โปรกอล์ฟสาวชื่อดังระดับโลกร่วมชูเอกลักษณ์แฟชั่นผ้าไหมไทย บนชายหาดนาจอมเทียน เมืองพัทยา ก่อนการแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023”

Read Time:1 Minute, 27 Second

5 นักกอล์ฟสาวชั้นนำที่ร่วมแข่งขัน “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023” ร่วมปิกนิกริมชายหาดในบรรยากาศสุดชิล ณ โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา พร้อมอวดลุคแฟชั่นผ้าไหมไทยที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ในกิจกรรมถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ ก่อนโชว์วงสวิงในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์นี้ ณ สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี


ว่าน-จารวี บุญจันทร์ นักกอล์ฟสาวไทยเผยว่า“รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมและขนมอันเลื่องชื่อของเมืองไทยกับนักกอล์ฟระดับท็อปของโลกอีกทั้งภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยร่วมแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอไทยแลนด์ เป็นปีที่สองติดต่อกัน”

มูนี่ เหอ จากจีนกล่าวเสริมว่า “ดีใจมากที่วันนี้ได้สวมชุดผ้าไทยอันงดงาม และหวังว่าการลงแข่งขันรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 ร่วมกับนักกอล์ฟฝีมือดีจากทั่วโลก จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ในการก้าวข้ามขีดจำกัดและประสบความสำเร็จได้ตามที่ตั้งเป้าไว้”

ชาร์ลีย์ ฮัลล์ นักกอล์ฟจากอังกฤษกล่าวว่า “การได้มาแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอไทยแลนด์ ถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่า เพราะได้มาเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายและดีใจที่ได้ร่วมแข่งขันกับนักกอล์ฟฝีมือเยี่ยม”

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023 จะกลับมาเปิดบ้านต้อนรับผู้ชมในสนามอีกครั้งโดยกำหนดจัดการแข่งขันในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส ดูรายละเอียดบัตรเข้าชมและอัปเดตข่าวสารการแข่งขันได้ที่ www.hondalpgathailand.com หรือติดตามผ่านเฟซบุ๊กwww.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/hondalpgathailand

Previous post กรุงเทพประกันชีวิตเผยผลการดำเนินการไตรมาสที่ 4 ปี 2565 เบี้ยประกันภัยรับปีแรก 2,174 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 35
Next post “ว่าน-จารวี บุญจันทร์” ตี 7 อันเดอร์ ผงาดนำร่วม เปิดฉาก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2023”
Social profiles