“วันรักนกเงือก” ในคอนเซ็ปต์ “HORNBILL…คู่รักแท้”

ไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การโชว์ขั้นตอนการพิมพ์ภาพลงบนเสื้อและจำหน่าย เสื้อ T-SHIRT ซึ่งเป็น LIMITED EDITION จากภาพต้นแบบผลงาน ครูเป้ สีน้ำ” (อรรณพ ศรีสัจจา) นักดนตรี กวี นักเขียน และคนทำงานศิลปะ โดยการนำเครื่องพิมพ์มาพิมพ์ภาพลวดลายต้นแบบ พร้อมชื่อ คู่รัก” ให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ HORNBILL เสื้อคู่รัก” ในงาน จำนวน 26 ตัว หรือสำหรับ คู่รัก” เพียง 13 คู่…เท่านั้น ด้วยราคาคู่ละ 1,980 บาท โดยมี จเรศักดิ์ คำสวัสดิ์ ผู้จัดการแบรนด์ HORNBILL และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. พิไล พูลสวัสดิ์ ขึ้นรับมอบภาพต้นแบบ ผลงาน เป้ สีน้ำ (อรรณพ ศรีสัจจา) ทั้งนี้รายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายสบทบ มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก

นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย HORNBILL ได้จัดมอบ เสื้อคู่รัก” ให้กับ 100 คู่รัก ซึ่งได้ลงทะเบียนผ่านทาง FACEBOOK HORNBILL ไว้ก่อนหน้านี้ โดยได้มอบสิทธิพิเศษให้มารับ “HORNBILL เสื้อคู่รัก” ได้ภายในงานวันนั้น พร้อมถ่ายภาพที่ระลึก สีสันและบรรยากาศของงานจึงอบอวลไปด้วย คู่รักแท้” ทั้ง 100 คู่

เท่านั้นยังไม่พอ กิจกรรมในงานยังเต็มเปี่ยมไปด้วย ภาควิชาการและตวามบันเทิงมากมาย อาทิ ชมนิทรรศการ ระบายสี วาดรูป สอยดาว การออกร้านของหน่วยงานต่างๆ รวมทั้ง ฟังคอนเสิร์ตไพเราะจาก เป้ สีน้ำ  25 HOURS และ สินเจริญบราเธอร์ เรียกได้ว่ากว่างานจะจบก็ปาเข้าไปพลบค่ำ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานต่างชื่นชม และซึมซับรับบุญกลับกันไปถ้วนหน้า

Previous post อีซูซุจัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมอวดโฉม รุ่นพิเศษ! “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ดิ ออนิคซ์… จุดประกายความรู้สึกใหม่ในตัวคุณ” ครั้งแรก!
Next post พิธีเปิดการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ
Social profiles