“ซาสี่” เครื่องดื่มรูทเบียร์ในตำนานกลับมาแล้ว!!!

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ปลุกกระแสเครื่องดื่มรูทเบียร์เขย่าตลาดน้ำอัดลม ส่ง “ซาสี่” การกลับมาในแบบกล้าซ่า...ให้แตกต่าง ของเครื่องดื่มรูทเบียร์ต้นตำรับในตำนาน ที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์และโฟมซ่าไม่เหมือนใคร พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติและโฟมซ่าของรูทเบียร์ได้ลิ้มลองในรูปแบบขวดแก้ว (แบบไม่คืนขวด) ขนาด 250 มล. ในราคา 12 บาท เฉพาะที่เซเว่น-อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ  พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ 10 บาท (จาก 12 บาท) ในระหว่างวันที่ 24 สิงหาคม – 23...

LINE เปิดตัว LINE Ads Platformให้ทุกคนสามารถซื้อโฆษณาผ่าน LINE ได้

LINE ผู้นำแพลตฟอร์มตอกย้ำการเป็นโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ เปิดตัว “LINE Ads Platform” หรือ “LAP” เครื่องมือการตลาดแบบ self-bidding ที่ช่วยให้ธุรกิจ นักการตลาด และ SME สามารถโฆษณาโปรโมทสินค้าและธุรกิจบน Timeline ของ LINE ได้สะดวกและมีประสิทธิภาพพร้อมเข้าถึงผู้ใช้ LINE มากกว่า 42 ล้านคนในประเทศไทย นายนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและสื่อโฆษณา กล่าว “การโฆษณาบน LINE มีหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นออฟฟิเชียลแอคเคาท์หรือบัญชีทางการ...

ม.รังสิต จัด P2A Day 2018

สมาคม Passage to ASEAN (P2A) สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม P2A DAY 2018 ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต ภายในงานพบกับนิทรรศการนำเสนอประสบการณ์และผลงานของนักศึกษาที่เดินทางไปศึกษาระยะสั้นที่มหาวิทยาลัยในกลุ่มประเทศอาเซียน และการประกวดชุดประจำชาติยอดเยี่ยมชิงเงินรางวัล ละกิจกรรมอีกมากมาย โดยได้รับเกียรติจาก นายจรูญ เชดเลอร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธี

3เอ็ม ประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับฮอนด้า พาชมศูนย์วิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด นำโดย มร.โกเฮอิ โกกะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ตลาดยานยนต์ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมทีมงานให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด มร.เคนจิ ชิโมดะ ผู้ประสานงาน ฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 4 จากซ้าย) มร.มิตซุย กะคุ ผู้ประสานงานด้านออกแบบผลิตภัณฑ์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนา...

อยากมีภาพเหมือนของตัวเองในสไตล์มังงะไหม??

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาลายเส้น จากภาพการ์ตูนแนะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นในฟรีเปเปอร์ “WA-JAPAN” เจ้าของหนังสือเอสเซย์ธุรกิจ “SU SU PIM” คุณ ZUNKO จะมาเปิดวาดภาพเหมือนพร้อมลงสีเสร็จสรรพในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 1 คน 1 ภาพ ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที!  ราคา: 200 บาท/คน สามารถเลือกสไตล์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาพเหมือนปกติ หรือจะอเรนจ์ให้ใส่ชุดกิโมโน หรือคอสเพลย์ใส่ชุดแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนสำหรับภาพคอสเพลย์ชุดต่าง ๆ ถ้ามีแบบมาให้จะพยายามวาดให้เหมือนที่สุดค่ะ ลองแวะมาดูนะคะ!...

นักวิ่งอีลิทระดับโลก เปิดตัวร่วมงาน “บางกอกมิดไนท์ มาราธอน 2018”

"นักวิ่งอีลิทระดับโลก" เปิดตัวร่วมงาน "บางกอก มิดไนท์ มาราธอน 2018 พรีเซ็นเต็ดบาย ยูเมะพลัส" ปอดเหล็กสาวสหรัฐ สุดตื่นเต้นได้ชมความสวยงามเมืองกรุง เผยฝึกซ้อมมาเต็มที่หวังถึงแชมป์ ด้าน"การกีฬาแห่งประเทศไทย" มั่นใจช่วยสานสัมพันธ์ระดับชาติ-กระตุ้นเศรษฐกิจทั้งประเทศ ความเคลื่อนไหวการแข่งขันวิ่งมาราธอนกลางคืนที่มีมาตรฐานระดับโลกและยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย รายการ "บางกอก มิดไนท์ มาราธอน 2018 พรีเซ็นเต็ดบาย ยูเมะพลัส" (BANGKOK MIDNIGHT MARATHON 2018 Presented by Umay+) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2...

ฉลองสาธิตปทุมวัน ครบรอบ 65 ปี จัดกิจกรรมวิ่งสาธิตปทุมวันเดิน-วิ่งการกุศล ครั้งที่ 13

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปทุมวัน จัดกิจกรรมสาธิตปทุมวันเดิน-วิ่ง การกุศล ครั้งที่ 13 “ฉลอง 65 ปี สาธิตปทุมวัน” ประกอบด้วยกิจกรรมแข่งขันวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร และการเดินเฉลิมพระเกียรติระยะทาง 3 กิโลเมตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโรงเรียนในโอกาสครบรอบ 65 ปี อีกทั้งเป็นการส่งเสริมสุขภาพพลานามัยของบุคลากร นักเรียน ผู้ปกครองและศิษย์เก่า ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย และนำรายได้ส่วนหนึ่งสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรของโรงเรียนและจัดกิจกรรมต่าง ๆ [gallery columns="2" size="full" ids="28533,28534"] โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์...
Social profiles