เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งในประเทศไทย เปิด “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101” คลับขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผู้ให้บริการฟิตเนสคลับเพื่อสุขภาพชั้นนำของโลก เดินหน้าเปิดประสบการณ์ใหม่ในการออกกำลังกายในรูปแบบฟิตเนสและกีฬาครบวงจร (Fitness and Multi-sports Club) ในที่เดียว เปิดตัว “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101” คลับแห่งที่ 8 ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นคลับขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยพื้นที่ออกกำลังกายรวมถึง 7,000 ตร.ม. ของ 101 (วัน-โอ-วัน) เดอะเทิร์ดเพลส คอมเพล็กซ์ ซอยสุขุมวิท 101 ที่พร้อมให้บริการทั้งสมาชิกและคนทั่วไปได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายกับ 9 โซนออกกำลัง พร้อมทั้งสตูดิโอสำหรับโยคะ พิลาทิส มวย ฟังก์ชันนอลเทรนนิ่ง และปั่นจักรยาน รวมทั้งนวัตกรรมสนามกีฬาอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนไฟ LED บนพื้นให้กลายเป็นสนามกีฬาได้หลายประเภท พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก และจัดเต็มด้วยไฮไลต์โปรแกรมออกกำลังกาย อุปกรณ์อันทันสมัย และการดูแลจากผู้ฝึกสอนมืออาชีพ

“เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างประสบการณ์ฟิตเนสในคลับระดับหรู และโปรแกรมการออกกำลังกายสุดล้ำ อาทิ The Playground” พื้นที่ออกกำลังกายอเนกประสงค์ล้ำสมัย รองรับกีฬาแบบทีมและส่วนบุคคลหลากหลายประเภท ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง “The Active Arena” สำหรับฟังก์ชันนอลเทรนนิ่งและการเพิ่มสมรรถนะความแข็งแกร่งให้ร่างกาย เป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยในขณะนี้ “The Multi Court” นวัตกรรมสนามกีฬาอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนไฟ LED บนพื้นให้เป็นสนามกีฬาหลากหลายชนิด ทั้งแบดมินตัน บาสเกตบอล วอลเลย์บอล ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กโดยเฉพาะ ให้ครอบครัวได้ว่ายน้ำกันอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางวิวแบบ 220 องศาเหนือกรุงเทพฯ และ “Hydro Therapy Pool” สระวารีบำบัดน้ำอุ่นเพื่อการผ่อนคลายหลังการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ สมาชิกเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 ยังสามารถสนุกกับการออกกำลังกายแบบกลุ่มได้มากกว่า 100 คลาสต่อสัปดาห์ ซึ่งรวมถึงคลาสออกกำลังกายสุดฮิตจากเลสมิลส์ (Les Mills) เช่น บอดี้คอมแบต (BodyCombatTM)  บอดี้พั้มป์ (BodyPumpTM) ปั่นจักรยานสปินนิ่ง (RPMTM) เบิร์นแคลอรีแบบสพรินต์ (SprintTM) เต้นคาร์ดิโอกับ SH’BamTM  และอีกหลายคลาสที่ทำให้การออกกำลังกายสนุกไปทุกจังหวะ รวมทั้งมีโปรแกรมการออกกำลังที่พัฒนาโดยทีมนวัตกรรมของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เช่น GRID และ H.E.A.T (High Energy Athletic Training)


การเปิดคลับ 101 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวสู่เป้าหมายที่จะมีคลับ 20 สาขาภายในปี 2565 ในการสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทั่วประเทศได้สนุกกับการออกกำลังกายและเพลิดเพลินไปกับบริการจากฟิตเนสสุดหรูระดับโลก ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายทันสมัย มีคลาสที่หลากหลายให้เลือกได้ตรงใจ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ 101 พร้อมให้บริการสำหรับทั้งสมาชิกและผู้ใช้บริการทั่วไปตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้ โดยเปิดให้บริการตลอดเจ็ดวันต่อสัปดาห์

Previous post โปรโมชั่น “Robinson April Full Sale ลด ไม่หลอก” 29 Mar – 1 Apr 19
Next post COTTO จับมือดีไซน์เนอร์ Naoto Fukasawa เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ OVAL หรูหราสไตล์มินิมอล
Social profiles