เปิดอย่างยิ่งใหญ่กับ OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่เอ็มควอเทียร์

OPPO แบนด์สมาร์ทโฟนในไทย พร้อมแล้วกับการเปิดตัว OPPO Super Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์  18 ตุลาคมนี้ เน้นเจาะตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยมมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส ทั้งประสบการณ์แบบพรีเมี่ยม และการบริการให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยนวัตกรรม IoT และ 5G จากการดีไซน์ของ Shop ได้รับการออกแบบตามหลักสุนทรียศาสตร์ ให้มีความโฉบเฉี่ยว ทันสมัย พร้อมจุดต่าง ๆ ที่จะแสดงถึงนวัตกรรม และเทคโนโลยีในอนาคต พร้อมบริการสุด Exclusive ที่จะทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ด้วยบริการซ่อมด่วนภายใน 1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงมือลูกค้า ตรวจเช็คสภาพเครื่อง และอัพเกรดซอฟแวร์ และยังสามารถรับส่วนลดที่ได้จาก Member Card และสามารถสะสมคะแนนของสมนาคุณอีกมากมาย

OPPO Super Flagship Store จะมีอยู่โซนทั้งหมด 6 โซนด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Big Screen Interaction จอแสดงภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอ โดยการสร้างรูปร่างจากอนุภาคเล็กๆเสมือนหน้าคุณขึ้นมา, 5G & Brand Display แสดงเทคโนโลยีเครือข่าย 5G พร้อมสมาร์ทโฟนรุ่นลิมิเต็ดอื่นๆ จากผลงานการร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากล อาทิ Wimbledon, Barcelona และ Lamborghini พร้อมแสดง OPPO 5G , IoT Display โซนรวบรวมอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำ อาทิ Drone, Camera platform, Bluetooth Speaker, Smart Watch, OPPO Enco Q1 Wireless Headphones, AR/VR Smart Wear และ Robots, Creative Micro Scene โซนแสดงถึงความงามจากธรรมชาติสู่เทคโนโลยีในอนาคต ให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถลองฟังก์ชั่นต่างๆจากสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด อาทิ Super Shake-proof Experience, Extreme Night Shot, AR Experience, Zoom Experience และโหมดอื่นๆ อีกมากมาย , Product Experience Desk ให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์ทั้งตัวเครื่อง พร้อมทั้งทดลองใช้สมาร์ทโฟน และ Flash Charging Experience แสดง SuperVOOC 2.0 65W ที่สุดแห่งเทคโนโลยีชาร์จไว

พบกับ OPPO Super Flagship Store ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าแล้วตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมนี้ ควบคู่กับการโชว์วิสัยทัศน์ของ OPPO ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่ OPPO Super Flagship Store ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 ตุลาคมนี้ โดยของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด

 

Previous post อินโนเวชั่น ไทม์ ส่ง โดเกนี่ นาฬิกาศิลปะมีดีไซน์ วางเกมการตลาดรับ 5 G บุกหนักตลาดเมืองไทย
Next post เอส ไอ จี รับรางวัล Thailand Energy Award 2019 โครงการโซลาร์ รูฟท้อป จังหวัดระยอง
Social profiles