ลุ้นพาน้องๆ ไปแคมป์ EEC Thailand กับแบรนด์จูเนียร์ ฟรี 20 รางวัล

บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัด “พร้อมลอง พร้อม LEARN แคมป์ กับแบรนด์จูเนียร์” แคมป์ส่งเสริมและเตรียมความพร้อมเพื่อการเรียนรู้ กับ EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษา ประเทศไทย ที่เขาใหญ่ น้องๆ จะได้เรียนรู้ธรรมชาติจากหลักวิทยาศาสตร์ และจากการจับต้องผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 สร้างพื้นฐานการเรียนรู้จากการเห็น และลองทำด้วยตัวเอง  เสริมทักษะด้านการเรียนรู้ร่วมกันและการทำงานเป็นทีม ฝึกไหวพริบเพื่อแก้ปัญหา ทักษะการคิดวิเคราะห์และประเมินสถานการณ์ต่างๆ ตามหลักเหตุและผล รวมทั้งเพิ่มขอบข่ายการเรียนรู้แบบ Active learning หรือการเรียนรู้แบบลงมือทำด้วยตนเอง ซึ่งทักษะที่ได้รับจากการเข้าแคมป์ในครั้งนี้จะช่วยให้เด็กๆ นำไปต่อยอดสู่การเรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้นได้เป็นอย่างดี 

พิเศษเพียงซื้อแบรนด์จูเนียร์ รสใดก็ได้ 1 แพค ที่ห้างบิ๊กซี   ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี มาร์เก็ต ทุกสาขา  รับ 1 สิทธิ์ (ไม่จำกัดจำนวนต่อ 1 ใบเสร็จ) แล้วสแกน QR CODE  หรือแอดไลน์ @brandsjrcamp และส่งรูปใบเสร็จที่ซื้อแบรนด์จูเนียร์  ซุปไก่สกัด พร้อมพิมพ์ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ รอลุ้นรับสิทธิ์ร่วมแคมป์ “พร้อมลอง พร้อม LEARN กับแบรนด์จูเนียร์” ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ http://www.brandsjunior.com เตรียมพร้อมก่อนการเรียนรู้ด้วยแบรนด์จูเนียร์ ซุปไก่สกัด อุดมด้วย DHA, ALA และวิตามิน B12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง รสชาติอร่อย หอม และดื่มง่ายกับ 3 รสชาติ ประกอบด้วยรสช็อกโกลาวา รสน้ำผึ้ง และกลิ่นฟรุ๊ตลาวา เพราะการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จในอนาคต

Social profiles