โชว์ ดีซี เปิดตัวยิ่งใหญ่ พร้อมเป็น Entertainment Tourism Hub ที่ดีที่สุดในเอเชีย

โชว์ ดีซี สร้างปรากฎการณ์เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ พร้อมก้าวสู่เป็นศูนย์กลางด้านความบันเทิง และไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเอเชีย พบความบันเทิงสุดพิเศษ ตลอด 365 วัน ภายใต้สโลแกน “Everyday is SHOW day” ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครรายแรกในประเทศไทย ตั้งเป้าดึงนักท่องเที่ยวปีละ 10 ล้านคน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม 9 ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างผู้ประกอบการไทยและมาเลเซียด้วยงบลงทุนกว่า 9,500 ล้านบาท โชว์ ดีซี ตั้งอยู่บนโลเคชั่นใจกลางเมืองที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถรับส่งสนามบิน-โรงแรม-แหล่งท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด มีห้องอาบน้ำ ที่รับฝากกระเป๋าเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยว และอาหารหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย มีโชว์ยิ่งใหญ่ระดับ Hollywood of Asia ทั้ง “องค์บาก ไลฟ์” และ “หิมพานต์ อวตาร” รวมถึง LOTTE DUTY FREE ร้านค้าปลอดภาษีอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ที่พร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤษภาคม 2560  โชว์ ดีซี พร้อมเชิญประชาชนร่วมสัมผัสความเป็น  International Entertainment Destination (อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เดสทิเนชั่น ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน ภายใต้ชื่องาน SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017

 

โดยบรรยากาศงานแกรนด์โอเพนนิ่งวันแรกที่จัดขึ้นในวันที่  10 เมษายน 2560  เริ่มคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเย็น จากบรรดาแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และแฟนคลับของดาราและศิลปิน ที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง จนกระทั่งเวลา 18.45 น. ก็ได้เหล่าดาราชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเดินพรมแดง อาทิ  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,  หมาก ปริญ สุภารัตน์,  แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์,  เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ,  เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์,หลุยส์ สก๊อต, นุ่น รมิดา ประภาสโนบล ,วง FIVERA (ฟิเวร่า)  และดาราเกาหลี คิมซองซู(Kim Sung Soo) พระรองจากซีรีส์ดังเรื่อง “Full House สะดุดรักที่พักใจ” ที่เคยโด่งดังสุดขีดในไทยเมื่อหลายปีก่อน รวมถึง “ลีซอจิน” (Lee Seo Jin) พระเอกหนุ่มจากซีรีส์เรื่องดัง “ลีซาน” ที่รอยยิ้มละลายใจสาวๆ มาแล้วทั่วเอเชีย ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้ถล่มถลาย

จากนั้นเริ่มพิธีเปิดศูนย์การค้าอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยมี  พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานบริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด ขึ้นกล่าวรายงานความเป็นมาของศูนย์การค้า โชว์ ดีซี พร้อมพิธีเปิดศูนย์การค้าอย่างยิ่งใหญ่ การแสดงโชว์ องค์บาก, การแสดง หิมพานต์   ก่อนปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปิน บอดี้สแลม และ เจ เจตริน ถือเป็นการเปิดตัว โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย อย่างเป็นทางการด้วยความสุขสนุกและความบันเทิง

 

 

Previous post พบกับแฟชั่นโชว์ “Junior Runway 2017” 22 เมษายนนี้ที่ เซ็นทรัลเวิลด์
Next post พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ จัดงาน“บูชาสัตตมงคลสถาน ถวายน้ำสงกรานต์เกศแก้วจุฬามณี รวมใจภักดีพระภูมี 2 แผ่นดิน”
Social profiles