“สุขที่พอเพียงตามรอยพ่อ” สอนเย็บถุงผ้าฟรี

จักรเย็บผ้าจาโนเม่ น้อมนำคำสอนปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวทางของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 นำแคมเปญ “สุขที่พอเพียงตามรอยพ่อ” มาสอนประชาชน ได้เรียนรู้วิธีการตัดเย็บผ้าทั้งแบบมือและจักร โดยเปิดสอนเย็บถุงผ้าฟรี และหลักสูตรประดิษฐ์ดอกดาวเรืองสร้างอาชีพ  เพื่อสานต่อการสร้างงาน สร้างรายได้ รวมถึงยังนำวิธีการตัดเย็บนำมาซ่อมแซมเสื้อผ้าเก่าที่ชำรุดหรือไม่ใช้แล้ว ให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้  อันเป็นแนวทางสร้างความสุขที่พอเพียงตามรอยพ่ออย่างแท้จริง ผู้สนใจสามารถร่วมแคมเปญดังกล่าว ได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่เคาน์เตอร์จาโนเม่ทุกสาขาทั่วประเทศ  

สำหรับกิจกรรมสอนเย็บถุงผ้าสร้างอาชีพหรือรายได้เสริม  จาโนเม่จะเปิดสอนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  ทั้งสิ้น เพียงผู้สนใจที่อยากเข้าร่วมแคมเปญนี้  เขียนข้อความลงบนการ์ด…ในหัวข้อคำปณิธาน เรื่องความสุขที่พอเพียงในแบบของคุณ เพื่อปฏิบัติตนอยู่ในความพอเพียงตามรอยพ่อสอน  จากนั้นถ่ายรูปคำปณิธานของท่านเองขึ้น facebook janomethailand เพื่อลุ้นรับรางวัล  สำหรับคำปณิธานใดที่สร้างความประทับใจ และโดนใจมากที่สุด ซึ่งจะวัดจากยอด Like และ Share บน facebook  janomethailand  จะได้รับจักรเย็บผ้าจาโนเม่รุ่นพิเศษสุขที่พอเพียง มูลค่า 15,900 บาท  สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เคาน์เตอร์จาโนเม่ กว่า 32 แห่งทั่วประเทศ 

กิจกรรมการเย็บถุงผ้า สุขที่พอเพียงตามรอยพ่อ นี้ มีจำนวนจำกัด เพียง 999 ใบ  ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามและเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ที่เคาน์เตอร์จาโนเม่ทั่วประเทศตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2560 ศกนี้เท่านั้น  อาทิ  สยามพารากอน  ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี , เดอะมอลล์ บางกะปิ  , เดอะมอลล์ บางแค , แฟชั่นไอซ์แลนด์  , ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ , Sewing lovers ’Club สำนักงานใหญ่และสาขาเชียงใหม่   เป็นต้น 

 

Social profiles