กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018

0 0
Read Time:2 Minute, 42 Second

ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำกิจกรรมการตลาดสายกีฬา “กอล์ฟ” จัดกิจกรรมพิเศษสุดให้ลูกค้านักกอล์ฟ ผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคาร ด้วยแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 มอบสิทธิประโยชน์รอบด้านตลอดปี 2018 ด้วยคอนเซปท์ 3 Themes 8 Activities

นายบุญเติบ จีรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารร้านค้ารับบัตรเครดิต บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่ 9 แล้ว ที่ธนาคารกสิกรไทยจัดแคมเปญให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิต หลังจากประสบความสำเร็จในกิจกรรมดังกล่าวตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้ธนาคารกสิกรไทยก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำกิจกรรมการตลาดในส่วนของกิจกรรมกอล์ฟจนถึงปัจจุบัน

สำหรับ “แคมเปญ 3 Themes 8 Activities ของ KBank Enjoy The Exquisite Golf ในปีนี้ ประกอบด้วย ส่วนลดกรีนฟี 20-50% ยกก๊วน รวม 100 สนาม ในวันธรรมดาและวันหยุด รวมทั้งส่วนลดพิเศษ Sport Day ในวันพุธและวันอาทิตย์ 20-70% รวม 70 สนาม กับการอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟ โดยสามารถจองผ่านแอพพลิเคชั่นของ Golfdigg ซึ่งมีราคาพิเศษตามวาระโอกาสต่าง ๆ”

นายวงศ์ศักดิ์ จงไพศาลสกุล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ลูกค้าผู้ถือบัตรของธนาคารที่ชำระค่ากรีนฟีออกรอบด้วยบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคารกสิกรไทย จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกรณีทำ Hole in One ได้จาก 80 สนามทั่วประเทศ จะได้รับเงินสด 10,000 บาท และตั๋วเครื่องบินไป – กลับภายในประเทศ จำนวน 2 ที่นั่งของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบริการตลอดปีสำหรับลูกค้า ประกอบด้วย KBank Scorecard, Golf Clinic, Golf Demo และการคัดเลือก Top Spender ที่จองออกรอบสนามกอล์ฟผ่าน Golfdigg รวม 60 คน รับรางวัลพิเศษเป็นอุปกรณ์กอล์ฟและไปออกรอบที่อมตะสปริงคันทรีคลับในช่วงเดือนมีนาคม 2019 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของแคมเปญนี้ คือ การจัดแข่งขันแมทช์ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 จำนวน 10 ครั้ง ที่สนามระดับชั้นนำของประเทศ ประกอบด้วย อัลไพน์กอล์ฟคลับ, รอยัลเจมส์ซิตี้กอล์ฟคลับ, กรีนวัลเล่คันทรีคลับ, เดอะวินเทจกอล์ฟคลับ, เมืองแก้วกอล์ฟคอร์ส, เดอะรอยัลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ, บางปะกงริเวอร์ไซด์คันทรีคลับ, โบนันซ่ากอล์ฟคลับ, เขาเขียวคันทรีคลับ และบูรพากอล์ฟคลับ โดยผู้ร่วมแข่งขันทุกคน จะได้รับความประทับใจในกิจกรรมทุกสนามแข่ง และยังจะได้รับแจกเสื้อกอล์ฟคนละ 2 ตัว/สนาม รวมทั้งการบริการรถกอล์ฟให้ผู้แข่งขันทุกคนทุกสนามอีกด้วย ซึ่งผู้โชคดีจาก 10 สนาม จำนวน 40 คน จะได้รับเชิญไปออกรอบ KBank Exclusive Golf Party 2018 ที่สนามอมตะสปริงคันทรีคลับ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ หรือสนใจร่วมสมัครแข่งขัน สามารถติดตามได้จาก Website : Golfdigg/KBankgolflovers / Facebook : KBankgolflovers / Line@ : KBankgolflovers หรือสอบถามได้ที่ Call Center : รัฐนันท์ (สา) 098-249-8344 / สุดารัตน์ (รัตน์) 099-424-2851

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post สมาคมนักเรียนเก่าภาคพื้นยุโรปในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมรับประทานอาหารค่ำ กับเอกอัครราชทูต ยุโรป
Next post ซูซูกิ เผยโฉม ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง WE STANDOUT
Social profiles