Tefal เอาใจคนยุคใหม่ เปิดตัว X-Force Flex 8.60 AquaSeries เครื่องดูดฝุ่นไร้สายนวัตกรรมใหม่ ดูดพร้อมถูได้ในครั้งเดียว งอได้ คลีนง่าย ทุกซอกมุม ประหยัดเวลา

Read Time:2 Minute, 30 Second

Tefal แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ดำเนินการ ภายใต้บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี ประเทศไทย จำกัด แบรนด์ที่ชูโรงเรื่องสินค้านวัตกรรม โดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาผนวกกับแนวคิดการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็ก เปิดตัว Tefal X-Force Flex 8.60 Aqua Series เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ถูกพัฒนามาเพื่อเอาใจคนยุคใหม่เพื่อใช้ในการทำความสะอาดบ้าน เพราะเครื่องนี้ทำความสะอาดได้ตั้งแต่พื้นบ้านไปจนถึงเพดานหรือแม้แต่ซอกมุมต่าง ๆ ก็สามารถ ดูดพร้อมถู” ได้สะอาดง่ายทุกซอกมุม เรียกว่าครบจบได้ในเครื่องเดียว

เครื่องดูดฝุ่นที่โดนใจ ตอบทุกโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่

เครื่องดูดฝุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดปัจจุบัน แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ด้วยการใช้งานที่สะดวกและคล่องตัวเหมาะกับชีวิตของคนยุคปัจจุบัน ทำให้การทำความสะอาดบ้านของทุกคนเป็นเรื่องง่าย แถมยังประหยัดเวลา ถือเป็นตัวช่วยทุ่นแรงอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะในยุคที่คนทำความสะอาดไม่ว่าจะบ้านหรือคอนโดกันด้วยตัวเองมากขึ้นเนื่องจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้แบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดเล็กอย่าง Tefal ไม่หยุดพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นของตนให้เหมาะกับคนยุคนี้

ดูดฝุ่นพร้อมถูในครั้งเดียว งอได้ คลีนง่าย ทุกซอกมุม

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายงอได้ Tefal X-Force Flex 8.60 Aqua Series รุ่น TY9690 มาพร้อมกับนวัตกรรมหัว Aqua head หัวหัวม๊อปดูด-ถูพื้น 2 ช่องลมพร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์และถังเก็บน้ำในตัว ที่มีเฉพาะในรุ่น Aqua Series เท่านั้น on top เข้าไปในเซตหัวแบบมาตรฐานที่สามารถใช้งานได้กับพื้นทุกประเภท

ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปเอาผ้าชุบน้ำเช็ด โดยที่หัวม๊อปถูพื้นของทีฟาล์วพิเศษกว่าแบรนด์อื่นๆ ตรงที่มี 2 ช่องลมทำให้สามารถดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นได้ทั้งไปข้างหน้าและดูมาข้างหลังได้อย่างเนี้ยบไม่ทิ้งคราบ

และด้วย Flex Technology ท่อดูดงอได้ ไม่ว่าจะทำความสะอาดซอกมุมไหน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะท่อดูดงอได้ ก็ง่ายกว่า ทำความสะอาดได้แม้แต่พื้นที่เตี้ยเข้าถึงยาก และมากไปกว่านั้นให้การทำความสะอาดของคุณไม่สะดุดด้วยฟังก์ชันใหม่ Stop & Go position ท่อดูดตั้งได้ ให้คุณสามารถถอดด้ามจับออกไปเพื่อทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

ตัวช่วยที่ทันสมัย ให้บ้านสะอาดง่าย ไม่เหนื่อยแรง

Tefal ให้คุณหมดกังวลกับเรื่องทำความสะอาด ไม่ว่าจะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์กับทุกการใช้ชีวิตหรือบริการหลังการขายที่สามารถติดต่อสอบถามได้อย่างง่ายดาย พบกับตัวช่วยที่ใช้ง่าย เลยทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องสบาย ๆ แถมยังประหยัดเวลาได้แล้ววันนี้ ที่จุดขายสินค้า Tefal ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศไทยและในช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม ในราคาเพียง 14,990 บาท เท่านั้น 

#เครื่องดูดฝุ่นไร้สายTefal #เครื่องดูดฝุ่นไร้สายงอได้ #TefalAquaSeries

Previous post Leo Burnett เปิดบ้านจัดงานใหญ่ Cannes Predictions2022 ร่วมลุ้นทายผลงาน ครีเอทีฟตัวเก็ง Cannes LionsFestival of Creativity 2022 
Next post OPPO จับมือ Ericsson และ Qualcomm เดินหน้าเร่งการปรับใช้การแยกเครือข่าย 5G ระดับองค์กร 
Social profiles