อินโนเวชั่น ไทม์ ส่ง โดเกนี่ นาฬิกาศิลปะมีดีไซน์ วางเกมการตลาดรับ 5 G บุกหนักตลาดเมืองไทย

0 0
Read Time:4 Minute, 29 Second

จับตาเส้นทางแห่งความท้าทายของ อินโนเวชั่น ไทม์ ส่ง “ DOGENI” (โดเกนี่) นาฬิกาแบรนด์ใหม่มาแรง … ด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์หลากสไตล์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ที่ออกมาบุกตลาดเต็มรูปแบบ ชนิดที่ว่ากำลังเป็นที่จับตามอง… ชูจุดเด่นสำคัญ นาฬิกาบอกเวลาแบบมีศิลปะ และมีดีไซน์ ที่ใช้ตกแต่งบ้านในคราเดียวกัน ตามแบบพรีเมียมแบรนด์สไตล์เยอรมัน พร้อมแผนปีหน้า ตั้งรับ 5G ดาทัพกลุ่มสินค้าของใช้ในบ้าน (Home Accessories) และ โคมไฟ (Lighting) ประกาศกร้าวบุกหนักตลาดเมืองไทย ควบคู่ กับการดูแลการตลาดและการจัดการ ของ DOGENI BRAND ระดับโกลบอล ภายใต้บริษัท โดเกนี่ จำกัด


นางสาวอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัทอินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกา DOGENI (โดเกนี่) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และกรรมการผู้จัดการ บริษัท โดเกนี่ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีประสบการณ์ทางด้านธุรกิจและการทำตลาดนาฬิกาในเมืองไทยมายาวนาน กว่า 15 ปี มีความเชี่ยวชาญเรื่องนาฬิกา โดยก่อนหน้าได้ทำแบรนด์ Rhythm (ริทึ่ม) ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามมาแล้ว ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยน ประกอบกับตลาดของแบรนด์ริทึ่มเริ่มอิ่มตัว ทำให้แบรนด์โดเกนี่ ถึงเวลาได้แจ้งเกิด ในตลาดนาฬิกาในฐานะแบรนด์น้องใหม่ ที่เรียกได้ว่า มาแรงอย่างมาก เพราะด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ และคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

โดเกนี่ เป็นแบรนด์กำเนิดที่ เยอรมนี โดยบริษัท โดเกนี่ จำกัด บริษัทของคนไทยรายแรกและรายเดียวที่บริหารแบรนด์โดเกนี่ทั่วโลก ตั้งแต่เรื่องการตลาด การขยายช่องทางจัดจำหน่าย การหาพันธมิตรในต่างประเทศ ตลอดจนการวางนโยบายด้านต่างๆ ซึ่งโดเกนี่ ไทยแลนด์ ถูกวางตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลาง ในการขยายแบรนด์และกระจายสินค้าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อไต่ระดับสู่โกลบอลแบรนด์ในอนาคตอันใกล้นี้ ภายใต้บริษัท โดเกนี่ จำกัด มีการรุกหนักในตลาดต่างประเทศ อาทิ ประเทศจีน เอเชีย ยุโรป และ ตะวันออกกลาง.

สำหรับตลาดในประเทศไทย ยังมองว่า มีทิศทางที่ดี เพราะด้วยคาแร็คเตอร์ของแบรนด์นาฬิกาโดเกนี่ และได้ผ่านแนวคิดการออกแบบอย่างมีศิลปะเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม มีนาฬิกาหลากดีไซน์ ที่สามารถจัดวางได้ทุกมุมบ้าน ได้แก่ นาฬิกาปลุก นาฬิกาแขวน นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาตั้งพื้น ที่จะมีบทบาทเป็นทั้งเครื่องมือบอกเวลาและงานตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมศิลปะและฟังก์ชั่นของนาฬิกาไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้เรายังมีกลุ่มสินค้าของใช้ในบ้าน (Home Accessories) และ โคมไฟ (Lighting) ภายใต้แบรนด์ DOGENI (โดเกนี่) เข้ามาบุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบในปีหน้าด้วยเช่นกัน

“ และจากประสบการณ์การเดินทางไปศึกษาตลาดและดูงานที่ประเทศเยอรมนี หลายครั้ง พบเยอรมนีเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมต่างๆ ตลอดจน ไอเดียการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม แม้กระทั่งความสวยงามเรื่องดีไซน์การออกแบบของนาฬิกาโดเกนี่ ที่สวยงาม มีความทันสมัย เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ จึงได้นำ DOGENI (โดเกนี่) เข้ามารุกตลาดนาฬิกาเมืองไทยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ”

แบรนด์ DOGENI เราดึงตัวอักษรแต่ละตัว นำมาสร้างคอนเซ็ปต์ทางการตลาด
D : DECORATIVE : โดเกนี่รองรับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์
O : OBJECTS : บทบาทของโดเกนี่ คือชิ้นงานตกแต่งที่มีศิลปะ
GE : GREAT ENJOYMENT : สู่ความเพลิดเพลินของชีวิต ด้วยทุกชิ้นจากโดเกนี่
N : NATIONWIDE : โดเกนี่ ปรากฎอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก
I: INTERNATIONAL : โดเกนี่ กระจายสู่ระดับสากล เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้มองเห็นแบรนด์ DOGENI (โดเกนี่) ที่มีดีครบทุกมิตินั่นเอง


ผู้บริหารโดเกนี่ ยังกล่าวต่อถึงนโยบายทางการตลาดว่า เราวาง Concept DOGENI คุณภาพโดดเด่น ราคาสมเหตุสมผล และมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมสไตล์ยุโรป เน้นกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ที่ชื่นชอบงานดีไซน์ งานศิลปะ ชอบตกแต่งบ้าน และเป็นของขวัญ ของที่ระลึก หรือเทศกาลต่างๆ ที่เรียกได้ว่า DOGENI (โดเกนี่) ตอบรับทุกๆ กลุ่มเลยก็ว่าได้ ส่วนทางด้านการตลาดเราคงเน้นการตลาดแบบ Below the line ทำกิจกรรมและส่งเสริมการตลาด ออกแคมเปญช่วงฤดูกาลต่างๆ ให้ DOGENI (โดเกนี่) เป็นของขวัญ ของฝากของที่ระลึก หรือของสำคัญที่ให้บุคคลสำคัญ อีกด้วย ผ่านช่องทาง ทั้งการรีวิวสินค้าจาก influencer ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง รวมถึงจัดกิจกรรมร่วมกับห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศไทย หรือ ตัวแทนจำหน่าย DOGENI (โดเกนี่) ทั่วประเทศไทย

ส่วนแผนงานในปี 2563 ตั้งรับ 5G เรากำลังสร้างตัวแทนจำหน่ายขึ้นมาใหม่บนช่องทางออนไลน์ ที่เรียกว่า DOGENI Drop Shipper ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ เจนเนเรชั่น Y -Z ที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้า กักตุนสินค้า ไม่ต้องใช้เงินลงทุน มาก นำไปขายช่องทางออนไลน์ของตัวเอง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเซ็ทระบบและคาดว่าน่าจะพร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย DOGENI Drop Shipper ในเร็วๆ นี้ ซึ่งคาดการณ์ว่าหากมีกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย และทำการตลาดอย่างจริงจังของโดเกนี่ จะส่งผลให้แบรนด์โดเกนี่เติบโตอยู่ที่ 40% ในปีหน้า

สำหรับช่องทางจัดจำหน่าย ของโดเกนี่ แบ่งเป็น 2 ช่องทางหลัก
1. Offline Market ซึ่งได้แก่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย และห้างสรรพสินค้าชั้นทั่วประเทศไทย ได้แก่ เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, โฮมโปร, อิเซตัน และไอคอนสยาม (สยาม ทาคาชิมาย่า)
2. Online Market ได้แก่ Lazada(Lazmall) , Shopee, JD central, Central online หรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถาม,ติดตามข่าวสารหรือเลือกชมสินค้าได้ทาง Website: www.dogenithailand.com / FB: DOGENI Thailand / IG: @Dogenithailand / Line: @DOGENIThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เทรนด์ใหม่เซเล็บ หิ้ว “ถุงผ้า” รักษ์โลก !!!
Next post เปิดอย่างยิ่งใหญ่กับ OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่เอ็มควอเทียร์
Social profiles