ห้างเซ็นทรัล จัดเต็มเทศกาลช้อป 5.5 ให้ลูกค้าช้อปเพลินๆ ในแบบที่ชอบ กับแคมเปญ “Central App 5.5” และ “Central 5.5 May Day”  

Read Time:3 Minute, 7 Second

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำแห่งวงการรีเทลและเป็นผู้ริเริ่มเชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งทั้งที่ห้างและออนไลน์เพื่อมอบความสุขอย่างไร้รอยต่อ ผ่าน “Central App” สุดยอดแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งเพื่อลูกค้าช้อปสินค้าพรีเมียมทั้งออนไลน์และออฟไลน์พร้อมมอบสิทธิพิเศษเหนือใครทุกที่ทุกเวลาทุกช่องทาง โดยยึด 4 หัวใจสำคัญเพื่อลูกค้าของเรา คือ  

1. Aspirational: จุดประกายไอเดีย ด้วยคอนเทนต์สร้างสรรค์ที่มอบแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต 

2. Premium & Exclusive: ครบครันด้วยสินค้าพรีเมียมในทุกหมวดหมู่ พร้อมคัดสรรไอเทมพิเศษเพื่อลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงใจ 

3. Experience Driven: ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างเส้นทางการช้อปที่ง่ายดาย 

4. Premium Service Offering: บริการสุดพรีเมียมจากห้างเซ็นทรัลที่แตกต่างด้วยการมอบความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งแบบเฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อป ให้คุณออกแบบการช้อปปิ้งแบบที่ชอบได้ด้วยตัวเอง 

ล่าสุดกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดสนุกต้อนรับเทศกาลช้อปปิ้งดับเบิ้ลดิจิท 5.5กับแคมเปญ “Central App 5.5” ระหว่างวันที่ พ.ค. 66 – 11 พ.ค. 66 จัดเต็มสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ตามคอนเซ็ปต์#ช้อปแบบที่ชอบ มอบความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งที่มาพร้อมความคุ้มค่ามากมาย ดังนี้ 

ทาง Central App 

  • สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 50% 
  • รับโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข 
  • ลูกค้าใหม่กรอกโค้ดช้อป Central App ครั้งแรก ลดทันที 10% 
  • รับเพิ่ม! โค้ดส่วนลดสูงสุด 450 บาท สำหรับช้อปครั้งถัดไป เมื่อช้อปในช่วงจัดรายการCentral App 5.5 ครบ 3,000 บาท  
  • รับของขวัญสมนาคุณสุดพรีเมียม เมื่อช้อปครบตามกำหนด 
  • พิเศษ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลดเพิ่ม 10หรือ ลด/รับเพิ่มจากบัตรชั้นนำที่ร่วมรายการอีกมากมาย 
  • จัดส่งฟรีทุกออเดอร์ตลอดแคมเปญ เมื่อช้อปปิ้งครบตั้งแต่ 699 บาท ขึ้นไป 

Special Deal! เฉพาะวันที่ 5 พ.ค. 66 เท่านั้น รับโค้ดส่วนลดทันที 500 บาท เพียงกดเข้าไปรับโค้ดได้ง่ายๆ ใน Central App เพื่อช้อปต่อได้เลย ไม่มีขั้นต่ำ 

นอกจากทาง Central App แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังมอบดีลพิเศษเพิ่ม! กับแคมเปญ “Central 5.5 May Day” ระหว่างวันที่ 3 พ.ค. 66 – 7 พ.ค. 66 เมื่อช้อปผ่าน Central Chat & Shop เพียงแอดไลน์ช้อปที่ @centralofficial, Central Call & Shop โทรมาช้อปที่ 1425 หรือที่ Facebook Live และ Inbox ของห้างเซ็นทรัล 

สำหรับ Social Commerce 

  • ช้อปครบ 999 บาทขึ้นไป รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 555 คะแนน (ไม่รวมกับคะแนนปกติ) (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อหมายเลข ต่อใบเสร็จ) ตลอดรายการ 
    ปักวันรอช้อปเพลินๆ ในแคมเปญ “Central App 5.5” วันที่ 1 พ.ค. 66 – 11 พ.ค. 66 ที่Central App และ www.central.co.th และแคมเปญ “Central 5.5 May Day” วันที่ 3 พ.ค. 66 – 7 พ.ค. 66 พร้อมรับความสะดวกสบายกับบริการสุดพิเศษของทางห้างฯ ที่ตอบโจทย์ อินไซต์นักช้อปได้อย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ 3 Hours Express ส่งไวภายใน 3 ชั่วโมง, ช้อปผ่านออนไลน์เลือกช่องทางการรับสินค้าที่ห้างเซ็นทรัลได้ภายใน 1 ชั่วโมง มั่นใจได้! การันตีสินค้าคุณภาพตรงปก และมีบริการรับคืนสินค้าทุกชิ้นที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา เป็นต้น 
Previous post SPI ลงนาม MOU ร่วมกับ EGAT พัฒนาสถานีอัดประจุไฟฟ้า เดินหน้าส่งเสริมระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าประเทศไทย
Next post เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ ศรีกรุงประกันชีวิตโบรคเกอร์ รุกตลาดนายหน้าประกันชีวิต 
Social profiles