ฮุนได ซานตาเฟ่ ใหม่ สุดยอดรถอเนกประสงค์ของครอบครัว

บริษัท ฮุนไดมอเตอร์ เปิดเผยถึงการออกแบบรถยนต์ซานตาเฟ่รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีสไตล์สวยโดดเด่นพร้อมเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่ามากขึ้น ทำให้ฮุนไดซานตาเฟ่ คือ รถอเนกประสงค์ที่เหมาะกับทุกการใช้งานของครอบครัว ฮุนไดซานตาเฟ่ ใหม่ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบประสพการณ์ระดับพรีเมี่ยม ขณะเดียวกันตอบสนองทุกความต้องการสำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัว การออกแบบซานตาเฟ่รุ่นที่ 4 นี้ เป็นการปรับเปลี่ยนที่มากกว่าการปรับโฉมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและการตกแต่งภายในใหม่ สามารถมองเห็นได้จากทุกด้านของตัวรถ “เราได้เพิ่มความทันสมัยให้ซานตาเฟ่ ใหม่ ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมและความสวยงามดึงดูดใจที่แน่นอนว่ามันได้เพิ่มคุณค่าให้กับรถรุ่นนี้มากยิ่งขึ้น” มร.ลี ซังยัพ, รองประธานอาวุโสและหัวหน้าศูนย์การออกแบบระดับโลก กล่าว “เส้นตัวถังด้านข้างที่ดูเด่นชัดรอบคันทั้งจากด้านหน้าจรดด้านท้าย ทำให้ซานตาเฟ่ดูแข็งแกร่งแต่สวยงามซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้ากลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ต้องการ นอกจากนี้เรายังเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อมอบความเป็นรถอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวที่แท้จริง ที่มอบความเพลินเพลินในการขับขี่” ด้านหน้าของซานตาเฟ่มาพร้อมกระจังหน้าที่กว้างขึ้นและถูกวางเต็มพื้นที่ด้านหน้าของตัวรถ...

เปิดประสบการณ์ทำงานต่างแดน กับศิษย์เก่าการแพทย์แผนตะวันออก ม.รังสิต

การแพทย์แผนตะวันออก นับเป็นการแพทย์ทางเลือกที่หลายคนต่างหันมาให้ความสำคัญ โดยเฉพาะจากวิกฤต COVID-19 เป็นช่วงเวลาที่คนไทยใส่ใจในสุขภาพและดูแลตัวเองมากขึ้น อย่างไรก็ตามการแพทย์แผนไทย เป็นสิ่งที่มีคุณค่า และมีประโยชน์ในการรักษาไม่แพ้การแพทย์แบบอื่นๆ อย่างที่ศิษย์เก่าของเราคนนี้ได้นำความรู้การแพทย์แผนไทยไปสู่การทำงานด้านสุขภาพในระดับนานาชาติ “ฝ้าย” สุภาวดี เงินคำ เป็นศิษย์เก่าวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต รุ่นที่ 7 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยผ่านการสอบใบประกอบโรคศิลปะ และถือใบประกอบโรคศิลปะ (MT) ด้าน Massage-Physiotherapy เธอมีประสบการณ์การทำงานที่น่าสนใจ โดยเมื่อปี 2015 ได้เริ่มงานกับคลินิกกายภาพบำบัด Taiy Pradit Physical...

ซิตี้แบงก์จับมือ โฮมโปร มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท หรือแบ่งจ่าย 0% กับซิตี้เพย์ไลท์

สเตย์โฮมกันมาหลายเดือน ซิตี้แบงก์ ผู้นำสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ จับมือ โฮมโปร ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ชวนเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้เป็นปาร์ตี้พร้อมอวดได้แบบสบายกระเป๋า ด้วยโปรโมชั่นเอาใจคนชอบแต่งบ้านและรักการทำครัวกับแคมเปญ “Kitchen & More” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิตที่ต้องการเปลี่ยนครัวใหม่ หรือปรับปรุงครัวให้เป็นที่ Check In เก๋ๆ หลากหลายดีไซน์กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากขบวนแบรนด์ดัง พร้อมอุปกรณ์ในครัวครบครัน อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมแคมเปญ “Kitchen & More” ที่โฮมโปร...

LINE ประเทศไทยผุด “DEBUT” ปั้นไอดอลยุคดิจิทัล ชิงเงินและรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

LINE ประเทศไทย ผุดโปรเจ็คยักษ์แห่งปี DEBUT (เดบิวต์) ชวนผู้สนใจร่วมสมัครเวทีเฟ้นหาไอดอลยุคดิจิทัลครั้งแรกของเมืองไทย เพื่อปั้น 3 “InfluenceStar” ไอดอลนิยามใหม่ ซึ่งเป็นส่วนผสมระหว่าง Influencer และ Star ที่มีเสน่ห์และความสามารถครบครันทั้งเรื่องงานสายบันเทิง และทักษะการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ในยุคดิจิทัล ชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท พร้อมร่วมเวิร์คช็อปใน “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์” ฝึก 5 ทักษะจาก 5 ไอดอลเทรนเนอร์ดังจากหลากวงการ ก่อนเตรียมแจ้งเกิดในวงการบันเทิงสุดปังและโลดแล่นบนแพลตฟอร์มของ LINE...

Uniflair™ RM โซลูชันทำความเย็นแบบติดตั้งในตู้แร็ค ตอบโจทย์ตลาดเอจด์คอมพิวติ้ง

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันในการจัดการพลังงาน และระบบออโตเมชัน เปิดตัวโซลูชันทำความเย็นสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์แบบติดตั้งในตู้แร็ครุ่นแรก ในชื่อว่า Uniflair Rack Mounted Cooling (Uniflair™ RM) ให้พลังความเย็นถึง 3.5kW เพื่อตอบสนองต่อความต้องการความเย็นที่มาพร้อมกับการใช้งานไอทีที่เพิ่มขึ้น เหมาะกับการใช้งานที่มีข้อจำกัดของพื้นที่ โดยเฉพาะ ไมโครดาต้าเซ็นเตอร์ และเอดจ์คอมพิวติ้ง โซลูชันดังกล่าววางจำหน่ายแล้วทั่วโลก โซลูชันใหม่นี้นำเสนอการประหยัดพื้นที่ในห้องไอที ซึ่งติดตั้งได้กับตู้แร็คไอทีได้ทุกประเภท และรองรับการทำงานร่วมกับระบบจัดการ EcoStruxure™ เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและสถานะการทำงานของอุปกรณ์ พร้อมกับการบริการดูแลแบบ 24x7 จากทีมผู้เชี่ยวชาญอย่างเซอร์วิสบูโร...

เซ็นทรัล วิลเลจ ผนึกแบรนด์ดัง 130 ร้านค้า ชวนคนไทยช้อปดีลดีประหยัดสูงสุด 35-90%

เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกตลาดลักชูรี่เอาท์เล็ตของไทยที่เติมเต็มทุกมิติการช้อปปิ้งในประเทศไทยให้ครบทุกรูปแบบ ก้าวไปอีกขั้นกับครั้งแรกดีลแบรนด์เนมดีที่สุดแห่งปีด้วยแคมเปญลดราคาครั้งใหญ่ตลอด 2 เดือนเต็ม “Super Brand Grand Sale” ประหยัดสูงสุดถึง 90% พบกับ Exclusive Brands ถึง 67 แบรนด์ที่มีเฉพาะที่เซ็นทรัล วิลเลจ พร้อมสินค้า Weekly WOW Price ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 990...

โรบินสัน เดินหน้าย้ำความเป็น ‘ออมนิชาแนล ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์’

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และรักษาการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้บทเรียนใหม่ๆ แก่ธุรกิจค้าปลีก โดยเฉพาะในแง่ของการทำมาร์เก็ตติ้งเป็นอย่างมาก อย่างในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงปิดห้างฯ จนถึงช่วงเริ่มคลายล็อคดาวน์ของธุรกิจห้างสรรพสินค้าในระยะแรก โรบินสัน ได้มีการปรับตัวทางธุรกิจครั้งใหญ่ โดยใช้แพลทฟอร์มการขาย 4...

โอกาสฟื้นร้านนวด-สปาไทย สร้างความมั่นใจลูกค้าหลังคลายล็อคเฟส 3

เป็นที่ทราบกันดีด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วนเป็นวงกว้างอันเนื่องมาจากมาตรการการรับมือของภาครัฐที่ต้องการควบคุมสถานการณ์ดังกล่าวเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของโรค รวมทั้งความระมัดระวังในการใช้ชีวิตของประชาชนทั่วไป ทำให้ธุรกิจบริการหลายประเภท มีความจำเป็นต้องหยุดให้บริการเพื่อสนองรับมาตรการของคณะกรรมการโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข จนกระทั่งขาดรายได้ และมีความจำเป็นต้องลด หรือเลิกจ้างพนักงาน หรือแม้กระทั่งปิดตัวลงด้วยต้านทานพิษเศรษฐกิจไม่ไหว ธุรกิจร้านนวด-สปา ก็เป็นอีกประเภทธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงอันเนื่องมาจากสถานการณ์กล่าว ประกอบกับความเชื่อมั่นของผู้ใช้บริการที่ลดลง ส่งผลทำให้การใช้บริการนวด/สปาได้ทยอยลดลงตั้งแต่เดือนมกราคม จนถึงเดือนเมษายน 2563 จนกระทั่งเมื่อสถานการณ์คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี พบผู้ติดเชื้อน้อยลงจนอยู่ในระดับตัวเลขที่ไว้วางใจได้ รัฐบาลจึงมีมาตรการผ่อนปรนจนมาถึงระยะที่ 3 ซึ่งได้มีการอนุญาตให้สถานบริการประเภทคลินิกความงาม ร้านนวด/สปา กลับมาเปิดบริการอีกครั้ง อย่างไรก็ดีการกลับมาให้บริการตามปกติจะต้องอยู่ในมาตรการของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด โดยจะต้องมีมาตรการหลัก 3 ด้าน คือ 1. ด้านดูแลสถานที่...
Social profiles