ช้อปปี้ จัดเต็มไอเทม สำหรับคุณผู้ชายสายช้อป พร้อมลุยทุกกิจกรรม ผ่านแคมเปญ Shopee Men’s Festival ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิถุนายน 2565  

Read Time:4 Minute, 45 Second

เดี๋ยวนี้หนุ่มๆก็ช้อปเยอะไม่แพ้สาวๆเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวแก็ตเจ็ตล้ำๆ ของใช้ส่วนตัวหรือจะเป็นของใช้ภายในบ้าน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน #ยืน1ตัวจริงในการเป็นแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เผยสถิติการจับจ่ายของออนไลน์ ของผู้ชาย พร้อมอัพเดทไอเท็มชิ้นเด็ดถูกใจหนุ่มๆให้พร้อมลุยทุกกิจกรรม และเลือกช้อปผ่านแคมเปญพิเศษเพื่อเอาใจนักช้อปผู้ชาย อย่าง“Shopee Men’s Festival” ที่จัดเต็มสินค้ากิจกรรมนอกบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าอัพลุคแฟชั่นผู้ชาย สินค้างานอดิเรก หรือจะช้อปของเข้าบ้านสไตล์คุณผู้ชาย ให้หนุ่มๆได้ช้อปจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อม#โปรดียืน1 #ของเยอะยืน1 สุดปัง อาทิ โค้ดลดสูงสุด 1,666 บาท[1], โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[2] และอีกคับคั่งจากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium อาทิ NYLA, GQ, Converse, NEA SPORT, Calvin Klein, TOMMY HILFIGER, MC Jeans, Heavy และอีกมากมาย พร้อมชวนช้อปในมหกรรมกลางปี “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ตั้งแต่วันนี้ – 6 มิถุนายน 2565

เปิดสถิติในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 ‘ช้อปปี้’ พบข้อมูลเจาะลึกที่น่าสนใจจาก 5 คำค้นยอดฮิตของหนุ่มนักช้อปชาวไทย ได้แก่คำว่า หูฟังบลูทูธ, รองเท้าผ้าใบ, นาฬิกาผู้ชาย, กล้องวงจรปิดและเก้าอี้แคมป์ปิ้ง โดย‘หูฟังบลูทูธ’ เป็นคำค้นยอดฮิตที่มีนักช้อปผู้ชายค้นหาราวๆ 1.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว โดยกลุ่มนักช้อปผู้ชายที่ช้อปหนักที่สุดในช่วงนี้คือกลุ่มอายุ 25 – 30 ปี และหมวดหมู่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักช้อปเพศชาย คือ เครื่องใช้ในบ้าน, ยานยนต์, มือถือและอุปกรณ์เสริมตามลำดับ รวมถึงจังหวัดที่มีหนุ่มสายเปย์เพย์สะพัดมากที่สุดในแต่ละภาค ได้แก่ จังหวัดชลบุรี, จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดสงขลา

4 ลุคที่ใช่ อัพเดตไอเทมสุดคูลให้หนุ่มๆพร้อมลุยทุกกิจกรรม

LOOK 1 : หนุ่มนักกีฬา

เอาใจหนุ่มหัวใจสปอร์ต ขอแนะนำไอเทมสำหรับผู้ชายที่หลงใหลในกีฬา ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือออกกำลังกายในบ้าน คับคั่งไปด้วยสินค้ามากมายในช้อปปี้ อาทิ เสื้อผ้าออกกำลังกายใส่แล้วเพิ่มพลังใจตั้งแต่หัวจรดเท้า รองเท้าวิ่งเอาใจสายมาราธอนหลากหลายแบรนด์ หรือชิ้นใหญ่อย่างจักรยานก็มี เสริมทัพด้วยสมาร์ตวอชต์ช่วยบันทึกสถิติไว้อวดสาวๆหรือเพื่อนๆบนโซเชียล และหูฟังบลูทูธเพิ่มบรรยากาศเร้าใจตอนออกกำลังกาย ไปจนถึงแอคเซสซอรี่อื่นๆ ที่จะช่วยกระตุ้นแรงใจในการออกกำลังกายให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

LOOK 2: หนุ่มออฟฟิศ

หนุ่มคนไหนที่ทำงานเยอะจนไม่มีเวลาช้อปไอเทมเสริมหล่อ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง มาเปลี่ยนลุคเร็วๆพร้อมส่องไอเทมเติมความสนุกให้มีสีสันในทุกวันทำงาน ไม่ว่าจะลุคเรียบหรูด้วยเสื้อเชิ้ตทรงพอดีตัวไว้ใส่คู่กับกางเกงตัวเก่ง รองเท้าหนังคุณภาพดีสักคู่ เสริมด้วยไอเทมอย่างกระเป๋าทำงานไว้ใส่ของจำเป็น เช่น แล็ปท็อป สมุดโน๊ตจดบันทึกงาน แล้วอย่าลืมพกแก้วเก็บอุณหภูมิส่วนตัวสักใบจะได้ดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน เท่านี้ก็ชีวิตการทำงานก็จะไม่ใช่วันจำเจอีกต่อไป

LOOK 3: หนุ่มนักเดินทาง

ผู้หลงใหลในการเดินทางต้องฟัง! เราจะไม่ยอมให้คุณเดินทางตัวเปล่าอีกต่อไป แต่จะดีกว่าไหมที่มีไอเทมเหล่านี้ช่วยให้การเดินทางครบเครื่องยิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมที่จัดลุคให้เข้าธีม อัปขยายกระเป๋าใบใหญ่ให้จุสัมภาระได้เยอะขึ้นแพคของพร้อมเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮาวายตัวเก่ง พร้อมด้วยแอคเซสซอรี่และของใช้ส่วนตัวต่างๆ เลือกใส่รองเท้าคู่ใจแสนสบาย ติดพร็อพเป็นกล้องถ่ายรูป กล้องฟิล์ม ไปจนถึงกล้องโดรนไว้เก็บช่วงเวลาประทับใจจากมุมสูง และเสริมบรรยากาศให้เป็นใจระหว่างการเดินทางหูฟังไร้สายคุณภาพเสียงเยี่ยม ของครบแบบนี้สนุกกว่าเป็นไหนๆ

LOOK 4: พ่อบ้านใจกล้า

เอาใจคนรักบ้านกับไอเทมสำหรับพ่อบ้านคนเก่ง ที่ทำให้การอยู่บ้านเป็นวันโปรดอีกวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ อย่างเครื่องฉีดน้ำแรงดันช่วยงานล้างรถให้สบายมือขึ้นและมอบความสะอาดในทุกพื้นที่ ปลั๊กสามตาสำหรับเจ้าพ่อแก็ตเจ็ตใช้งานสะดวกเพราะเป็นปลั๊กไฟเปิด-ปิดแบบแยกสวิตซ์ เครื่องออกกำลังกายในบ้านสำหรับพ่อบ้านรักสุขภาพ หรือจะเป็นหลอดไฟเปลี่ยนสีอัจฉริยะที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมาะกับหลากหลายกิจกรรม และขาดไม่ได้คือเครื่องเล่นเกมส์ ไอเทมยอดฮิตที่ทำให้เหล่าพ่อบ้านไม่ขยับเขยื้อนไปไหน มีไอเทมเหล่านี้ชีวิตพ่อบ้านจะสบายขึ้นเยอะ

นักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรม ช้อปปิ้งไอเทมโดนใจ #โปรดียืน1 #ของเยอะยืน1 จบได้ทุกลุคบนช้อปปี้ที่เดียวผ่านแคมเปญ “Shopee Men’s Festival” ที่จัดเต็มสินค้าราคาสุดคุ้มสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ พร้อมดีลเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายในแคมเปญ “Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration” แบรนด์ดัง ดีลปังทะลุโลก ไม่ว่าจะเป็น โค้ดลดสูงสุด 1,666 บาท, โค้ดส่งฟรี* ถึง 6 โค้ด และแบรนด์แท้ถูกสุดจากแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มิถุนายน 2565 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/6-6-22-men-festival เปิดแอป ช้อปเลย!

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery
END

Previous post VAVA แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติ ชวน 4 เซเลบริตี้ร่วมแชร์ทริกสร้างความสมดุลจากน้ำแร่สู่ชีวิต พร้อมยกระดับประสบการณ์ในทุกไลฟ์สไตล์ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น 
Next post “ทรัสต์กอล์ฟ วีเมนส์ สก็อตติชโอเพ่น 2022” เตรียมระเบิดศึกสนามดันโดนัลด์ลิงก์อีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเงินรางวัลสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์ 
Social profiles