หล่อเร็วใน 3 วัน กับ “การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์

การ์นิเย่ เมน แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวสำหรับผู้ชายจากประเทศฝรั่งเศส ดึงหนุ่มหล่อ  หน้าใสขวัญใจวัยรุ่น “ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟและไม่หวั่นปัญหาสิว  นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของครอบครัวการ์นิเย่ เมน พร้อมเปิดตัว “การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์” โปรแกรมน็อกสิวใน 3 วัน ด้วยคู่ผลิตภัณฑ์ที่ปราบสิวอยู่หมัด การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้-แอคเน่ สครับอิน โฟม (Garnier Men Acno Fight 12 in 1 Anti-Acne Scrub in Foam) โฟมสครับล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ  และการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม (Garnier Men Acno Fight Whitening Serum) เซรั่มบำรุงผิวที่มีเนื้อครีมสุดบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหน้ามันพร้อมช่วยจัดการปัญหาสิว

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ โปรแกรมน็อกสิวใน 3 วัน แก้เกมสิวให้ผิวขาวใสดูดีขั้นเทพใน 2 สเต็ป สเต็ปแรกล้างหน้าด้วย การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้-แอคเน่ สครับ อิน โฟม โฟมสครับทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ สเต็ปสองบำรุงผิวด้วย การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไวท์เทน นิ่ง เซรั่ม เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน พร้อมปกป้องผิวด้วยสารป้องกันแสงแดด โดยมีส่วนผสมฮีโร่ที่คอยน็อกสิวอย่างซาลิไซลิค แอซิด ช่วยต่อสู้ปัญหาสิวทั้งการผลัดเซลล์ผิวลดปัญหาการอุดตันรูขุมขน รวมถึงลดแบคทีเรียอันอาจเป็นสาเหตุของการเกิดสิว  และเฮอร์บา รีแพร์ สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อฟื้นบำรุงทำให้ผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น  

งานนี้นอกจากเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดแล้ว ยังได้สองพรีเซนเตอร์รุ่นพี่ของการ์นิเย่ เมน อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และอาเล็ก ธีรเดช มาร่วมผนึกกำลังความหล่อ พร้อมร่วมแสดงความยินดีและให้กำลังใจหนุ่มต่อ ธนภพ อีกทั้งยังมีเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มหล่อเข้าร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง อาทิ ศรันทร์ธร ก้องธรนินทร์, ธนกร สันติกุล  และชวลิต เตชะไพบูลย์

นอกจากนี้ยังมีเหล่าเจ้าของแฟนเพจชื่อดัง เช่น ขอบสนาม และ SirGeorge D Zukumbhor  พร้อมเหล่าบรรดาลูกเพจมาร่วมเล่นเกมสุดมันส์ โดยแบ่งออกเป็นสองทีม มีหนุ่มอนันดาและอาเล็กเป็นหัวหน้าของแต่ละทีม เกมแรกเป็นการตะลุย Big Bag ค้นหาป้าย 12 ปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำที่สามารถจัดการได้ด้วยการ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ เกมที่สองเป็นการแข่งกันชู้ตลูกบาสเกตบอลให้โดนแผ่นป้ายสาเหตุการเกิดสิวที่แอคโนไฟท์สามารถจัดการได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งให้ลูกลงห่วงให้ได้ และเกมสุดท้ายแต่ละทีมต้องช่วยกันปาลูกบอลให้โดนผู้เล่นของฝ่ายตรงข้ามที่เป็นตัวแทนปัญหาสิวชนิดต่าง ๆ พร้อมทั้งป้องกัน ลูกบอลจากฝ่ายตรงข้ามด้วย ทั้งนี้ก่อนการเล่นทุกๆ เกม แต่ละทีมต้องทำภารกิจเพื่อชิงหนุ่มต่อ ธนภพ ไปเป็นตัวช่วยพิเศษอัพพลังในการเล่นเกมและอัพคะแนนการเล่นให้นำโด่ง เรียกเสียงเชียร์ดังสนั่นจากแฟนคลับหนุ่มต่อที่มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจ ก่อนที่เกมส์การแข่งขันจะจบลงอย่างสวยงาม สร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมและกองเชียร์ตลอดทั้งงาน

 

 

 

 

มาร่วมโปรแกรมจบเกมสิว หล่อเร็วใน 3 วัน ด้วยคู่ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใสดูดีขั้นเทพ ลดสาเหตุของการเกิดสิวด้วย การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ 12 อิน 1 แอนตี้-แอคเน่ สครับ อิน โฟม ขนาด 100 มล. ราคา 119 บาท และ การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ขนาด 40 มล. ราคา 229 บาท มีจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ได้ที่ http://www.lazada.co.th/garnier/

 

Previous post นิสสัน e-Bio Fuel-Cell ต้นแบบยานยนต์ไฟฟ้าจากเซลล์เชื้อเพลิงแบบออกไซด์แข็ง(SOFC)
Next post ฮอนด้า พัฒนารถต้นแบบ Honda 150SS Racer พร้อมเปิดรถโมเดลใหม่ 4 รุ่นในงานมอเตอร์โชว์ 2017
Social profiles