คาวาซากิ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมทดสอบ สัมผัสซูเปอร์เน็คเก็ต ภายในงาน Kawasaki Z400 Test Ride

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบขับขี่ Kawasaki Z Test Ride เพื่อตอบรับกระแสความแรงของรถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่นใหม่ Kawasaki Z400 ณ สนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

การทดสอบได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 08.30 น. โดยเปิดรับผู้ลงทะเบียนและเริ่มการบรรยายแนะนำการขับขี่จากครูฝึก KGRS (Kawasaki Good Riders School) ซึ่งมีผู้สนใจมารอเข้าคิวลงทะเบียนเพื่อเป็นผู้ทดสอบกลุ่มแรกของเมืองไทย อีกทั้งยังรวมไปถึงสื่อมวลชนสายรถจักรยานยนต์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมทดสอบ Kawasaki Z400 ด้วยเช่นกัน ในระหว่างวันผู้เข้าร่วมกิจกรรมนอกจากได้ร่วมสนุกจากเกมส์ที่ทาง คาวาซากิจัดให้แล้ว ยังได้รับชมการโชว์สมรรถนะของรถจักรยานยนต์คาวาซากิ Versys1000 SE จากครูฝึกมาตรฐาน KGRS (Kawasaki Good Riders School) ที่แสดงให้เห็นถึงความทรงพลังของเครื่องยนต์สี่สูญเรียงที่ตอบรับได้ฉับไวและคล่องตัวสูงพร้อมระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพเยี่ยม สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งทางคาวาซากิได้ขนกองทัพรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ อาทิ Ninja ZX-6R, Versys-X 300, KLX 250, KLX 150 มาให้ผู้ที่สนใจร่วมทดสอบภายในงานได้อีกด้วย

ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายคาวาซากิบิ๊กไบค์ใกล้บ้าน หรือ รับชมข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.kawasaki.co.th หรือ Facebook : Kawasaki Motor Thailand

Previous post เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีทำบุญปีใหม่ 2562
Next post ซัมซุง ชูคอนเซปต์ “Connected Living” ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น
Social profiles