‘XOXO Showcase’ มันส์สนุกยกค่ายใจกลางสยามสแควร์ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษเอาใจ T-POP

Read Time:2 Minute, 43 Second

ค่ายเพลง XOXO Entertainment เขย่าวงการ T-POP อีกครั้ง จัดงาน XOXO SHOWCASE ยกทัพศิลปินร่วมสร้างความสนุก ใจกลาง สยามสแควร์ พร้อมเดบิวต์ศิลปินน้องใหม่ 3 กลุ่ม JUSTMINE-NIKAVENITA และ DOM และยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก 4EVE ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดของปี ที่เรียกเสียงจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา 

XOXO Entertainment รวมตัวศิลปินคุณภาพจากค่ายเพลงในสังกัด XOXO อาทิเช่น 4EVE, ATLAS, หวาย-ปัญญ์ธิษา ที่มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่, ขนมจีน-กุลมาศ, แจ๊ค จารุพงศ์, JUSMINE-NIKA, VENITA และ DOM นอกจากนี้ ยังมีค่ายเพลง Hip-hop ในเครือ อย่าง XOFLOW ซึ่ง นำทีมโดย โต้ง TWOPEE กอดคอมากับแร็ปเปอร์รุ่นน้อง SMEW และ NOT’TOY มาร่วมร้องเพลงสร้างความสนุกสุดมันส์บนเวที 

โดยในวันงานจะเป็นการขึ้นเดบิวต์ครั้งแรกของศิลปินใหม่ทัง 3กลุ่ม ได้แก่ จัสมิน-ณิก้า ศิลปินดูโอ้ คู่แรกของค่าย, VENITA เกิร์ลกรุ๊ป สไตล์ Candy Pop ซึ่งประกอบไปด้วย สมาชิก 3 สาว 3 สไตล์ (ปอย-พนัชกรฟีลลิ่ง-ธันยพรไชน่า-กุลภัสสร์) และ Dom (ดอม) ศิลปินชายเดี่ยว คนแรกของค่าย ที่มาในสไตล์ City Pop ทั้งนี้ DOM เคยสร้างชื่อจากผลงานเพลง “แฟนกัน 1 DAY” เพลงประกอบรายการแฟนกันวันเดย์ ทาง Workpoint23 ติดอันดับ 1 Viral 50 Spotify (ประเทศไทย)

ภายในงานมีการประกาศแจ้งคอนเสริต์ใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับชาว T-POP ในเดือนตุลาคมนี้ ในชื่องาน “안녕 BANGKOK ARENA K 2022 CONCERT” เป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมเหล่าศิลปินจาก K-POP และ T-POP มาแสดงด้วยกันบนเวทีเดียวกัน! ถือเป็นเรื่องน่ายินดีมาก ระหว่างการพบกันของศิลปินทั้งสองประเทศ!” ซึ่งงานนี้เป็นความร่วมมือกัน ระหว่าง ทาง CMlive กับ ทาง T-POP ทำให้ผู้ชมทั้งสยามสแควร์ตื่นเต้น และเรียกเสียงเชียร์กันอย่างล้นหลาม 

รวมไปถึง งาน T-POP CONCERT FEST” มหกรรมดนตรี T-POP จุดนัดหมายสำคัญครั้งใหญ่ของเพลงไทย ที่รวบรวมศิลปินไทย มากกว่า100 ชีวิต ซึ่งในงานนี้ 4EVE และ ATLAS ได้เตรียมจัดโชว์ชุดพิเศษไปเพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการ T-POP  โดยงานนี้จะจัดขึ้นปลายเดือนตุลาคม และเปิดให้จองบัตร ในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน นี้   

สำหรับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ทุกคนรอคอย ปลายปีนี้ 4EVE จะจัดคอนเสริต์ครั้งแรกในชื่อ 4EVE THE 1 CONCERT (FRIENDS&FAMILY) ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ แฟนๆ เตรียมรอจองบัตรกันได้เลย เพราะงานนี้ 4EVE จะมีโชว์พิเศษอีกมากมาย ให้แฟนคลับได้อิ่มเอมไปกับพวกเค้าอย่างแน่นอน 

พลาดไม่ได้กับความพิเศษจาก XOXO Entertainment ที่เตรียมมาเอาใจแฟนๆ T-POP สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official : XOXO Entertainment หรือ 4EVE Official

Previous post “AAI” เปิดบ้านต้อนรับคณะนักวิเคราะห์ เข้าเยี่ยมชมโรงงานจ.สมุทรสาคร 
Next post NETA เตรียมพร้อมดูแลลูกค้าแบบครบวงจร เปิด Direct Store แห่งแรกในศูนย์การค้าภายใต้ชื่อ “NETA SPACE”  
Social profiles