สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฉลองเปิดโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น ในสวนสนุกที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

Read Time:2 Minute, 27 Second

สวนน้ำวานา นาวา ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์สวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 15 ของโลก ต้อนรับลมหนาวสุดฟิน ฉลองเปิดโซนใหม่VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น ในสวนสนุกที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย จุดเช็คอินแห่งใหม่  ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

ชวนสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติกับโซนพักผ่อนโซนใหม่ VANA VILLAGE  บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น โดดเด่นด้วยแนวคิดรูปแบบการตกแต่งสไตล์ เมารี (Maori) กระท่อมชนเผ่าให้ในหมู่บ้านกลางป่าที่มีลำธารผาดผ่านกลางสวน อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแมกไม้แห่งพฤกษานานาพรรณ เพลิดเพลินไปกับสุดยอดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับท่ามกลางธรรมชาติ โดย บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการด้วย 3 Package Program ดังนี้ Sleep Better, Ultimate Relaxation, Muscle Recovery นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการบาร์อาหาร และเครื่องดื่ม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตลอดจนการดูแลความสะอาด พร้อมเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน 

VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น มีทั้งหมด 3 บ่อ ประกอบด้วย บ่อเย็น 18 องศา, บ่อร้อน 36 องศา และบ่อสุดท้ายบ่อร้อน 40 องศา นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ Face Mask แผ่นมาร์คหน้าที่มีให้บริการตลอดการแช่ตัว ตัวช่วยที่ทำให้คุณผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

3 ไฮไลท์ โปรแกรมพิเศษที่มีประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับการแช่บ่อน้ำร้อน รวมใช้เวลาแต่ละโปรแกรมประมาณ 25 – 35 นาที 

  • Program Sleep Better: ช่วยให้นอนหลับผ่อนคลายได้เต็มที่ยิ่งกว่าที่เคย 
  • Program Ultimate Relaxation: ผ่อนคลายความตึงเครียดสะสม ให้ความรู้สึกเบา สบายยิ่งขึ้น 
  • Program Muscle Recovery: ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายหรือทำงานหนัก  

      สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา ฯ ทุกชนิดสามารถเข้าใช้บริการ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน – น้ำเย็น ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  พิเศษพลาดไม่ได้ฉลองเปิดโซนใหม่รับฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว ณ โซน VANA VILLAGE จำกัดสิทธิ์  50 ท่าน / วัน ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 15 – 25 ธันวาคม 2566 เงื่อนไขเป็นตามที่สวนน้ำฯ กำหนด

     ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขครบทุกมิติ ได้ที่ ที่ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหินสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร 032-909-606  หรือ https://www.vananavahuahin.com/th/    และ https://www.facebook.com/VanaNavaHuaHin

Previous post บางจากฯ เติมความสุข ร่วมลดค่าใช้จ่าย ไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมันในช่วงเทศกาลปีใหม่
Next post ม.รังสิต จัดกิจกรรม RSU BUDDY MARKET ภายใต้โครงการ RSU BUDDY 2023
Social profiles