ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ Honda MSX125SF กับงาน The Clutcher Night Ride Battle

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้ าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถ มินิสปอร์ตไบค์ตัวจริง ล่าสุดจัดงานสุดยิ่งใหญ่ที่รวมพ ลสาวก MSX ทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต กับงาน “The Clutcher Night Ride Battle” ภายในงานจัดเต็มความมันส์ให้เหล่าเดอะครัชเชอร์ได้สัมผัสกันด้วยการเนรมิตสนามแข่ง  Pinball ยักษ์ สนามแข่ง MSX125SF รูปแบบใหม่ที่ให้สาวกมินิสปอร์ต ไบค์ได้มาประลองฝีมือการคอนโทรล ขั้นสุดกับ 5 ด่านสุดท้าทาย รถจักรยานยนต์ฮอนด้าจับมือร่วมกั บเพจ Modifin Thailand นำเหล่ากูรูและสำนักแต่งชื่อดัง มาร่วมกันตกแต่งรถ MSX125SF ในแบบฉบับของแต่ละคนกันถึงในงาน พร้อมส่งท้ายความสนุกให้เหล่าเด อะครัชเชอร์ได้ฟินส์กันสุดกับวง ดนตรีดมันส์ ได้แก่ AB Normal, Musketeers, Rap is now & กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โดยงานจัดขึ้นวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ เมกาบางนา ลานหน้าห้างอิเกีย

งาน “The Clutcher Night Ride Battle” ถูกแบ่งโซนกิจกรรมออกเป็น 6 โซน ได้แก่ 1. Amateur Track สนามที่ทุกคนที่มาร่วมงานสามารถ ลงทะเบียนเพื่อทดลองสมรรถนะของ MSX125SF 2. Giant Pinball Track สนามแข่งขันpinball ยักษ์ที่ให้ผู้แข่งขันวางแผนการ แข่งขันได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะแบ่งการแข่งขันทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม 3. Main Stage เวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ที่พร้อม ให้ฟินส์ไปกับวงดนตรีสุดมันส์ 4. MSX125SF Idea Challenge มุมการประกวด MSX125SF ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก 20 คัน จากคณะกรรมการจากทางฮอนด้า และจะถูกคัดเลือกผู้ชนะเพียง 5 คัน 5. Modifin and Modify Zone มุมที่รวบรวม MSX125SF แต่งตัวจริงของเหล่าเซเลบจากเพจ Modifin และมุมสำหรับกูรูแต่งที่จะมาโมดิ ฟาย MSX125SF ของผู้โชคดีจากกิจกรรมที่ร่วมกันแชร์คลิปของทางเพจ ปิดท้ายกับโซน Outlets มุมร้านค้าของแต่ง MSX และของสะสมมากกว่า 20 ร้านค้า

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ www.facebook.com/hondamotorcyc lethailand/ และสำหรับผู้ที่สนใจ New Honda MSX125SF ปี 2017 โฉมใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่  www.aphonda.co.th

Previous post บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 11
Next post 3M แถบสะท้อนแสงไดมอนด์เกรด สำหรับยานพาหนะ
Social profiles