0 0

เบลล่า สวยฟ้าฟาดในลุคอาราเบี้ยน

เบลล่า - ราณี แคมเปญ ในลุคสวยดุดูแปลกตาไปอีกแบบในงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกงานนึง โดยมี ป้อม - วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสมือวางอันดับหนึ่งของไทย เป็นผู้เนรมิตลุคนี้บนใบหน้าสวยๆ ของเบลล่า “ลุคนี้เป็นลุคที่ทางเจ้าของสินค้า เน้นความเป็นตะวันตกมีความเป็นฝรั่ง ที่ทำให้ดวงตาดูมีพลัง โดยการแต่งให้ดวงตาดูลึกลับมีความเซ็กซี่แฝงอยู่ แต่ยังความสวยที่ดูแพงเอาไว้ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนลุคของเบลที่เคยมีมาเลย เบลยังไม่เคยแต่งแนวอาราเบี้ยนนี้เลย” “พี่ป้อมดึงเอาความเป็นอาราเบี้ยนสไตล์ในการเน้นให้ดวงตาที่มีพลังแต่โดยองค์รวม พี่ป้อมก็ขอเน้นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของพี่ป้อมนั่นคือผิวที่สวยเป็นธรรมชาติ”
0 0

แม็คโคร สนับสนุนสถานที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีน พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

แม็คโคร เชียงใหม่ ประเดิมสาขาแรกเป็นจุดลงทะเบียนฉีดวัคซีน ล่าสุด จับมือ สสจ.เชียงใหม่ จัดพื้นที่ อำนวยความสะดวกในการรับลงทะเบียนให้ผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคขยายช่องทางการเข้าถึงบริการ เพื่อจองวันและสถานที่ฉีดวัคซีนโควิด ย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19 ขั้นสูงสุด เพิ่มความมั่นใจ นางสาวศิรดา พฤกษตระกูล ผู้จัดการเขต แม็คโคร สาขาภาคเหนือ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภาครัฐช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในการกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึงโดยเร็ว ล่าสุด แม็คโคร สาขาเชียงใหม่...
0 0

“กรุงศรี ออโต้” เสริมบริการผ่าน mPAY ยกระดับความปลอดภัย สะดวกสบาย ในการชำระบิลทุกรายการ

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสนับสนุนมาตรการทางสังคม #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เชิญชวนลูกค้าชำระค่างวดผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมเสริมบริการผ่าน mPAY ผู้ให้บริการธุรกรรมทางด้านการเงินครบวงจร เพิ่มช่องทางในการชำระเงินทุกรายการของกรุงศรี ออโต้ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ยกระดับความปลอดภัยและอุ่นใจในการทำธุรกรรม นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“การชำระเงินผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากผู้บริโภคคุ้นเคยกับการใช้บริการดิจิทัลเพิ่มขึ้น อันเป็นผลจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมในยุคนิวนอร์มอล สำหรับ กรุงศรี...
0 0

” ร็อคกี้ จง ” หนุ่มจีนมากความสามารถ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากไทยสู่จีนผ่านรายการ Thailand Coming

รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ Thailand Coming ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรายการที่มอบความฟินให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทย จีน และต่างชาติด้วยการสัมภาษณ์สุดพิเศษกับเหล่าดารา ศิลปินไทย เต็มเปี่ยมด้วยความสนุก ตลกขบขันจากพิธีกรหนุ่มที่กำลังมาแรง ร็อคกี้ จง พิธีกรชาวจีนในไทยที่พกเอาความสามารถอันโดดเด่นมาให้ได้ติดตามผลงานกัน จง มู่เยว่ หรือ ร็อคกี้ จง (Rocky Chung ชื่อภาษาจีน 钟慕岳) อินฟลูเอนเซอร์ชาวจีนที่หลงใหลในประเทศไทย มาพร้อมความสามารถและบทบาทหน้าที่ที่หลากหลาย ทั้งพิธีกรรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์สัญชาติไทยจีนอย่าง ไทยแลนด์ คัมมิ่งค์ (Thailand Coming) รวมถึงเป็นผู้ดำเนินรายการข่าว...
0 0

โรบินสันไลฟ์สไตล์ จับมือ พันธมิตร จัด 2 โปรดี ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายคนไทย สู้วิกฤตโควิด-19

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัด 2 โปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายคนไทย ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ด้วยการจับมือ 5 พันธมิตรร้านดัง มิสเตอร์โดนัท อานตี้ แอนส์ โอชายะ แดรี่ควีน และ เบค อะ วิช จัด 5 เมนู 5 บาท ทุกวันศุกร์ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2564 พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ Work...
0 0

ซัมซุงแต่งตั้ง สิทธิโชค นพชินบุตร ดำรงตำแหน่ง รองประธานองค์กร คุมธุรกิจโทรคมนาคมและไอที

นายสิทธิโชค นพชินบุตร อดีตแม่ทัพการตลาดคนสำคัญ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสมาร์ทโฟนซัมซุงในตลาดไทย กลับมาร่วมงานสร้างความแข็งแกร่งให้กับซัมซุง ในตำแหน่งรองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดยจะดูแลรับผิดชอบภาพรวมการบริหารและดำเนินงานของธุรกิจโทรคมนาคมและไอที สานต่อการเป็นผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในประเทศไทยและสร้างการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านการตลาดอย่างรอบด้าน และความสำเร็จในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับบริษัทชั้นนำในแวดวงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น P&G, เดอะไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป, และล่าสุดในตำแหน่ง CMO ของดีแทค นายสิทธิโชคเคยร่วมงานกับซัมซุงในปี พ.ศ. 2552- 2559 โดยเป็นผู้นำในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ การตลาดและการสื่อสารของธุรกิจสมาร์ทโฟน ตลอดระยะเวลากว่า8 ปี...
0 0

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชูโมเดลพี่เลี้ยงทางการเงิน สร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินระยะยาว

วิกฤติโควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ส่งผลกระทบต่อคนไทยเป็นวงกว้าง หลายคนต้องสูญเสียรายได้จากการเลิกจ้างงาน การลดเงินเดือน ส่งผลให้หนี้ภาคครัวเรือนสูงขึ้น ปัญหาเศรษฐกิจที่เดิมมีอยู่แล้วก็ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ที่ผ่านมาหลายหน่วยงานได้ร่วมมือกันให้ความรู้ด้านการเงินแก่ประชาชนอย่างต่อเนื่อง แต่หัวใจสำคัญคือการยกระดับความร่วมมือให้เป็นรูปธรรมมากกว่าเดิม และร่วมกันผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการออมและใช้จ่ายเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงิน โครงการ “Happy Money สุขเงิน สร้างได้ พลังความร่วมมือเพื่อฟื้นฟูและสร้างภูมิคุ้มกันด้านการเงินสำหรับคนไทย” นับเป็นหนึ่งในโครงการที่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจัดขึ้น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับประชาชน ช่วยให้ประชาชนพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืนแม้ว่าจะเกิดสถานการณ์ที่ผันผวนหรือไม่คาดคิด การเปิดตัวโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง มาเป็นประธาน ซึ่งในงานได้มีพิธีลงนาม MOU ด้านการส่งเสริมความรู้ทางการเงิน ระหว่าง กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)...
0 0

“เบนิฟิตต์” ชวนมาแชร์กาแฟนมที่ชอบ ลุ้นรับหม้อต้มกาแฟ Bialetti Moka pot

“เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” (Benefitt Soy Barista) ชวนสายชงมาแชร์กาแฟนมที่ชอบแล้วมาลุ้นรับฟรี!! หม้อต้มกาแฟ Bialetti Moka pot ใบละ 1,590 บาท จำนวน 2 รางวัล ร่วมสนุกตามกติกาง่าย ๆ โดยเลือกแชร์รูปเมนูกาแฟใส่นมจากโพสต์นี้ 1 รูปไปที่ Facebook ของคุณ ตั้งค่าเป็นสาธารณะใส่เเคปชันบอกเหตุผล ว่าทำไมถึงชอบเมนูนี้พร้อมติดแฮชแท็ก #Benefitt #Benefittsoybarista #Benefitsoymilk #Coffee...
0 0

ไอเดียจัดมุมทำงานในบ้านรับ WFH ด้วย “บานเกล็ดไม้” Sunleaf Shutters ห่างไกลโควิด-19

จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราต้องปรับตัว และใช้ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) กันมาสักระยะแล้ว หลายๆ บริษัทต่างให้พนักงานทำงานที่บ้าน (Work From Home) เพื่อหลีกเลี่ยงการพบเจอผู้คน ลดการกระจายของเชื้อโควิด-19 ซึ่งทาง Sunleaf Shutters (ซันลีฟ ชัตเตอร์) ผลิตภัณฑ์บานเกล็ดไม้ปรับองศา จะมาแนะนำ “3 ไอเดียการจัดมุมทำงานในบ้านด้วยบานเกล็ดไม้” ให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดช่วงโควิด-19 เว้นระยะห่างกับคนในบ้าน - ใช้บานเกล็ดไม้ Sunleaf Shutters ตกแต่งเป็นฉากกั้นภายในบ้าน แยกพื้นที่ใช้สอย...
0 0

OPPO A94 สีเงิน Crystal Silver กับกิจกรรม #สปีดแรงแซงเพื่อน TikTok Challenge ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 พ.ค. 64 เท่านั้น!

ออปโป้ ไทยแลนด์ ท้าประลองความสนุกในกิจกรรม TikTok Challenge #สปีดแรงแซงเพื่อน กับ “OPPO A94” รุ่นใหม่ล่าสุด สมาร์ทโฟนชาร์จไว กับสโลแกนใช้ชีวิตให้เต็มสปีด จัดเต็มทุกความบันเทิง สำหรับครีเอเตอร์ตัวจี๊ดที่ทำคลิปวิดีโอไถเซิร์ฟสเก็ตทิพย์ได้ปังและโดนใจที่สุด ลุ้นรับ OPPO A94 สีใหม่ สีเงิน Crystal Silver ก่อนใคร จำนวน 2 รางวัล และลุ้นรับหูฟัง OPPO Enco Buds จำนวน...
Social profiles