แอมเวย์ทั่วโลกสดใส มั่นใจแอมเวย์ประเทศไทย มีศักยภาพอีกไกล

แอมเวย์ ทั่วโลกโชว์ความแข็งแกร่ง พร้อมเติบโตในระยะยาว โดยเฉพาะภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีสัดส่วนยอดขายสูงสุดถึง 46% ของแอมเวย์ทั่วโลก ประกอบกับเทรนด์ของความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจกำลังมาแรง จึงช่วยสนับสนุนแนวคิดธุรกิจแอมเวย์ที่เข้ากับแนวโน้มการประกอบอาชีพของผู้คน พร้อมมั่นใจกลยุทธ์แอมเวย์เน็กซ์ (AmwayNEXT) จะช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จในอนาคต ส่วนแอมเวย์ประเทศไทยนั้น นับว่ามีศักยภาพในการเติบโตอีกมาก ด้วยความเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง การลงทุนใหม่ๆ และนวัตกรรมที่สร้างโอกาสและประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค

มร.ดั๊ก เดอโวส ประธานบริษัทแอมเวย์ทั่วโลก กล่าวว่า “แอมเวย์ในฐานะธุรกิจเครือข่ายอันดับหนึ่งของโลกและของไทย เป็นธุรกิจที่มีความแข็งแกร่งและมีรากฐานที่พร้อมเติบโตในระยะยาว  อีกทั้งปัจจุบันเทรนด์ความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเองซึ่งเป็นเรื่องที่สอดคล้องกับแนวคิดของธุรกิจแอมเวย์นั้น มีแนวโน้มสูงขึ้นมากถึง 77% จากผลการสำรวจความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อม (SMEs) ในปี 2559 ซึ่งจัดทำโดยแอมเวย์ ทำให้ผู้คนมองหาอาชีพอิสระที่ตอบสนองความต้องการของตนเองอย่างเช่น แอมเวย์ นับเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจแอมเวย์ขยายตัวได้อีกมากในอนาคต”

“กลยุทธ์แอมเวย์เน็กซ์เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเฉพาะรายบุคคล รวมถึงการสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้แอมเวย์ทั่วโลกมีความมั่นคงยิ่งขึ้นและมีอนาคตที่สดใส และสำหรับแอมเวย์ประเทศไทยแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่สูง ด้วยยอดขายที่เติบโต 6% ในปีที่ผ่านมา ธุรกิจแอมเวย์ในประเทศไทยจะยังคงเติบโตได้อีกมาก มีศักยภาพไกล และสามารถเป็นหนึ่งในสาขาของแอมเวย์ทั่วโลก ที่มียอดขายเป็นอันดับต้น ๆ ”

Previous post เยาวชน ห้ามพลาดกับงาน PASTFORWARD EP.3 “Build Up”
Next post ดิ เอ็มควอเทียร์ บีทส์ งานเทศกาลดนตรีกลางกรุงสุดมันส์ 2 เวที 19 ศิลปิน
Social profiles