อิเกีย จัดงานฉลอง Swedish Meatball สาวกมีทบอลห้ามพลาด! เต็มอิ่มกับเมนูสุดฮิตและกิจกรรมพิเศษ

Read Time:1 Minute, 51 Second

อิเกีย ต้อนรับการกลับมาของ “มีทบอลอิเกีย” เมนูยอดฮิตที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลก จัดงานวัน “Swedish Meatball Day” ซึ่งตรงกับวันที่ 23 สิงหาคม วันแห่งมีทบอล มาร่วมเฉลิมฉลอง อิ่มท้องกับเมนูมีทบอลต้นตำรับ และกิจกรรมพิเศษมากมาย 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 22-26 สิงหาคม 2565 ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต
 
มีทบอลคือหนึ่งในอาหารยอดนิยมประจำชาติสวีเดน และยังได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก ซึ่งที่มาของกระแสมีทบอลฟีเวอร์ เรียกได้ว่ามาจากอิทธิพลของ “อิเกีย”  เพราะมีทบอลคือเมนูโปรดของ อิงวาร์ คัมพราด (Ingvar Kamprad) ผู้ก่อตั้งอิเกีย ซึ่งเคยกล่าวไว้ว่า “การทำธุรกิจกับคนที่ท้องว่างนั้นเป็นเรื่องยาก” จนทำให้มีทบอลกลายเป็นสัญลักษณ์ของอิเกีย และเป็นสินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่งตลอดกาลของอิเกีย โดยในแต่ละปีมียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่าพันล้านลูกเลยทีเดียว ซึ่งในช่วงโควิดที่ผ่านมาได้ขาดตลาดไปพักใหญ่ๆ ทำให้แฟนๆ คิดถึงและเรียกร้องให้นำกลับมาจำหน่ายโดยเร็วที่สุด
 
เพื่อฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเมนูมีทบอล อิเกียขอเชิญชวนแฟนอิเกียและคนรักมีทบอลมาร่วมสนุกกับปาร์ตี้ Swedish Meatball Week ในวันที่ 22 – 26 สิงหาคม และ Meatball Party ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565

กิจกรรมไฮไลต์ใน Swedish Meatball Week 22 – 26 สิงหาคม 2565

  • มีทบอลราคาพิเศษที่ร้านอาหารอิเกีย
  • สมาชิก IKEA Family รับไอศกรีมฟรี! เมื่อสั่งมีทบอลเมนูใดก็ได้
  • เซ็ตมีทบอล วางจำหน่ายที่ Swedish Food Market
  • คุณหนูๆ รับประทานมีทบอลฟรี ที่ร้านอาหารอิเกีย พร้อมพาเหรดแจกมีทบอลชิมฟรี!
  • วันที่ 24 และ 25 พบกับ Live Cooking Show โดยเชฟบุช เลอชาญ เชฟไอดอลสุดหล่อ
  • วันที่ 26 มาสนุกกับ Meatball Party ที่ร้านอาหารอิเกีย

พบกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อิ่มอร่อยกับมีทบอลและเมนูสไตล์ต้นตำรับสวีเดน เพลินกับดนตรีสด มาร่วมฉลองปาร์ตี้มีทบอลอิเกีย ได้ที่สโตร์อิเกียทั้ง 3 สาขา อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง IKEA.co.th/meatball

Previous post ห้างเซ็นทรัล ชวนหนุ่มฮอต “อัพ – ภูมิพัฒน์” ควงแขนคุณแม่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและสายใยผูกพัน 
Next post อย่ารอช้า!! เพียง 2 วัน ยอดฝากทะลุ 20,000 ล้านบาท แล้ว เงินฝากออมทรัพย์วันแม่ ให้ผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยสูงถึง 2.00% ต่อปี   
Social profiles