ซูเปอร์สปอร์ต ฉลองครบรอบ 21 ปี ต่อยอดแคมเปญ พร้อมแบ่งปันสิ่งดีๆ กับ “Calories For Care”

ซูเปอร์สปอร์ตออกโรงกระตุ้นให้คนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยได้จัดกิจกรรม “Calories For Care” ด้วยการเชิญชวนให้ผู้สนใจลุกขึ้นมาขยับร่างกายไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เพราะทุกๆ 100 แคลอรี่ ซูเปอร์สปอร์ตจะมอบเงินจำนวน 1 บาท ให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จนทำให้แคลอรี่ที่สะสมมีมากถึง 24,000,000 แคลอรี่ (ยี่สิบสี่ล้านแคลอรี่)

นอกจากนี้ซูเปอร์สปอร์ตยังได้จัดกิจกรรมเพื่อสร้างสังคมในการออกกำลังกายให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ไม่ใช่เพียงในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น ยังจัดกิจกรรมในหลายๆจังหวัดในประเทศไทยอีกด้วย อาทิ  Body Combat, Zumba ที่พื้นที่ใจกลางเมือง โดยได้รับการสนับสนุนจาก WE Fitness รวมไปถึงการวิ่ง ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด (นครราชสีมา ภูเก็ต หาดใหญ่) และ ปั่นจักรยานชมเมือง ณ คุ้งบางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งทุก ๆ การจัดกิจกรรมในแต่ละครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

และเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ซูเปอร์สปอร์ต พร้อมด้วย คุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาดซูเปอร์สปอร์ต ได้เดินทางไปที่สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์  เพื่อมอบเงินจากการเข้าร่วมกิจกรรมของลูกค้าซูเปอร์สปอร์ตที่มาร่วมบริจาคแคลอรี่ในการจัดกิจกรรม “Callories For Care” ให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์  เป็นจำนวนเงินถึง 240,000 บาท โดยมีนายชูเกียรติสิงห์สูงนายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์รับมอบ

ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตยังคงหวังและพร้อมที่จะผลักดันแคมเปญดี ๆ แบบนี้ในปีต่อ ๆ ไป เพื่อได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคม และสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย

Previous post เอไอเอ ประเทศไทยจัดฉลองครบรอบ 80 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อม “เดวิด เบ็คแฮม” แชร์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพดี
Next post เตรียมพบกับ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่ทรูมูฟ เอช 26 ตุลาคม 2561 นี้
Social profiles