ซูเปอร์สปอร์ต ฉลองครบรอบ 21 ปี ต่อยอดแคมเปญ พร้อมแบ่งปันสิ่งดีๆ กับ “Calories For Care”

ซูเปอร์สปอร์ตออกโรงกระตุ้นให้คนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยได้จัดกิจกรรม “Calories For Care” ด้วยการเชิญชวนให้ผู้สนใจลุกขึ้นมาขยับร่างกายไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เพราะทุกๆ 100 แคลอรี่ ซูเปอร์สปอร์ตจะมอบเงินจำนวน 1 บาท ให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรม จนทำให้แคลอรี่ที่สะสมมีมากถึง 24,000,000 แคลอรี่ (ยี่สิบสี่ล้านแคลอรี่)

นอกจากนี้ซูเปอร์สปอร์ตยังได้จัดกิจกรรมเพื่อสร้างสังคมในการออกกำลังกายให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ไม่ใช่เพียงในเขตกรุงเทพมหานครเท่านั้น ยังจัดกิจกรรมในหลายๆจังหวัดในประเทศไทยอีกด้วย อาทิ  Body Combat, Zumba ที่พื้นที่ใจกลางเมือง โดยได้รับการสนับสนุนจาก WE Fitness รวมไปถึงการวิ่ง ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด (นครราชสีมา ภูเก็ต หาดใหญ่) และ ปั่นจักรยานชมเมือง ณ คุ้งบางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งทุก ๆ การจัดกิจกรรมในแต่ละครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด

และเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ซูเปอร์สปอร์ต พร้อมด้วย คุณสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาดซูเปอร์สปอร์ต ได้เดินทางไปที่สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์  เพื่อมอบเงินจากการเข้าร่วมกิจกรรมของลูกค้าซูเปอร์สปอร์ตที่มาร่วมบริจาคแคลอรี่ในการจัดกิจกรรม “Callories For Care” ให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์  เป็นจำนวนเงินถึง 240,000 บาท โดยมีนายชูเกียรติสิงห์สูงนายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์รับมอบ

ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตยังคงหวังและพร้อมที่จะผลักดันแคมเปญดี ๆ แบบนี้ในปีต่อ ๆ ไป เพื่อได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคม และสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย

Social profiles