เคทีซี ให้สมาชิกใช้คะแนน KTC FOREVER แลกความสดชื่น ที่ร้านกาแฟบลูคัพ คอฟฟี่

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บลูคัพ คอฟฟี่ ร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสมผสานเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมซึ่งปลูกบนที่สูงของไทย เข้ากับเมล็ดกาแฟอาราบิก้ารสชาติกลมกล่อมจากแหล่งกาแฟที่มีชื่อเสียงของโลก ให้สมาชิกได้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟที่ลงตัวได้ง่ายขึ้นเพียงใช้คะแนน KTC FOREVER 799 คะแนน ผ่านแอปฯ “KTC Mobile” แลกรับทันทีเครื่องดื่มปั่น BlueCup Coffee 1 แก้ว มูลค่า 99 - 128 บาท หรือใช้คะแนน...

แจกจริง! ธนชาตมอบมาสด้า 3 ให้ลูกค้าผู้โชคดีแคมเปญ “โชคหล่นทับ ปี 2”

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลใหญ่ รถยนต์มาสด้า 3 รุ่น 2.0 S มูลค่า 1,069,000 บาท ให้กับ นางสาวอภิญญา ยังเกิด (ที่ 2 จากขวา) ผู้โชคดีในแคมเปญ "โชคหล่นทับ ปี2" ที่เดินทางจาก จ.เพชรบุรี มารับรางวัลด้วยตัวเองที่ธนาคารธนชาต สำนักสวนมะลิ โดยเป็นผู้โชคดีจากการสมัครใช้บริการ...

สตาร์บัคส์ ชวนลิ้มลองเครื่องดื่มปั่นรสชาติละมุน ทำให้หัวใจของคุณเบิกบาน

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูเครื่องดื่มที่เป็นตัวแทนส่งต่อความสดชื่น อย่าง พิ้งค์ พีช ครีม บลอสซั่ม แฟรบปูชิโน่ (Pink Peach Crème Blossom Frappuccino®) เครื่องดื่มครีมปั่นสีชมพูที่เต็มไปด้วยความสดชื่นหอมหวานจากซอสพีชในเครื่องดื่มที่เพิ่มความหอมหวานของเครื่องดื่ม พร้อมรสสัมผัสด้วยเจลลี่ผสมกับเนื้อพีช ท็อปด้วยเจลลี่พีชและวิปครีม ก่อนปิดท้ายความอร่อยด้วยเมอแรงส์รูปดอกไม้สีชมพู นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังต้อนรับการกลับมาของเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง สตรอเบอร์รี่ ไวท์ ช็อคโกแลต บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ (Strawberry White Chocolate...

แมนพาวเวอร์กรุ๊ป คว้ารางวัลปีที่ 11 องค์กรที่มีจริยธรรมสูงสุดในโลก

ท่ามกลางการขับเคลื่อนองค์กรและการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรเพื่อรองรับการแข่งขันทางธุรกิจ หลายองค์กรเดินหน้ามุ่งมั่นเร่งเสริมทัพ แต่มีอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่องค์กรจะต้องให้ความสำคัญและตระหนักเพื่อให้การขับเคลื่อนธุรกิจมีความมั่นคงยั่งยืน ก็คือ หลักธรรมาภิบาลและจริยธรรม นับเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่ทุกองค์กรต้องยึดถือ เช่นเดียวกับแมนพาวเวอร์กรุ๊ป  เดินหน้าขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จ มุ่งให้ความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านองค์ความรู้ควบคู่หลักจริยธรรม  คุณธรรม ในการพัฒนาและยกระดับองค์กรให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน  พร้อมนำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและประเทศให้เติบโต  ล่าสุด แมนพาวเวอร์กรุ๊ปเผยคว้ารางวัลบริษัทที่มีจริยธรรมสูงสุดในโลกเป็นปีที่ 11 โดยสถาบันเอธิสเฟียร์ ถือเป็นการยกระดับมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม  สร้างมาตรฐานในกลุ่มแมนพาวเวอร์กรุ๊ป กว่า 80 ประเทศทั่วโลก มร.โจนัส ไพรซิง ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แมนพาวเวอร์กรุ๊ป กล่าวว่า ธุรกิจของแมนพาวเวอร์กรุ๊ป ตั้งอยู่บนพื้นฐานของคำสัญญาจากประสบการณ์ 70 ปีในการให้บริการจัดหางานอย่างมีเป้าหมายและยั่งยืนตั้งอยู่บนความเชื่อที่ว่าการทำธุรกิจที่ดีย่อมหมายถึงการช่วยเหลือสังคมด้วย ...

realme จัดกิจกรรมลุ้นชิงรางวัลมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจนักออกแบบ ลุ้นชิงรางวัลมูลค่ามากกว่า 500,000 บาทกับ realme UI Global Wallpaper Design Contest 2020 กิจกรรมที่ให้เหล่านักวาดได้ถ่ายทอดแนวคิดและสร้างสรรค์ผลงานตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้เข้ากับหน้าจอสมาร์ทโฟน realme 6 และ realme6Pro ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าแบบ in - display ภายใต้แนวคิด 64MP กล้องโปร จอเหนือขั้น พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายนนี้...

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งแคมเปญพิเศษสำหรับ “E-Class” ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน ถึง 30 เมษายนนี้

ใครที่กำลังมองหายนตรกรรมที่รวมทั้งความทันสมัยและความสปอร์ตเร้าใจไว้ด้วยกัน เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมจัดเต็มแคมเปญข้อเสนอพิเศษ “ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน” สำหรับรถยนต์รุ่น E-Class รวม 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นขุมพลังดีเซล 194 แรงม้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ E 220 d Sport รวมถึงกลุ่ม EQ Power 320 แรงม้าที่มาพร้อมระบบปลั๊กอินไฮบริดถึง 3 รุ่น ได้แก่  เมอร์เซเดส-เบนซ์...

แม็คโคร ตั้งรับสถานการณ์โควิด -19 ย้ำสินค้าเพียงพอความต้องการ

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตั้งรับสถานการณ์โควิด-19  สร้างความมั่นใจ มีสินค้าเพียงพอความต้องการ ทั้งอาหารสด-อาหารแห้ง  พร้อมเป็นแหล่งกระจายสู่ผู้ประกอบการค้าปลีกรายย่อย โชห่วย ร้านอาหาร หวังส่งต่ออาหารคุณภาพปลอดภัยในภาวะวิกฤต ถึงมือลูกค้า รับพฤติกรรมช้อปใกล้บ้าน  ทำงานเวิร์คฟอร์มโฮม นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย แม็คโคร ได้เห็นความต้องการสินค้าที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...
Social profiles