0 0

Traveloka ส่งฟีเจอร์ใหม่ “Flight Status” ช่วยวางแผนทุกการเดินทางได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่ให้บริการด้านการจองการเดินทางและไลฟ์สไตล์ทางออนไลน์สำหรับจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “ตรวจสอบสถานะเที่ยวบิน” หรือ “Flight Status” ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานติดตามสถานะของเที่ยวบินได้แบบเรียลไทม์ รวมทั้งติดตามสถานะเที่ยวบินภายใต้เงื่อนไขต่างๆ ได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น  ฟีเจอร์ใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่จะเดินทางโดยเครื่องบิน หรือครอบครัวและเพื่อนสนิทที่ต้องการเดินทางไปรับผู้โดยสารที่สนามบิน เมื่อต้องวางแผนการเดินทางโดยเครื่องบิน ผู้โดยสารส่วนใหญ่มักมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานะของเที่ยวบินที่ไม่สามารถคาดการณ์เวลาที่แน่นอนได้ รวมถึงผู้ที่ต้องไปรับผู้โดยสารที่สนามบินที่ต้องรอให้ผู้ที่เดินทางเป็นคนส่งสัญญาณมา หรือต้องไปรอที่สนามบินก่อนเวลาเครื่องบินลงจอด นายธีร์ ฉายากุล Country Manager ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้ใช้งานมาโดยตลอด ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการติดตามสถานะของเที่ยวบิน โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางบ่อย เราจึงอยากนำเสนอวิธีที่ง่ายและสะดวกในการตรวจสอบสถานะเที่ยวบิน นอกจากนี้ เรายังอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารที่เดินทางมาถึงสนามบิน...
0 0

พาเที่ยวเชียงใหม่ ตอน Nana Jungle ขนมปังกลางป่าไผ่

กลับมาแล้วนะคะ ตอนที่ 3 ของทริปเดินทางไปเชียงใหม่ ตามที่บอกไว้ว่าจะพาไปร้านขนมปังที่ดัง ต้องต่อแถวกันเลยนะคะ วันนี้แต่เช้า 6.00 น. ทีมงานต้องรีบตื่น เพราะที่ที่จะพาไป หากถ้าสายจนเกินไป คิวจะยาว เค้ามีแจกบัตรคิวกันก่อน  ตามกันมาเลยนะคะ เราเตรียมตัวไปเก็บภาพบรรยากาศ ร้านขนมปัง กลางป่าใหญ่  อร่อย ไม่แพง แต่ต้องรอบัตรคิว และมีเฉพาะวันเสาร์เท่านั้น ร้านนานา จังเกิล อยู่ที่บ้านสวนไผ่ล้อม ก่อนทางเข้าเป็นองค์การบริหารส่วนตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่ เรามาถึงประมาณ 6.30.น....
0 0

กรุงศรีเผยผลสำรวจ Krungsri SME Index ผู้ประกอบการเชื่อมั่นเพิ่มขึ้น หลังภาคท่องเที่ยวฟื้น-EEC ช่วยหนุน

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดเผยผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็ก Krungsri SME Index ปลายปีที่ผ่านมา ปรับตัวสูงขึ้นจาก 3.82 ในไตรมาส 3 มาอยู่ที่ 8.16 ในไตรมาส 4 สะท้อนถึงมุมมองเชิงบวกของผู้ประกอบการต่อสภาวะเศรษฐกิจ โดยเฉพาะผู้ประกอบการในภาคบริการ ที่ได้ประโยชน์จากการฟื้นตัวของภาคท่องเที่ยว รวมทั้งปัจจัยหนุนจากความคืบหน้าของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC)  ขณะที่ดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการ SME ใน 3 เดือนข้างหน้าลดลงเล็กน้อย แต่ยังอยู่ในแดนบวกที่ 25.42 โดยผู้ประกอบการ...
0 0

วอลโว่ฉลองเปิดตัวรถยนต์ตระกูล XC บริการซ่อมบำรุงนานถึง 10 ปี หรือ 100,000 กม.

วอลโว่ ตอกย้ำแนวคิดการขับขี่อย่างปลอดภัยและให้ความสำคัญกับชีวิตผู้คนเป็นอันดับแรก นำเสนอบริการซ่อมบำรุงรูปแบบใหม่ ด้วยการเพิ่มระยะเวลาการบริการบำรุงรักษานานเป็นสองเท่าจากเดิม 5 ปี เป็น 10 ปี หรือระยะทางการขับขี่ 100,000 กม. เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่อุ่นใจและผ่อนคลายแก่ลูกค้าวอลโว่ พร้อมนำเสนอการตกแต่งใหม่ R-Design เต็มรูปแบบสำหรับเอสยูวี ทั้งรุ่น XC40, XC60 and XC90 เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ารถยนต์วอลโว่ในกลุ่มเอสยูวีทุกขนาด  ให้สามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง ตามปรัชญาการดำเนินงานของวอลโว่ที่ว่า “การปกป้องและใส่ใจชีวิตของผู้คนคือสิ่งสำคัญที่สุด เรามอบการขับขี่ที่ผ่อนคลายและพร้อมดูแลทุกสิ่งอย่างใส่ใจเพื่อคุณ” พิเศษ! สำหรับลูกค้า เมื่อซื้อรถยนต์วอลโว่รุ่น XC90...
0 0

ศิลปศาสตร์ ม.รังสิต จัดโครงการ Rangsit Language Mania Camp จากความชอบสู่อาชีพ

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการ Rangsit Language Mania Camp จากความชอบสู่อาชีพ ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 16-25 มกราคม 2562 โดยเปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นักศึกษา ครู-อาจารย์ ผู้สมัครจะได้รับประสบการณ์ด้านภาษาที่สำคัญต่อการประกอบอาชีพ ได้เรียนรู้และเตรียมความพร้อมสู่โลกแห่งการทำงาน จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสาขาอาชีพต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://goo.gl/forms/BCnyQLTGOdIS0o1N2 (เข้าระบบด้วย gmail) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Rangsit-Language-Mania-Camp-2368785306507633/
0 0

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดคอร์ส Digital Marketing In Action”

ในยุคที่ Digital กำลังมาแรง สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านพบกับคอร์ส Digital Marketing In Action” 8 วัน จัดเต็ม แบบจุใจ กับ Workshop ที่จะทำให้คุณ รู้ลึก รู้จริง และได้ทำจริง‼ เรียนทฤษฎี พร้อมปฏิบัติ ได้ลองทำในทุก session มีผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ครอบคลุมทุกหัวข้อสำคัญ ในการวางกลยุทธ์การตลาดยุคดิจิทัลแบบครบวงจร ทำความเข้าใจผู้บริโภค วางแผนเจาะใจ และเข้าให้ถึงผู้บริโภคยุคดิจิทัล เข้าใจการสร้างคอนเทนต์ให้มีคุณค่า...
0 0

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ เออาร์ไอพี จัดงานมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจไทยแห่งปี “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2019”

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดพิธีมอบรางวัลสุดยอดองค์กรธุรกิจ “THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2019” เพื่อเป็นมาตรฐานและเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจในความสำเร็จขององค์กรธุรกิจไทยที่มีศักยภาพในการดำเนินธุรกิจบนหลักธรรมาธิบาล และความรับผิดชอบต่อสังคม สร้างแรงบันดาลใจ และแบบอย่างของวิธีคิด วิธีปฏิบัติให้แก่ภาคธุรกิจที่จะนำไปสู่การพัฒนา และเติบโตของเศรษฐกิจในประเทศไทยอย่างยั่งยืน รวมถึงการปรับกลยุทธ์ขององค์กรเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจด้วยนวัตกรรม ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562 เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ...
0 0

เอสซีจี ส่งเสริมพฤติกรรม ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ให้เยาวชนไทย ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

เอสซีจี โดยคุณวีนัส อัศวสิทธิถาวร Director of Enterprise Brand Management Office (ที่ 3จากซ้าย) พร้อมด้วย คุณพรพิมล มฤคทัต Senior Associate Director - Enterprise Brand Engagement (ขวาสุด) ส่งมอบสมุด “How to กู้โลก สำหรับเด็ก” ให้แก่ พลตำรวจตรี วันชาติ...
0 0

ซัมซุง ชูคอนเซปต์ “Connected Living” ผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ ทำให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จัดงานสัมมนาแสดงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและอิเลคโทรนิคส์ครั้งยิ่งใหญ่รับต้นปี กับงาน 2019 Samsung Consumer Electronic Conference ภายใต้แนวคิด “Connected Living” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ผ่านไลน์อัพนวัตกรรมที่จะเนรมิตรบ้านธรรมดาให้เป็นสมาร์ทโฮมสุดล้ำ ด้วยเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และไอโอที (IoT) เพื่อการเชื่อมต่ออย่างลงตัวและชาญฉลาดยิ่งขึ้น ทั้ง ทีวี จอภาพ นวัตกรรมเสียง อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน รวมทั้งอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์และพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตแบบเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มแบบเปิด...
0 0

คาวาซากิ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมทดสอบ สัมผัสซูเปอร์เน็คเก็ต ภายในงาน Kawasaki Z400 Test Ride

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทดสอบขับขี่ Kawasaki Z Test Ride เพื่อตอบรับกระแสความแรงของรถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่นใหม่ Kawasaki Z400 ณ สนามมอเตอร์สปอร์ต ปาร์ค สุวรรณภูมิ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา การทดสอบได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 08.30 น. โดยเปิดรับผู้ลงทะเบียนและเริ่มการบรรยายแนะนำการขับขี่จากครูฝึก KGRS (Kawasaki Good...
Social profiles