เชฟโรเลตยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม และมุ่งมั่นดูแลลูกค้า

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เชฟโรเลต ประเทศไทย ยกย่องผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตที่มีความมุ่งมั่น อุทิศแรงกายแรงใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของบริษัทฯ ตั้งแต่ต้นปี 2561 ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศกลางปี 2561 ที่จัดขึ้นที่เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีผู้จัดจำหน่ายจำนวน 86 รายเข้าร่วมงาน นอกจากนี้งานดังกล่าวมีการแถลงความคืบหน้าการประชุมทางธุรกิจ และมอบรางวัลภายใต้ธีมงาน “Glory Night of Stars”  “ด้วยความมุ่งมั่นของผู้จัดจำหน่ายของเรา ทำให้เชฟโรเลตในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยปัจจัยหลักมาจากยอดขายรถกระบะระดับโลกอย่างโคโลราโด...

ยานยนต์เดินหน้าเต็มพิกัด…จัด Big Motor Sale 2018 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป ผู้จัดงาน “Big Motor Sale 2018” (Bangkok International Grand Motor Sale 2018) มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ งานซื้อขายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ใหญ่สุดในไตรมาส 3 ของปี เผยความพร้อมเกิน 100 % ระดมค่ายรถ จัดโปรโมชั่นสุดเด็ดแบบจัดหนัก พร้อมการเปิดตัวยานยนต์รุ่นใหม่ และเพิ่มสีสันงานให้ครบเครื่องยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มพื้นที่พิเศษ SHOW MY BIG จัดแสดงรถที่ผ่านการตกแต่งอย่างสวยงามและดุดันตามสไตล์นักเลง...

“ปูนอินทรี” ทุ่มวิจัยส่ง “อินทรีเพชรพลัส” ชูคอนเซ็ปต์ “ใช้อินทรีเพชรพลัสอะไรๆ ก็ดีขึ้น”

“ปูนอินทรี” ลุยแผนรุกตลาดครึ่งปีหลังรับจีดีพีพุ่งกระฉูด ชี้ “เมกะโปรเจ็กต์-อีอีซี” ดันตัวเลขการใช้ปูนซีเมนต์พลิกเติบโตหลายเท่า ได้ฤกษ์ส่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ”อินทรีเพชรพลัส (INSEE Petch Plus)” เจาะกลุ่มเป้าหมาย ชู 3 จุดเด่น เผยช่วงทดลองตลาด 1 เดือนแรก ลูกค้ายืนยันคุณภาพเยี่ยม ช่วยลดต้นทุน เร่งอัดโปรแกรมส่งเสริมการขายสร้างการรับรู้แบบเข้มข้นปูพรมโรงหล่อ ดีลเลอร์ ร้านวัสดุทั่วประเทศ ปูนอินทรีมีความมั่นใจดันยอดขายโตเกินเป้าหมายที่วางไว้ หนุนรายได้-กำไรเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง     มนตรี นิธิกุล รองประธานอาวุโส สายงานการตลาดและงานขาย บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง...

‘กลุ่ม ปตท.’ ร่วมกับ ‘ไรส์’ จัด D-Next: Demo Day 2018

กรุงเทพ (13 กรกฎาคม 2561) – นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม บริษัท ปตท. จํากัด (มหาชน) และประธานกรรมการ บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “D-NEXT: Demo Day 2018” ภายใต้โครงการ “D-NEXT by PTT Digital x RISE”...

“MONROE OESpectrum” โช้คอัพใหม่ “สไตล์ นุ่ม หนึบ ให้ความรู้สึกเหมือนรถยุโรป”

“มอนโร โออี สเป็กตรัม” (MONROE OESpectrum) อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ปลอดภัย ขับขี่นุ่มหนึบ ทุกสภาพถนน ที่ มาพร้อมนวัตกรรมการผสานเทคโนโลยีพิเศษเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Monroe MONROE OESpectrum ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของรถในท้องตลาดทุกรุ่น ซึ่งมีการดีไซน์กระบอกโช้คทั้งแบบ Twin Tube และ Mono Tube นับเป็นมาตรฐานใหม่ของโช้คอัพ เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด มาพร้อมกับความรู้สึกนุ่มสบายในขณะขับขี่ โดยส่วนประกอบทุกชิ้นส่วนของโช้คอัพ MONROE OESpectrum ทำงานประสานกันได้อย่างลงตัวและแม่นยำ ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วแม้ในขณะใช้ความเร็วสูง...

อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง ร่วมกับ ไทยเบฟเวอเรจ ส่งเสริมให้เยาวชนไทย รักการอ่านหนังสือ

บริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน  และ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญกับการอ่านหนังสือของน้องๆ เยาวชน ร่วมกันสร้างสรรค์โครงการ `ส่งความรู้ สร้างความสุข’ โครงการดีๆ เพื่อการพัฒนา และส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนทั่วประเทศ หันมาใส่ใจการอ่านหนังสือให้มากขึ้น  นายมณเฑียร ศิริพงศ์ปรีดา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ จำกัด(มหาชน)...

ฮอนด้า มอบข้อเสนอพิเศษ เที่ยวฟรีถึงสวิตเซอร์แลนด์ และญี่ปุ่น เมื่อจองและรับรถภายใน 31 ส.ค. นี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญพิเศษให้แก่ลูกค้าที่จองและซื้อรถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด หรือ แอคคอร์ด ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 และรับรถภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 โดยลูกค้าฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ทุกคัน รับแพ็กเกจเที่ยวฟรีประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 2 ที่นั่ง มูลค่า...

ร่วมสร้างความยั่งยืนให้โลกด้วยเศรษฐกิจหมุนเวียน ในงาน “SD Symposium 2018”

จากสภาพเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันที่ยังคงผันผวน การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของประชากรโลกที่อาจส่งผลให้ทรัพยากรธรรมชาติในอนาคตขาดแคลน รวมทั้งผลกระทบจากการผลิตในหลายอุตสาหกรรมที่ทำลายสิ่งแวดล้อมและเป็นส่วนหนึ่งที่ก่อให้เกิดวิกฤตการณ์ทางธรรมชาติ กลุ่มประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปจึงริเริ่มแผนพัฒนาเศรษฐกิจหมุนเวียนหรือ Circular Economy ขึ้น เพื่อเปลี่ยนรูปแบบเศรษฐกิจจากเส้นตรงหรือ Linear Economy ที่เป็นเพียงการนำทรัพยากรมาผลิตและจบที่ใช้แล้วทิ้ง ให้เป็นเศรษฐกิจหมุนเวียนที่มุ่งให้ทุกกระบวนการในการผลิตและการบริโภคอยู่บนพื้นฐานของการใช้ทรัพยากรอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด “เศรษฐกิจหมุนเวียนไม่ได้สำคัญแค่กับบริษัท สังคม หรือประเทศ แต่ยังสำคัญสำหรับโลกส่วนรวม เรามักเห็นความพยายามของทุกสังคมประเทศในการพัฒนามาตรฐานการดำรงชีพและเน้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ แต่กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจกับสิ่งแวดล้อมที่เริ่มแสดงความผิดปกติและยังคงผลิตโดยไม่สนใจมลภาวะ ทำให้เราเห็นความเปลี่ยนแปลงของธรรมชาติที่ไม่คาดคิดว่าจะเห็นมาก่อน ซึ่งถ้าเราไม่เปลี่ยนพฤติกรรมกันตั้งแต่วันนี้ ก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร” ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวในโอกาสเป็นประธานเปิดงาน “SD Symposium 2018” ภายใต้แนวคิด “Circular...

งาน “TED Fund Grant Day”

รศ.นพ. สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และประธานกรรมการบริหาร กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) จะจัดงาน “TED Fund Grant Day” เพื่อแถลงผลการดำเนินงาน พร้อมมอบทุนสนับสนุนผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30  – 10.00 น. น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม C โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท...

ทีเอ็มบี สานต่อแคมเปญ “เก็ท มอร์ วิท ทีเอ็มบี”

ทีเอ็มบีเดินหน้าแคมเปญ “Get MORE with TMB” ส่งจดหมายถึงคนไทยทั่วประเทศ ย้ำเจตนารมณ์การเป็นธนาคารที่ให้ลูกค้าได้มากกว่า พร้อมจัดทีมเดินสายทุกพื้นที่ เผยผลตอบรับดีเกินคาด มุ่งเป้าเดินตามโรดแมพ 5 ปี ขึ้นชั้นเป็นธนาคารที่ลูกค้าชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุดในประเทศ ภายในปี 2565 ตอกย้ำเจตนารมณ์ "เพราะคุณต้องได้มากกว่าที่ TMB" กิจกรรมการตลาดดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะจัดขึ้นที่สาขาของธนาคาร ในพื้นที่ต่างๆ อาทิ เซ็นทรัลเวสต์เกท บางนา ปิ่นเกล้า  ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ เดอะมอลล์ บางกะปิ...
Social profiles