‘วาโก้’ จับมือ ‘ครูโต’ เปิดตัวของที่ระลึก 2561 ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้

โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ปีที่ 18 เปิดตัวของที่ระลึกชุดพิเศษคอลเลคชั่นใหม่ 4 แบบ 4 สไตล์ ผลงานรังสรรค์จากศิลปินดัง “ครูโต” ม.ล.จิราธร จิรประวัติ โดยทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนสำคัญในโครงการได้ ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เพื่อหารายได้สมทบทุนกิจกรรมการกุศลต้านภัยมะเร็งเต้านม จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และเพื่อการรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ เพื่อผู้หญิงไทยปลอดภัยจากมะเร็งเต้านม

สำหรับของที่ระลึกชุดพิเศษปี 2561 มาในธีมสีเนื้อคลาสสิก ประกอบด้วย เสื้อยืดอิ่มใจ คอวีทรงสวยใส่สบายผลิตจากผ้าฝ้าย 100% (ราคาจำหน่าย 260 บาท)  ร่มอิ่มจิต ร่มพับ 2 ตอนเคลือบ UV สีเนื้อเก๋ไก๋ (290 บาท) กระเป๋าอิ่มเอม กระเป๋าช้อปปิ้งดีไซน์   สวยหรู พิมพ์ลายการ์ตูน 2 ด้านมาพร้อมซับในอย่างดีและช่องใส่ของสะดวกใช้งาน (450 บาท)  และกระเป๋าอิ่มสุข กระเป๋าเอกสารแบบถือขนาดพอเหมาะ พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักมาพร้อมซับในและสายคล้องกระชับมือ (250 บาท)

 

ร่วมเป็นผู้ให้กับเรา “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ด้วยการสนับสนุนของที่ระลึกชุดพิเศษ  4 แบบ 4 สไตล์ได้แล้ววันนี้ที่วาโก้ช้อปที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Bentoweb : bit.ly/pinkribbonwacoal ,ThailandBest : bit.ly/pinkribbonwacoaltb สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-296-9979

 

 

Social profiles