ธัญญาพาร์ค ทยอยปรับพื้นที่รับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เพิ่มโซนเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ดึงจุดเด่นด้านความเป็นกรีนโอเพ่นแอร์มอลล์ (Green Open-Air Mall) ปรับพื้นที่พร้อมเพิ่มฟังชั่นด้านงานบริการเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้ตอบโจทย์คนเมืองรักสัตว์ยุคปัจจุบัน ที่นิยมมีสัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนคลายเหงา ด้วยแนวคิด “เพ็ท  เฟรนด์ลี่ คอมมูนิตี้” (Pet’s Friendly Community) การสร้างสังคมให้คนรักสัตว์มาใช้ไลฟ์สไตล์ร่วมกัน คิกอ๊อฟเปิดให้บริการพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นได้ตั้งแต่วันนี้ พร้อมวางแผนดึงกิจกรรมและร้านค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงมาให้บริการอีกมากมาย การปรับพื้นที่ดังกล่าวยังเป็นการเตรียมรับการเติบโตของจำนวนผู้มาใช้บริการซึ่งคาดว่าน่าจะเพิ่มขึ้นอีก หลังจากการเปิดใช้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งมีสถานีกลันตัน อยู่ด้านหน้าศูนย์ฯ ทำให้มีความสะดวกต่อการเดินทางมากยิ่งขึ้น

Pet’s Friendly Area การเปิดพื้นที่ส่วนกลางกว่า 8,000 ตรม. ในบริเวณต่างๆ รอบศูนย์การค้า เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้เข้ามาเดินเล่นพร้อมทำกิจกรรมร่วมกับเจ้าของ รวมถึงการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำความสะอาด กับการสร้างโซนห้องน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง (Pet’s Toilet) จำนวน 3 จุด บริเวณลานกิจกรรม พื้นที่สวน และชั้นดาดฟ้า รวมถึงการจัดถังขยะสำหรับทิ้งของเสียที่เกิดจากสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ (Pet Waste Station) วางกระจายรอบศูนย์การค้า แยกจากขยะทั่วไปเพื่อให้ง่ายต่อระบบการจัดการขยะ นอกจากนี้ ยังได้เตรียมเจ้าหน้าที่สำหรับทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ตลอดเวลา เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดีแก่สัตว์เลี้ยงและผู้มาใช้บริการ โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และนอกจากนี้มีร้านอาหารกว่า 10 ร้านค้า  ที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงสามารถเข้ามาใช้บริการ  โดยสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วย  ในบริเวณที่ร้านค้ากำหนด

แนวทางต่อมาคือ Pet’s Friendly Event  การดึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเปิดการจำหน่ายสินค้า อาหาร แฟชั่น กิจกรรมให้ความรู้ต่างๆ มาจัดแสดงเพื่อให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งล่าสุดได้จัดกิจกรรม Thanya Park : Dog Play Day ที่รวบรวมความหลากหลายและเป็นประโยชน์ต่อสุนัขและผู้เลี้ยง อาทิ การเล่นกิจกรรมกีฬาสีและการตรวจสุขภาพเบื้องต้นสำหรับน้องหมา รวมถึงการให้ความรู้เรื่องการปรับพฤติกรรมสุนัข โดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ตลอดการจัดงาน แนวคิดสุดท้ายคือ Pet’s Friendly Shop การดึงกลุ่มร้านค้าด้านสัตว์เลี้ยง อาทิ คาเฟ่สัตว์เลี้ยง ร้านทำความสะอาดสัตว์เลี้ยง ร้านจำหน่ายอาหารและของเล่นต่างๆ มาเปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้น

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยงหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมที่  ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ โทร. 02-108-6000 หรือ www.facebook.com/thanyapark

Previous post “มาสด้า3” คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2562
Next post ศูนย์บริการสุขภาพ คว้าใบรับรองความสามารถ ห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO 15189:2012 และ 15190:2003
Social profiles