด รวมถึงศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่ค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า”...
0 0

Huawei MediaPad T3 7 แฟ็บเล็ต ที่ตอบโจทย์ทุกคน

“แฟ็บเล็ต” คือ  การผสมผสานกันระหว่างมือถือและแท็บเล็ต  เหมาะมากกับผู้ที่ต้องการได้รับประสบการณ์ในการรับชมและอินเทอร์แอคกับเครื่องที่ดีขึ้นกว่าการใช้สมาร์ทโฟนอย่างเดิม ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการทำงาน เช็คอีเมล เปิดเอกสาร หรือท่องอินเตอร์เน็ต โดยแฟ็บเล็ตได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะสามารถตอบโจทย์กลุ่มคนได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากประสบการณ์ในการรับชมและการอินเทอร์แอคกับเครื่องที่ดีขึ้นแล้ว หัวเว่ยจึงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตแฟ็บเล็ต พร้อมแนะนำการเลือกซื้อแฟ็บเล็ต เพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานมากที่สุด  3 ข้อที่ควรเช็ค ก่อนซื้อแฟ็บเล็ตเพื่อตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัว หน้าจอใหญ่ สบายตา ดวงตาของคนเราเปรียบเสมือนกล้องถ่ายรูปและสามารถมองเห็นได้ชัดในหลาย ๆ ระยะ เมื่อเราอายุน้อย ๆการใช้สายตาเพ่งหรือจ้องมองสิ่งใดนานๆมักไม่เกิดปัญหาเพราะกล้ามเนื้อตาเรายังแข็งแรง แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น ในวัยที่อายุใกล้ 40 ปี หรือมากกว่า...
0 0

เตรียมพบกับอุลตร้าแมน ออร์บ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด และวันพีซ

เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนสิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ญี่ปุ่นยอดฮิตในไทย สร้างเซอร์ไพรส์รับวันเด็ก นำ  3 คาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทย ประกอบด้วย อุลตร้าแมน ออร์บ มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด และวันพีซ มาจัดแสดงโชว์เพื่อให้แฟนคลับรุ่นเยาว์ในไทยได้สนุกสุดมันส์รับเทศกาลวันเด็ก ประจำปี 2561 โดยมีตารางการจัดแสดงโชว์ ดังนี้ ♦ สนุกสุดมันส์ไปกับ “อุลตร้าแมน ออร์บ โชว์ ตอน รวมพลังแสงพิทักษ์จักรวาล” ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาจัดการแสดงเต็มรูปแบบครบทั้งแสงสีเสียงที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ♦ สตาร์ทพลังเลเวลอัพใน “มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด...
0 0

ประกาศผล “แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018” ขวัญใจชาวบีจี

นายปวิณ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสร ฟุตบอลบีจีเอฟซี ให้เกียรติเป็นประธานขึ้นมอบรางวัลชนะเลิศ การประกวด "แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2018" ให้แก่ "แรบบิทอาร์ม" เมธาพร พ่วงพร ที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-มัลดิฟส์ จากสายการบิน แอร์เอเชีย ภายในงาน "BGFC Season Opening...
Social profiles