ส่งท้ายปี Christmas Eve กับมินิคอนเสิร์ต “อิมเมจ The Voice” ที่ Rain Hill สุขุมวิท 47

ศูนย์การค้า Rain Hill สุขุมวิท 47 ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้ทุกท่าน กับเทศกาล Christmas Eve ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเสียงดี “อิมเมจ The Voice” วันที่ 24 ธันวาคม 2019 ตั้งแต่เวลา 17:00 น.เป็นต้นไป งานนี้สาวอิมเมจการันตีว่าทุกท่านจะได้รับความสุข และความสนุกกลับบ้านกันเต็มกระเป๋า อย่าพลาดที่จะมาสนุกด้วยกันในวัน Christmas Eve อากาศดี ๆ กับคอนเสิร์ตดี ๆ ที่ฟรีแบบนี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว

นอกจากมินิคอนเสิร์ต ระหว่างวันตั้งแต่เวลา 11:00-20:00 Rain Hill มีความสุข และความสนุกมอบให้ทุกท่านตลอดทั้งวัน กับการแสดงจากน้อง ๆ สถาบันสอนภาษา KIDABLE และความสนุกจากคณะคนหน้าขาว Tokyo mime คิดไม่ออกว่าจะไปฉลองคริสต์มาสที่ไหนดี ขอแนะนำให้แวะมา Rain Hill สุขุมวิท 47

พิเศษสุดสำหรับสัปดาห์แห่งความสุข ตั้งแต่วันที่ 19-24 ธันวาคม 2019 ทุกท่านที่ทานอาหาร หรือซื้อสินค้า ภายในศูนย์การค้า Rain Hill รับฟรีทันที ถุงผ้ารักษ์โลก สามารถ DIY เพ้นท์สีวาดรูปได้ตามสไตล์ที่ต้องการ แวะมาดีไซน์ถุงผ้าใบโปรดที่บ่งบอกตัวตนของคุณใบเดียวในโลกกัน !!!

Previous post สมัชชาสุขภาพ เดินหน้าขยายผลสร้างสุขภาวะระดับภูมิภาค ดึงหน่วยงานต่างๆ ร่วมบูรณาการ ลดความเหลื่อมล้ำในการพัฒนาคุณภาพชีวิต
Next post ลามิน่า คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด TAQA Platinum Excellence Award 2019
Social profiles