วิ่งให้ใจกับไฮเออร์ Haier Save Heart Running

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณธเนศร์ บินอาซัน รองประธานคณะผู้บริหาร, คุณหลี่ เจี๋ย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, คุณธนาพงศ์ ศิริรัตน์อัสดร หัวหน้าฝ่ายการขาย และคุณนิจชิตา วัฒนเสถียรสินธุ์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ร่วมเปิดงานการแข่งขัน วิ่งให้ใจกับไฮเออร์ Haier Save Heart Running เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 9 โดยมีผู้ร่วมวิ่งกว่า 1,200 คน

ซึ่งกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์คือการมอบโอกาสในการผ่าตัดหัวใจให้กับเด็ก ๆ ใน “มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก” เพื่อช่วยเหลือเด็กยากจนที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ซึ่งการวิ่งทุก ๆ ก้าวของเราจะช่วยเพิ่มการผ่าตัดหัวใจเด็กให้มากขึ้น และยังส่งเสริมให้ทุก ๆ คนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยรายได้จากการจัดงานวิ่ง ไฮเออร์ตั้งใจมอบให้แก่ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก จำนวนเงินกว่า 200,000 บาทอีกด้วย”

นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมบูธต่าง ๆ จากเครื่องใช้ไฟฟ้าของไฮเออร์ ที่น่าสนใจมากมาย เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยของไฮเออร์ เพราะไฮเออร์ครองแชมป์แบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 10 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2551 ถึงปี 2561 โดยการจัดอันดับของสถานบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และนักวิ่งใจบุญ ที่มาร่วมวิ่งด้วยกันในงานนี้ ทุกหมายเลขวิ่งยังมีสิทธิได้รับของรางวัลใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากไฮเออร์ มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท อาทิ ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 

โดยรูปแบบการแข่งขันในงาน วิ่งให้ใจกับไฮเออร์ Haier Save Heart Running จะแบ่งประเภทการวิ่งออกเป็น 2 ประเภทเพื่อรองรับนักวิ่งทุกวัย ได้แก่ ฟิตรัน ระยะทาง 9.5 กม. ฟันรัน ระยะทาง 4.5 กม. รางวัลแต่งกายแฟนซี และรางวัลครอบครัวน่ารัก  ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงถึงความห่วงใยและใส่ใจถึงความปลอดภัยของนักวิ่งทุกท่าน ไฮเออร์มอบการประกันอุบัติเหตุจาก บมจ. ซิกน่าประกันภัย สำหรับนักวิ่งทุกท่าน โดยคุ้มครองตลอดงานวิ่ง

สำหรับผลการแข่งขัน ในประเภทต่างๆ มีดังนี้

ฟิตรัน ระยะ 9.5 กิโล  โอเวอร์ออล ประเภทชาย ได้แก่ 1. อีน็อค คิปโชเก  ชาวเคนยา สถิติ 28.50 นาที 2.เอเลียด คิปโชเก สถิติ 28.51 นาที 3. ธันวารัตน์ คำจริง สถิติ 30.00 นาที ประเภทหญิง ได้แก่ 1.ด.ญ.ศรัญญา บัวไพร สถิติ 33.58 นาที 2. ลักขณา ป้องดู่ สถิติ 47.54 นาที  3. โสภา เลิศสุจริตกุล สถิติ 48.09 นาที

ระยะ 4.5 กิโล โอเวอร์ออล ประเภทชาย ได้แก่ 1.สุทัศน์ กัลยากิตติ สถิติ 14.52 นาที 2. ศุภชัย ณ หนองคาย สถิติ 15.47 นาที 3.ทรงกฤษณ์ หอมเสมอ สถิติ 15.58 นาที และประเภทหญิง ได้แก่ 1.อรอนงค์ วงศร สถิติ19.19 นาที 2. ด.ญ.อริสา แซ่ลี้ สถิติ 20.35 นาที 3. ด.ญ.ฐิติฎา นาอุดม สถิติ 23.11 นาที

ร่วมติดตามภาพความประทับใจ ของการร่วมพลังคนรักการวิ่ง วิ่งให้ใจกับไฮเออร์  Haier Save Heart Running เพื่อสนับสนุนการมอบโอกาสในการผ่าตัดให้กับเด็ก ๆ ได้เติบโตและมีสุขภาพที่แข็งแรงเพื่อ “ส่งมอบโอกาสในการให้” ต่อไป ได้ที่ FB : Haier Thailand และ Uniquerunning

Previous post จุฬา – SN Group เร่งเดินหน้าพัฒนา รับกระแส Green Disruption ขับเคลื่อน EEC ปลุกเยาวชนไทยร่วมอนุรักษ์
Next post เปิดกรวยถวายราชสักการะ โครงการปฏิบัติธรรมและครอบครัวอบอุ่นด้วยพระธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ
Social profiles