ห้างโรบินสัน อัดแคมเปญเซลต่อเนื่องรับเทศกาลช้อประดับโลก “ROBINSON BLACK FRIDAY” 

Read Time:2 Minute, 4 Second

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทลเดินหน้าจัดแคมเปญลดราคาครั้งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลก กับแคมเปญ“Robinson Black Friday’ (โรบินสัน แบล็ค ฟลายเดย์) ในคอนเซ็ปต์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ ที่มาพร้อมสินค้าแบรนด์ชั้นนำ และโปรโมชั่นที่ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 6 ธ.ค. 64 ที่ห้างโรบินสัน  ทุกสาขาทั่วประเทศ และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing – Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างโรบินสัน เตรียมพร้อมรับไฮซีซั่นช่วงปลายปี ด้วยหลากหลายแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ และหนึ่งในซิกเนเจอร์แคมเปญที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด นั่นคือ ‘Robinson Black Friday’ ที่ปีนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อต้อนรับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลกที่นักช้อปรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเราได้จับมือแบรนด์ชั้นนำในทุกกลุ่มสินค้า นำสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น และคอลเลคชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มาช่วยกระตุ้นและสร้างบรรยากาศในการช้อปปิ้ง เพื่อช่วยรักษาสถานการณ์ค้าปลีกในช่วงปลายปีให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ ‘Robinson Black Friday’ ประกอบด้วย…

• สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ทุกชั้น ทุกแผนก ลดสูงสุด70%

• สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำ ใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 36%

• สมาชิกเดอะวัน และบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รับคูปองส่วนลด และเครดิตเงืนคืน รวมสูงสุด10,500 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด

• สมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ รับเพิ่มคูปองส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

• ลูกค้า Dolfin สแกนจ่ายด้วย Dolfin Walletลดเพิ่มรวมสูงสุด 750 บาท

ร่วมสัมผัสกับปรากฎการณ์ #ลดใหญ่ไฟกระพริบในแคมเปญ Robinson Black Friday” ตั้งแต่วันที่ 2.. – .. 64 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมท้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวของห้าง Robinson Chat &Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมถึงเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ  

Previous post เปิดโฉมใหม่ ‘ห้างโรบินสัน ศรีราชา’ 
Next post โนโว นอร์ดิสค์ ประเทศไทย คว้ารางวัลระดับโลก 2 ปีซ้อน Best Place to Work Certificate ตอกย้ำความสำเร็จองค์กรที่น่าร่วมงานที่สุดในประเทศไทย
Social profiles