คาร์กูรูการันตีปอร์เช่คือสุดยอดรถสปอร์ตในฝัน กวาด 3 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีที่มาพร้อมสมรรถนะชั้นยอด

Read Time:1 Minute, 39 Second

งาน Thailand Car & Bike of The Year 2023 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 25  มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีกลางให้ผู้ประกอบการยานยนต์ได้มาร่วมประกาศศักยภาพและสร้างบรรทัดฐานใหม่ในด้านคุณภาพให้เกิดขึ้นในแวดวงยานยนต์ของไทย และนำมาซึ่งฐานข้อมูลที่ถูกต้องส่งต่อสู่ผู้บริโภคจัดขึ้นโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)  และสมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทยนับเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองในการส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย  

สำหรับรางวัล Thailand Car &  Bike of The Year เป็นรางวัลที่จะการันตีถึงเกียรติยศแห่งการพัฒนาความโดดเด่นด้านยนตรกรรม ทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้ทุกบริษัทรถยนต์เกิดความภาคภูมิใจในผลงาน และพร้อมที่จะผลิตสินค้าคุณภาพออกมาสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับเกีรติจาก ดร.ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบรางวัล  เมื่อวันศุกร์ที่  3  มีนาคม  2565 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี  

ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการปอร์เช่ ประเทศไทย โดยเอเอเอส กรุ๊ป กล่าวว่า ปัจจุบัน ความต้องการของผู้บริโภคเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด การผลิตรถยนต์หนึ่งคัน จะต้องตอบโจทย์ครอบคลุมทุกด้าน ทำให้ภาคการผลิตเร่งคิดค้นพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ให้ครอบคลุม เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้มากที่สุด สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยกำลังกลับมาคึกคักอีกครั้ง ด้วยความเข้มแข็งของทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่มุ่งมั่น พัฒนา และยังคงร่วมมือกัน เดินหน้า เติบโตด้วยกันต่อไป สำหรับการนำรถเข้าร่วมงาน Car of The Year 2023 เปรียบดั่งการเข้าประกวดบททดสอบเพื่อคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเภทต่างๆ และยังเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงการยกระดับความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแสดงศักยภาพความก้าวหน้าของการออกแบบ และการวิจัย พัฒนา เป็นเครื่องยืนยันและการันตีคุณภาพมาตรฐานของแบรนด์ปอร์เช่อย่างแท้จริง”  

Previous post วช. ห่วงใยเกษตรกรพร้อมเร่งเครื่องให้การช่วยเหลือ ผ่านงานวิจัยทำนาแปลงใหญ่สู่ทางเลือกลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก
Next post อีซูซุก้าวสู่สังคมความเป็นกลางทางคาร์บอน พร้อมเปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าอีซูซุ ครั้งแรกของโลก
Social profiles