ฉลองครบรอบ 50 ปี ฮิตาชิเซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “ฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้”

0 0
Read Time:3 Minute, 31 Second

ฮิตาชิเซลส์ ประเทศไทย ฉลองขวบปีที่ 50 ที่แบรนด์ฮิตาชิได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคนไทย โดยจัดงานเปิดตัวแคมเปญ “ฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้” ชวนสัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ไม่เคยหยุดคิดค้นและสร้างสรรค์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านฮิตาชิ เพื่อมอบอีกขั้นแห่งการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ

“สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในปี 2562 บริษัทฯ ได้มีการวางแผนธุรกิจเชิงรุก เพื่อสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่วนกลยุทธ์การตลาดที่สำคัญปีนี้ มีการดึงแคมเปญระดับโกลบอล Hitachi Upgrade For Life” มาต่อยอด ภายใต้ชื่อ ฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้” ซึ่งเป็นการจัดขึ้นพิเศษเฉพาะประเทศไทยที่เดียว เนื่องจากต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภคเห็นถึงประโยชน์ และความสุขที่จะได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ “ฮิตาชิ” โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตอบโจทย์ด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ได้รับความสนใจอย่างยิ่ง

แนวทางการทำตลาดในปีนี้ บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญใหญ่ “ฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้” เพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำแบรนด์ “ฮิตาชิ” เป็นลำดับแรก ๆ เมื่อต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมทั้งดึง “เบลล่า” ราณี แคมเปน เป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ เนื่องจากเป็นนักแสดงมากความสามารถ มีผลงานโดดเด่นและคุณภาพออกสู่สายตาประชาชน ที่สำคัญไลฟ์สไตล์ของ “เบลล่า” ซึ่งเป็นคนรักสุขภาพ ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองสม่ำเสมอ มีความสอดคล้องกับแคมเปญของผลิตภัณฑ์ฮิตาชิ รวมถึงเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ฮิตาชิตัวจริงด้วย จึงเชื่อว่าจะเป็นแม่เหล็กที่ช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำแก่ผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในปีนี้ แบรนด์ฮิตาชิชูคอนเซ็ปต์ “ฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้” ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ 1) อัพเกรดความสดใหม่ด้วยตู้เย็นฮิตาชิ ที่มีช่องแช่ผักแยกอิสระ เก็บความชื้นสูง รักษาความสดของผักได้ยาวนาน หรือช่องแช่อาหารแบบสุญญากาศ ช่วยถนอมอาหารและคงคุณค่าทางโภชนาการได้เป็นอย่างดี 2) อัพเกรดความสะอาดด้วยเครื่องซักผ้าฮิตาชิ ที่มีโปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย ซักน้ำร้อน 60 องศาเซลเซียส ลดสารก่อภูมิแพ้ และออโต้ เซลฟ์ คลีน ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ ปกป้องให้ถังซักสะอาดอยู่เสมอ รับรองโดยสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK) และ 3) อัพเกรดความเย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศฮิตาชิ ที่มีระบบ Frost Wash หรือ ระบบล้างแผงคอยล์เย็น ช่วยลดฝุ่นและสิ่งสกปรกที่สะสมในเครื่องปรับอากาศ ทำให้ผู้บริโภคได้รับอากาศที่สะอาดตลอดเวลา”

“โดยเร็ว ๆ นี้ ฮิตาชิเซลส์ ประเทศไทย จะมีการเปิดตัว เครื่องปรับอากาศ และเครื่องซักผ้าฝาหน้า เข้าทำตลาดเพิ่ม จากปลายปี 2561 ซึ่งจะเปิดตัวตู้เย็น 1 ประตู และตู้เย็น 2 ประตู ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ รับความต้องการตลาดที่มีอยู่สูง เครื่องซักผ้าฝาบนถังเดี่ยวขนาด 13 – 17 กิโลกรัม เสริมแกร่งในฐานตลาดหลักของฮิตาชิ เป็นต้น นอกจากนี้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 5 ทศวรรษของฮิตาชิเซลส์ ประเทศไทย จึงได้จัดทำแคมเปญ Hitachi 3 Years Care” โดยการเพิ่มระยะเวลารับประกันสินค้าจาก 1 ปี เป็น 3 ปี เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ของฮิตาชิ โดยแคมเปญการขยายเวลารับประกันนี้จะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้ามูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ตลอดปี 2562 นี้”

สำหรับเป้าหมายยอดขายในปี 2562 บริษัทตั้งเป้าไว้ 6,200 ล้านบาท เติบโตประมาณ 15% จากปี 2561 โดย

  • ผลิตภัณฑ์ตู้เย็น “ฮิตาชิ” ครองอันดับ 1 (เชิงมูลค่า) มานานกว่า 8 ปี มีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 20%
  • เครื่องซักผ้า “ฮิตาชิ” เป็นอันดับ 3 มีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 10% (เชิงมูลค่า) หากเทียบแบรนด์ญี่ปุ่นด้วยกัน ฮิตาชิถือว่าเป็นอันดับ 1
  • เครื่องปรับอากาศ “ฮิตาชิ” เป็นอันดับ 6 แต่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ

มอบอีกขั้นแห่งการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าฮิตาชิ ความสุขอัพเกรดได้ อีกระดับแห่งความสะดวกสบายของการใช้ชีวิต อัปเดตรายละเอียดทุกผลิตภัณฑ์ได้ทางเว็บไซต์ www.homeappliances.hitachi.com/th 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post เบทาโกร จัด Sport Day เฮลั่น มันส์กับโป๊ป
Next post รีเบทแมงโก้ แจกแอร์เอเชียบิ๊กพอยต์ 500 คะแนน
Social profiles