เอสซีจี ผนึกชุมชน และภาครัฐ เดินหน้า “โครงการสานพลังประชารัฐ-การพัฒนาพื้นที่บึงบางซื่อ”

เอสซีจีลงนามบันทึกความเข้าใจการอุทิศที่ดินบึงบางซื่อใน “โครงการสานพลังประชารัฐ-การพัฒนาพื้นที่บึงบางซื่อ” ร่วมกับกรมธนารักษ์ มุ่งพัฒนาพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสังคม และยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนกว่า 800 ชีวิต พร้อมผลักดันสู่ต้นแบบที่อยู่อาศัยชุมชนเมือง และแหล่งพักผ่อนของคนกรุงเทพฯ คาดบ้านใหม่โครงการแรกพร้อมเข้าอยู่ปี 2562 บึงน้ำสาธารณะต้องใช้เวลาพัฒนาร่วมกับกทม. โดยมีผู้บริหารจากกรุงเทพมหานคร และสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน พร้อมด้วยคณะกรรมการสหกรณ์เคหสถาน บ่อฝรั่งริมน้ำพัฒนา จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี เปิดเผยว่า “การดำเนินงานในโครงการฯ เป็นไปตามแนวทางที่ตั้งเป้าหมายไว้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของชุมชนบึงบางซื่อกว่า 800...

EXIM BANK เปิดตัวสินเชื่อเสริมสภาพคล่องและป้องกันความเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน

EXIM BANK เปิดบริการใหม่ “สินเชื่อเอ็กซิมเพื่อธุรกิจขนาดกลาง” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนช่วงก่อนและหลังการส่งออก วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท และ “สินเชื่อรับซื้อตั๋วเพื่อธุรกิจขนาดกลาง” เป็นสินเชื่อหมุนเวียนหลังส่งออก วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท พร้อมวงเงิน Forward Contract ช่วยป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน สูงสุด 3 เท่าของวงเงินสินเชื่อ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของภาคการส่งออกไทยให้ได้ตามเป้าหมาย ส่งเสริมการจ้างงาน และเสริมศักยภาพให้ผู้ส่งออกขนาดกลางเติบโตเป็นผู้ส่งออกขนาดใหญ่ได้มากขึ้น นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)...

“P80” (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100%

บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดกิจกรรมโรดโชว์ แนะนำ “P80” (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ให้หนุ่มสาวออฟฟิศย่านใจกลางเมืองได้เช็คคุณภาพการนอนและทดลองทาน P80 (พีแปดสิบ) ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกผ่านการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมความดัน บรรเทาอาการปวดเมื่อย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ และร่วมลุ้นรับของรางวัลลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างการจดจำแบรนด์ด้วยการตลาด 360 องศา ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมื่ เมื่อวันก่อน

ทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองแดงเอเชี่ยนเกมส์ จากการแข่งขันศิลปะการบังคับม้าประเภททีม (Dressage)

ทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันกีฬาขี่ม้าประเภทศิลปะการบังคับม้า “Dressage” ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทีมชาติไทยมีนักแข่งทั้งหมด 4คน ประกอบด้วย อารีย์ณัฏฐา ชวตานนท์ ทำได้ 66.146 คะแนน อภิษฎา บรรณกิจโศภน ทำได้ 62.991 คะแนน เฉลิมฉาน ยศวิริยะพาณิชย์ ทำได้ 65.882 คะแนน...

รพส.ทองหล่อ ยกระดับบริการอาบน้ำตัดขน สู่ “เมดิคัล กรูมมิ่ง”

สพ.ญ.ทัศวรินทร์ กาญจนฉายา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำนักงานใหญ่ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวว่า ปัจจุบัน เจ้าของสัตว์เลี้ยงจะดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนสมาชิกในครอบครัว นอกจากจะให้ความสำคัญทั้งทางด้านที่พักอาศัย โภชนาการ การเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี และให้การรักษายามเจ็บป่วยเป็นอย่างดีแล้ว การดูแลเรื่องความสะอาด และความสวยงามอย่างถูกวิธี ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของใส่ใจ ด้วยเหตุนี้ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อจึงให้ความสำคัญกับขั้นตอนการให้บริการกรูมมิ่ง โดยได้ยกระดับการบริการให้เป็น “เมดิคัล กรูมมิ่ง” (Medical Grooming) โดยพัฒนาทีมงานให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญทั้งทางด้านความเข้าใจพฤติกรรม และการดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาด้านสุขภาพ จากเดิมที่จะเน้นเฉพาะด้านการอาบน้ำและตกแต่งขนเท่านั้น “นอกจากจะดูแลเรื่องความสะอาดและความสวยงามแล้ว เรายังได้เพิ่มขีดความสามารถของเมดิคัล กรูมเมอร์ (Medical groomer) ให้มีทักษะความเชี่ยวชาญเพิ่มขึ้น...

“ชาเม่ สวยฟินบินฟรี ฉลองถึงมัลดีฟส์ ”

บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดแคมเปญใหม่ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ “ชาเม่” ด้วยดีตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ด้วยแคมเปญ “สวยฟินบินฟรี ฉลองถึงมัลดีฟส์” เพียงส่งชิ้นส่วนกล่องเปล่าผลิตภัณฑ์ “ชาเม่” ที่ร่วมรายการมาร่วมลุ้นกับการดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่มัลดีฟส์ กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทย “คุณเต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1,000,000 บาท สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ “CHAME’...

รวมสุดยอดคาแรกเตอร์การ์ตูนดัง ในงาน ‘International Character Show 2018’

นางสาวกัญญภัส วิจิตรพรรณกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์  กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้เตรียมจัดงาน ‘International Character Show 2018’ ที่ดำเนินการโดยเดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) เจ้าของลิขสิทธิ์คาแรกเตอร์มากที่สุดในประเทศไทย โดยการจัดงานในไตรมาส 4 ของ ปีนี้ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้าในเครือแอสเสท...

เตรียมเปิดฉากกีฬาอาชีวะเกมส์ ครั้งที่ 13 “บัวหลวงเกมส์” 3-9 กันยายน นี้

การแถลงข่าวความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติ บัวหลวงเกมส์ ประจำปี 2561 เริ่มระหว่างวันที่ 3-9 กันยายน นี้ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 60 พรรษา จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ณ ห้องรัชดา 2 โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ระดับชาติครั้งที่ 13 "บัวหลวงเกมส์"ประจำปี...

ครั้งแรกของ “มหัศจรรย์ 55 เมืองรอง” ในงาน “เทศกาลท่องเที่ยวเมืองรอง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายภาคี เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีชุมชน กับโครงการ Local Life & Learn ยิ่งซื้อ ยิ่งได้ ยิ่งให้ ยิ่งเข้มแข็ง พบกับแพกเกจท่องเที่ยวชุมชนสุดพิเศษ ที่เหมาะสำหรับองค์กรที่กำลังมองหาเส้นทางหรือกิจกรรม CSR และนักท่องเที่ยว ที่สนใจการเดินทางที่ได้จะเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน รวมถึงการได้มีส่วนในการพัฒนาชุมชนให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน พบกันที่ งานเทศกาลท่องเที่ยวเมืองรอง ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น....

Anna Bella By ANNACLAN ชี้แจงกรณีถูกแอบอ้างจดทะเบียน อย. และโดนพาดพิงเรื่องการระบาดของสินค้าลอกเลียนแบบ

ตามที่มีการนำเสนอข่าวการถูกแอบอ้างจดทะเบียน อย. และโดนพาดพิงเรื่องการระบาดของสินค้าลอกเลียนแบบของผลิตภัณฑ์ Anna bella บริษัท แอนนาแคลน สกินแคร์ จำกัด และ บริษัท แอนนา เบลล่า จำกัด ช่วงระหว่างมิถุนายน-กรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้กระทบถึงชื่อเสียง และ ความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อสินค้าและบริษัท ทางเราจึงขอเรียนให้ทราบว่า ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าสูตรต้นตำรับที่เราคิดค้น วิจัย และ พัฒนา รวมไปถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทำมาตั้งแต่ช่วงปี 2014 ในปัจจุบันเราได้มอบหมายให้ บริษัท เดอะ เนเชอรัล บิวตี้...
Social profiles