“แต้ว” สวยเจิดออร่าจับ รับพรีเซ็นเตอร์เครื่องซักผ้าพานาโซนิค

นางเอกสายฮอตตัวท็อปของวงการ  แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงมากความสามารถที่ตอนนี้ดวงงานกำลังรุ่งพุ่งแรง โดยหลังจากได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แอร์พานาโซนิคคู่กับหนุ่มหล่อ นาย ณภัทร มาแล้ว ล่าสุด  รับเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องซักผ้าพานาโซนิครุ่นใหม่ มาร่วมงานเปิดตัวในคอนเซ็ปต์เท่ ๆ ที่ลานเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานเน้นการดีไซน์พื้นที่ให้เป็น “คลีน ฟีโนมีนอน สตูดิโอ” เพื่อโชว์เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องซักผ้าพานาโซนิคที่จะสร้างปรากฏการณ์ความสะอาดให้ตะลึงไปทั้งวงการเครื่องซักผ้าเมืองไทยเป็นครั้งแรก  โดยสาวแต้วเปิดตัวมาในลุคส์สวยหวานทันสมัย  สมเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจเรื่องของคุณภาพ โดยเลือกใช้เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากนั้นจึงเข้าสู่ช่วงไฮไลต์พิเศษกับการแสดง  “คลีน ฟีโนมีนอน โชว์” ที่สาวแต้วได้เผยให้เห็นถึงพลังความสะอาดของเครื่องซักผ้าพานาโซนิคที่มีเทคโนโลยี Blue Ag+  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการขจัดสารก่อภูมิแพ้และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% แม้ไม่ใช้น้ำร้อน นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยี StainMaster+  ขจัดคราบพบบ่อยได้มากถึง 6 โปรแกรม และสามารถเลือกอุณหภูมิน้ำในการซักได้สูงสุดถึง 60 องศาเซลเซียส จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น

 

สำหรับผู้สนใจ สามารถพิสูจน์เทคโนโลยีแห่งการขจัดคราบสกปรก และแบคทีเรียของเครื่องซักผ้าพานาโซนิคทั้งรุ่นฝาหน้าและฝาบนได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกับแคมเปญ “Hello Rainy” โปร 4 ฉ่ำ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ส.ค. 60 สามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.panasonic.com/th หรือ www.facebook.com/PanasonicThailand

Social profiles