ชาวเน็ตจับสังเกต “แอน จักรพงษ์” เปลี่ยนผู้ชายอีกแล้ว หลังโพสต์ภาพหวานกับฝรั่งหนุ่มหล่อคนใหม่ลงโซเชี่ยล

Read Time:57 Second

ทำเอาขาเผือกอยู่ไม่ติดที่อีกแล้ว หลังมีข่าวลือหนาหูว่า “แอน จักรพงษ์” ข้ามเพศพันล้านของเมืองไทย ส่อแววเลิกรา “เฮียเบนจามิน” เพราะช่วงนี้แอบเห็น “แม่แอน” ควงฝรั่งหนุ่มล่ำโชว์หวานออกสื่อบ่อยครั้ง แถมยังมีภาพถ่ายที่ทั้งคู่ควงกันไปไหนต่อไหนอีกหลายรูปทางอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัว

ล่าสุดเจ้าตัวยังได้ลงภาพสวีทกับฝรั่งหนุ่มหล่ออย่างแนบชิดดูสนิทสนมแบบไม่ธรรมดาพร้อมติดแฮชแท็กแซ่บซี๊ดปาก #ผู้หญิงต้องมีสิทธิ์เลือก และ #แม่ก็คือแม่ งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแมงเมาท์และชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า

แม่แอนเปลี่ยนผู้ชายอีกแล้วหรือเปล่า? เฮียเบนจามินไปไหน? หรือทั้งคู่จะมีปัญหากัน เพราะในช่วงหลังๆ ไม่ค่อยมีภาพคู่ “แอน-เฮีย” ลงสื่อให้ได้เห็นเท่าไร ข่าวลือที่ว่าทั้งคู่เลิกรากันไปแบบเงียบๆนั้นจริงหรือไม่??? คงต้องรอเจ้าแม่ภารตะพันล้านแห่งเมืองไทยออกมาแถลงข่าวอีกที… แต่ที่แน่ ๆ ถ้าฝรั่งหนุ่มล่ำคนนี้เป็นรักใหม่ก็แอบแซ่บเริ่ดอยู่เด้อ!!!

ตามไปส่องกันได้ที่
Instagram: Annejkn.official
Facebook: Anne Jakrajutatip
Tiktok: Anne Jakrajutatip

Previous post DJI ส่งโดรนเกษตร DJI Agras T10 กับ T30 ตอบโจทย์สมาร์ทฟาร์ม ชูจุดแข็งลดต้นทุนและเวลา จาก 9 ไร่เป็น 40-50 ไร่ต่อวัน
Next post โรบินสันเอาใจวอทช์ลิฟเวอร์ ขนทัพนาฬิกากว่า 25 แบรนด์ มามอบโปรสุดปัง พร้อมพาท่องโลกนาฬิกาแบบ ”METAVERSE” 23 พ.ค.-5 มิ.ย. @ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9
Social profiles