นอนหลับฝันดีที่โรงแรมในเครือโอโซ่ เนื่องในวันนอนหลับโลก พ.ศ. 2559

ร่วมฉลองเนื่องในวันนอนหลับโลกไปกับ “โอโซ่” แบรนด์โรงแรมในรูปแบบซีเล็ค เซอร์วิส ที่ทราบถึงความสำคัญในการนอนหลับเต็มอิ่ม วันนอนหลับโลกเกิดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2551 ซึ่งตรงกับเดือนมีนาคมของทุกปี โดยในปีนี้ตรงกับวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 ภายใต้สโลแกน “การนอนหลับที่ดีเป็นความฝันที่ไม่ไกลเกินเอื้อม” (“Good sleep is a reachable dream”) โอโซ่มีโรงแรมที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของโลกอยู่หลายแห่ง จึงขอนำเสนอเทคนิคและเคล็ดลับการนอนอย่างมีคุณภาพ เพื่อช่วยให้แขกผู้เข้าพักนอนหลับสบายตลอดคืน

doze-off-drinks-01โดซ ออฟ ดริ้งค์: ในทุกคืนที่เข้าพักที่โรงแรมเครือโอโซ่ ทางโรงแรมจะจัดเตรียมเครื่องดื่มอุ่นๆ ให้แขกผู้เข้าพักก่อนเข้านอน ที่บริเวณ สปอต (Spot) ล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งเครื่องดื่มอุ่นๆ นี้ จะช่วยเตรียมความพร้อมให้ร่างกายก่อนเข้านอน

 

 

 

massage-showers-01ฝักบัวปรับระดับแรงดันน้ำ: การนวดเฟ้นตามลำตัวและชำระร่างกายด้วยน้ำอุ่นช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างดีเยี่ยม เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำด้วยฝักบัวที่ปรับระดับแรงดันน้ำได้ พร้อมผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากบรีซ สปา ปรับฝักบัวไปที่โหมด massage และเพลิดเพลินกับการอาบน้ำให้ร่างกายได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

 

 

snooze-zone-01ส่วนห้องพักของโอโซ่ หรือ “สนูซ โซน” (Snooze Zone) : เพื่อให้การนอนหลับครั้งนี้สมบูรณ์แบบตลอดคืน ภายในห้องพักของโอโซ๋ได้ตกแต่งด้วยผ้าม่านมืดสนิท ป้องกันแสงที่อาจรบกวนการนอนหลับ ผนังห้องที่ใช้วัสดุที่ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก อีกทั้งแขกผู้เข้าพักจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอุณหภูมิในห้องว่าจะร้อนหรือหนาวเกินไป เพราะทุกห้องมีการควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุดกับการนอนหลับที่ 25 องศาเซลเซียส นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักสามารถปรับอุณหภูมิห้องได้ตัวเองภายในห้องพัก

the-five-star-bed-01

 

เตียงคุณภาพระดับห้าดาว:  โอโซ่ ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากกว่าปริมาณ โดยหัวใจหลักของห้องพักทุกห้อง คือ เตียงนอนแสนสบายพร้อมเครื่องนอนคุณภาพสูง อีกทั้งแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าจะชอบนอนหมอนนิ่มหรือหมอนแข็ง โดยโรงแรมให้บริการหมอนที่ถักทอด้วยเส้นใยถึง 250 เส้นและผ้าลินิน ซึ่งรับประกันความสะดวกสบายเหมือนได้พักผ่อนอยู่ในสวรรค์บนดิน!

 

 

counting-sheep-01โปรแกรมนับแกะ: โอโซ่ ให้คำสัญญาว่าเมื่อแขกผู้เข้าพักล้มตัว ลงนอนหัวถึงหมอน จะนอนหลับได้อย่างสบาย แต่หากต้องการความช่วยเหลือในการนอนหลับเพิ่มเติม โอโซ่ ยังมีโปรแกรมนับแกะสุดพิเศษให้แขกผู้เข้าพักนอนเปิดนับแกะบนแอลซีดีทีวี แล้วหลับไปในที่สุด

 

 

wake-bright-01ตื่นสู่เช้าวันใหม่อย่างสดใส: ให้ร่างกายตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น สดใสโดยธรรมชาติเป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีที่สุด ภายหลังจากที่ได้นอนหลับสนิทตลอดคืนแล้ว แขกผู้เข้าพักจะได้เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า ก่อนใช้เวลาทั้งวันไปกับการออกไปสำรวจสิ่งต่าง ๆ หรือออกไปทำงานสามารถแวะเติมพลังงานแบบ grab and go เพื่อรับน้ำผลไม้ กาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายได้ที่ “อีททูโก” (EAT2GO)

 

 

ปัจจุบัน แบรนด์โอโซ่มีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วทั่วภูมิภาคเอเชีย จำนวน 4 แห่ง ได้แก่ โอโซ่ เฉวง สมุย ประเทศไทย โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง โอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา และโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา สำหรับโรงแรมใหม่ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงปลายปี พ.ศ. 2559 ได้แก่ โอโซ่ ฮอยอัน ประเทศเวียดนาม โรงแรมริมชายหาด ตั้งอยู่ในเขตโครงการนิว ฮอยอัน ซิตี้ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 364 ห้อง นอกจากนี้ยังมีโรงแรมในเครือโอโซ่ที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอยู่อีกหลายแห่งในหลายเมืองที่สำคัญ เช่น ปีนังและอิสกันดาร์ ประเทศมาเลเซีย รวมถึงเมืองเซี่ยเหมิน ทางตอนใต้ของประเทศจีน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในเครือโอโซ่ได้ที่ www.ozohotels.com/

Previous post วันแห่งความรักอันยิ่งใหญ่…ที่สุดนราธิวาส ที่รักฮาลา-บาลา
Next post “ธนจิรา” ผู้นำเข้า 3 แบรนด์ดังของโลก ชู 3 กลยุทธ์สร้างยอดโตสวนกระแส
Social profiles