ปืนอินฟินิตี้ อัดฉีด “ก๊อด” จอมพลัง

0 0
Read Time:2 Minute, 4 Second

เมื่อวันพุธที่ 12 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา ณ ร้านห้างหุ้นส่วนจำกัด ปืนอินฟินิตี้ สามยอดพลาซ่า วังบูรพาพระนคร กรุงเทพฯ นายวินิจ สุภาพ ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปืนอินฟินิตี้ ร่วมกับ นายภาณุวัชร์ วิศวเทวัน ผู้จัดการทั่วไป NBA Sport Management จัดงานแถลงข่าวการได้รับรางวัลถึง 3 รุ่น ในศึกเพาะกายแชมป์ทวีปเอเชียสมาพันธ์ Muscle Mania ณ.ประเทศสิงคโปร์ โดยเป็นผลงานของ “ก๊อต” อธิป อนันทวรรณ นักกีฬาเพาะกายอิสระ และ นักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย ในการนี้ทางห้างหุ้นส่วนจำกัด ปืนอินฟินิตี้ ได้มอบปืนพกสั้นเรือนทอง รุ่น INFINITY 5″ .40 มม. ราคา 400,000 บาท ให้เป็นรางวัลอีกด้วย

นายอธิป อนันทวรรณ กล่าวว่า ตนได้เริ่มฝึกฝนการยิงปืนรณยุทธ มาต่อเนื่อง ซึ่งผมได้ฝึกฝนร่างกายเพื่อให้สามารถทำการแข่งขันยิงปืนรณยุทธ ได้มีประสิทธิภาพมาก ยิ่งขึ้น และได้นำหลักวิทยาศาสตร์กีฬามาปรับใช้กับการฝึกฝนร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อ และได้ผัน ตัวเองมาเป็นนักกีฬาเพาะกายอิสระ ควบคู่กับการเป็นนักกีฬายิงปืนรณยุทธ

“จนผมได้เริ่มเข้าประกวดเพาะกายมาเป็นเวลาหลายปี และได้รับรางวัลระดับโลก คือ Mr. Universe ใน รุ่น Man Model จากสมาพันธ์WFF Universe ในปีพ.ศ.2559 และ ในปีนี้ ผมได้เข้าร่วมประกวด เพาะกายชิงแชมป์ทวีป ของสมาพันธ์ Muscle Mania ซึ่งเป็น สมาพันธ์เพาะกายแห่งเดียวในโลก ที่ ไม่ใช้สารกระตุ้น หรือสารโด้ป เสตียรอยด์ ซึ่งผมได้ไปเข้าร่วมการแข่งขัน ณ ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมาและประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลถึง 3 รุ่น คือ

ชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น men physique

ชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Men classic

และรองชนะเลิศ รุ่น Men model

ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จอย่างมาก และ ทำให้ผมได้รับเลือกไปแข่งขันชิงแชมป์โลก ของสมาพันธ์ Muscle Mania ในปีหน้ำ “

ในโอกาสนี้ผมขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนของผมทุกท่าน อันได้แก่ ร้านปืนอินฟินิตี้, บริษัท จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย NBA Sport management. POWER GYM PHUKET, โรงแรม ซี แอนด์เอ็น เกาะคอเขา บีช รีสอร์ท, และ ร้านปืนมิตรภาพ ที่สนับสนุนผม ทั้งกีฬายิงปืนรณยุทธ และ กีฬาเพาะกาย มาอย่างต่อเนื่องตลอดมา

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ฮอนด้า คว้ายอดจองอันดับ 1 ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018
Next post ทัพมวยไทยสมัครเล่น เก็บ 7 เหรียญทองกลับบ้าน
Social profiles