วอลท์ ดีสนีย์ จับมือ 10 ธุรกิจ ผุดแคมเปญการตลาด ส่งท้ายปี

เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จับมือ 10 พันธมิตรทางธุรกิจ CPN, Tokyo Bike, UB Tech, Phillips, Rag & Bone, Grab, Lego, Hot Toys, Hasbro และ Lenovo อัดแคมเปญสุดอลังการส่งท้ายปี ต้อนรับการเข้าฉายของสุดยอดภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกรอคอย STAR WARS: THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได ในเมืองไทย

เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) ต้อนรับการเข้าฉายของภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างรอคอย STAR WARS: THE LAST JEDI สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได จากลูคัสฟิล์ม ที่จะเข้าฉายในเมืองไทย ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560 โดยจับมือกับ 10 พันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ CPN, Tokyo Bike, UB Tech, Phillips, Rag & Bone, Grab, Lego, Hot Toys, Hasbro และ Lenovo สร้างสรรค์แคมเปญทางการตลาดร่วมกับภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส ภาคล่าสุด

คุณสุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่นี้ว่า “สตาร์ วอร์ส เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลเรื่องหนึ่ง ที่แฟน ๆ ทั่วโลกให้การติดตามมาอย่างยาวนานตลอด 40 ปี จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมไปทั่วโลก ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม เข้าถึงได้ และสดใหม่ตามกาลเวลา นับตั้งแต่ภาคแรกออกฉายในปี พ.ศ. 2520 จนถึงปัจจุบันสตาร์ วอร์ส มีมาแล้วถึง 7 ภาค และภาคแยกอีก 1 ภาค ซึ่งเราเชื่อว่าแฟนหนังทั่วโลกจะได้ติดตามการเดินทางของแฟรนไชส์นี้ต่อไปอีกนานค่ะ

สำหรับในปีนี้ เป็น สตาร์ วอร์ส เอพิโสด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างเคยว่ามีแฟนหนังมากมายที่กำลังรอคอยชม เพราะในภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากเอพิโสด 7 อุบัติการแห่งพลัง และจะเผยให้เห็นบทสรุปของเหตุการณ์สำคัญ ๆ ในภาคก่อน ๆ และจะมีปมของเรื่องราวใหม่ๆ ให้ได้ติดตามในภาคถัดไป ซึ่งนี่เป็นสเน่ห์ของหนังเรื่องนี้มาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของภาพยนตร์ภาคที่แล้ว (Star Wars: The Force Awakens – สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง) ก็ยังเป็น 1 ใน 3 ภาพยนตร์ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 2,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และสตาร์ วอร์ส ถือเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 7.7 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ และยังเป็นภาพยนตร์ที่มีการผลิตสินค้าลิขสิทธิ์หลากหลายประเภทอย่างต่อเนื่อง

สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได ของลูคัสฟิล์ม เรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 ธันวาคม 2560

Previous post KOL มิติใหม่ของธุรกิจการสื่อสารในโลกโซเชียล
Next post ‘THE BANGKOK COUNTDOWN’ เฟสติวัลครั้งแรกในประเทศไทย
Social profiles