เซ็นทาราขานรับนโยบายภาครัฐ กับโครงการ Easy e-Receipt

Read Time:1 Minute, 0 Second

สามารถขอรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุดได้ถึง 50,000 บาท เมื่อเข้าพัก รับประทานอาหาร หรือใช้บริการต่างๆ ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วไทย

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศขานรับนโยบายของภาครัฐ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์จากโครงการ Easy e-Receiptเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเมื่อเข้าพักหรือใช้บริการอื่นๆ ภายในโรงแรม อาทิ การรับประทานอาหารหรือทำสปา ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือทุกแห่งทั่วประเทศไทย เพื่อให้การพักผ่อนของทุกคนและทุกครอบครัวคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เพียงทำการจองและใช้บริการภายในระยะเวลาตามที่รัฐบาลกำหนด ตั้งแต่วันที่ มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ก็มีสิทธิ์นำไปลดหย่อนภาษีประจำปีได้สูงสุดถึง 50,000 บาท โดยลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ในการขอรับใบเสร็จแบบ e-Tax หรือ e-Receipt พร้อมยื่นบัตรประชาชนตัวจริงได้ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่เข้ารับบริการ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับโครงการ Easy e-Receipt จากเครือเซ็นทาราได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/easy-e-receipt

Previous post คิง เพาเวอร์ จัดเต็มความสนุกส่งท้ายปี ชวน โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, ซาร่า-ซาโลรา, เพียว-เอกพันธ์ ถ่ายทอดบทเพลงมอบความสุขไม่รู้จบ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
Next post อว. สกสว. บพข. ภายใต้แผนงานท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ร่วม TEATA ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวสุทธิเป็นศูนย์ นำร่อง ภูเก็ต-กระบี่ ประเดิมแอพฯ Zero Carbon
Social profiles