ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ไบออส ไลฟ์ ซี” 

Read Time:1 Minute, 12 Second

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบออส ไลฟ์ ซี (Bios Life C)” มีส่วนประกอบที่สำคัญจาก ใยอาหารสูตรเฉพาะ ได้แก่ กัวร์ กัม, ไฟโตสเตอรอล, กัม อะราบิค, โลคัส บีน กัม, ซิตรัส เพคติน, โอ๊ต ไฟเบอร์, เบต้า กลูแคน, โพลิโคซานอล และวิตามินที่สำคัญอื่น ๆ อีกหลายชนิด ซึ่งใยอาหารสูตรเฉพาะนี้มีส่วนสำคัญในการช่วยเพิ่มการดูดซับสารอาหารและน้ำตาลตามธรรมชาติในทางเดินอาหาร อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยใยอาหารจากธรรมชาติที่มีโครงสร้างซับซ้อนในทางเดินอาหารนี้จะค่อย ๆ ปลดปล่อยสารอาหารและน้ำตาลจากอาหารที่คุณรับประทานอย่างช้า ๆ ซึ่งจะทำให้คุณมีระดับพลังงานในร่างกายคงที่ อีกทั้งยังช่วยดักจับคอเลสเตอรอลในทางเดินอาหารและขับออกจากร่างกายอีกด้วย โดยมีส่วนสำคัญในการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคในอนาคต เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคเบาหวานชนิดที่ 2 และความดันโลหิตสูง อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ช่องทางออนไลน์ และศูนย์ DSC ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

Facebook: Unicity Thailand

IG: Unicity_Thailand

Line: @unicity

Previous post นักศึกษาจากสถาบันการทูตฯ ม.รังสิต ร่วมเป็นอาสาสมัครปฏิบัติหน้าที่ในงาน GSSD Expo 2022 
Next post ไลอ้อน ส่ง “เจลอาบน้ำโชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” บุกตลาดพรีเมียม ชูแบรนด์แรกในไทยโดดเด่นด้วยนวัตกรรมพรีไบโอติกและสารสกัดจากกัญชง 
Social profiles