ทุบสถิติ นักปั่นปันรักพักเมืองรองสนามน่าน ร่วมกว่า 700 คน เตรียมตัวสนามต่อไป 11 สิงหาคมนี้ ที่อุดรธานี

0 0
Read Time:2 Minute, 42 Second

นายสาธิต บุญทอง นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวน่าน/สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดน่าน เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมในฐานะเจ้าบ้าน พร้อมด้วย นายพงษ์ทิวา กฤษณพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการภาค1 บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน),คุณธนพล ขาวคม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกีฬาและกิจกรรมพิเศษสายการบินแอร์เอเชีย, ตัวแทนผู้บริหารจากเลอแปง, นายพูลผล แพทอง ประธานชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว นายจตุรพร สุขอินทร์ ที่ปรึกษาชมรมฯ นายซัน กวงหยง กรรมการบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน ร่วมเปิดกิจกรรม  “ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” จัดโดย สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว โดยมีนักปั่นทุบสถิติเข้าร่วมมากที่สุดกว่า 700 คน ถือเป็นการทุบสถิติที่ผ่านมาจาก5 สนาม ถือเป็นความประสบสำเร็จมากที่สุดอีกสนามหนึ่ง โดยที่สนามน่านมีการจับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-น่าน อีก 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง จากสายการบินแอร์เอเชีย กับนักปั่นที่มาร่วมปั่นครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว ยังได้มอบของที่ระลึกกับนักปั่นขึ้นกล้องให้กับผู้ที่ลงทะเบียนและมาปั่นในสนามนี้เป็นพิเศษ ก่อนที่จะทำการจับรางวัลผู้ที่มีประสบการณ์ปั่นได้มากที่สุด ภายใน 10 จังหวัดของปี 2019 นี้ จะได้รับรางวัล 100,000 บาท  โดยจะทำการสุ่มจับฉลากในสนามสุดท้ายของปีในเดือนธันวาคม 2562 นี้

นายพงษ์ทิวา กฤษณพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการภาค 1  บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมในภาคเอกชน กล่าวว่า “วิริยะประกันภัยนอกจากสนับสนุนในเรื่องของการแข่งขันแล้ว ยังมอบในเรื่องของการดูแลเรื่องความปลอดภัยของนักปั่นในกิจกรรมนี้ทุกท่าน โดยมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุนประกัน 100,000 บาท ให้นักปั่นทุกท่านอีกด้วย หวังเป็นอย่างยิ่งว่านักปั่นทุกท่านจะได้พบได้เจอสิ่งดีๆ ของเมืองน่าน และมีความสุขในการปั่นในกิจกรรมครั้งนี้ครับ”

คุณธนพล ขาวคม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกีฬาและกิจกรรมพิเศษสายการบินแอร์เอเชีย เผยว่า “รู้สึกยินดี ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ อยากให้นักปั่นได้รับประสบการณ์แบบท่องเที่ยวเชิงกีฬาในจังหวัดเมืองรองทั่วประเทศ ซึ่งจะได้ทั้งสุขภาพดีและได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามในจังหวัดต่างๆไปด้วย”

“ปั่นปันรัก พักเมืองรอง” สนามน่าน  ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานน่าน, วิริยะประกันภัย, ขนมปังเลอแปงสายการบินแอร์เอเชีย, เพื่อให้นักปั่นจะได้รับประสบการณ์ Traveling / Experience / CSR ในรูปแบบ Spot Tourism ถือเป็นสร้างรูปแบบการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนทั้งทางไลฟ์สไตล์และทางเศรษฐกิจอีกด้วย

 สำหรับสนามต่อไปคือจังหวัด อุดรธานี ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562 และจากนั้นจะไปยังจังหวัดลพบุรี วันที่ 29 กันยายน 2562 นักปั่นท่านใดที่สนใจ ให้ติดตามและสมัครได้ที่ เฟสบุค ปั่นปันรัก พักเมืองรอง เพจเดียวเท่านั้น

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Chang Music Connection Presents KHANOM FESTIVAL ครั้งที่ 7
Next post เปิดตัว Global Hub ศูนย์ธุรกิจสตาร์ทอัพครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการในแห่งเดียว
Social profiles