MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี พร้อมเดินหน้าปรับภาพลักษณ์ใหม่ รองรับการเติบโต

Read Time:4 Minute, 47 Second

บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร (One-Stop Service) สำหรับรถญี่ปุ่นและยุโรปที่หมดระยะการรับประกัน จัดพิธีมอบรางวัลที่หนึ่ง รถยนต์ ‘เปอโยต์ 2008’ เอสยูวีสไตล์ฝรั่งเศส จากแคมเปญ MMS ฉลองครบรอบ 15 ปี ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ร่วมชิงรางวัลต่างๆ กว่า 2,000 รางวัล นับเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้า ที่มีต่อบริการอันเป็นเลิศของ MMS เรื่อยมา

ขนิษ วงศ์จินดารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับลูกค้าผู้โชคดีทุกท่าน โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่ รถยนต์ เปอโยต์ 2008 เอสยูวีดีไซน์และสมรรถนะเยี่ยมจากฝรั่งเศส แคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบพระคุณลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจให้ MMS ด้วยดี ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา โดยตลอดระยะเวลาการจัดแคมเปญกว่า 8 เดือน มีผู้สนใจเข้าร่วมลุ้นโชคกว่า 12,000 ราย พร้อมกับเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเข้ารับบริการกับ MMS จากทั้ง 22 สาขา และคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตอันใกล้นี้”

++ ผู้โชคดีรับรางวัลใหญ่ นักเทคโนโลยีรางวัลพระราชทาน 2559 สร้างงานศึกษาและพัฒนาอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม

รศ.ดร วีระศักดิ์ สุระเรืองชัย อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และสถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจการกีฬา มหาวิยาลัยมหิดล มีภารกิจการศึกษาวิจัยด้านเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ การศึกษาในการพัฒนาเยาวชนที่มีความสามารถสูงพิเศษ และได้รับรางวัลพระราชทาน นักเทคโนโลยีดีเด่นประจำปี 2559 โดย รศ.ดร วีระศักดิ์ กล่าวว่า “มาใช้บริการที่นี่เป็นประจำ เพราะตอบโจทย์ความต้องการ ในด้านซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ที่ครอบคลุม และรู้สึกดีใจที่ทาง MMS มีการจัดแคมเปญคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยเฉพาะเมื่อได้เห็นว่า ได้รับรางวัลใหญ่ เป็นรถยนต์ เปอโยต์ ที่เคยรับรู้ถึงมาตรฐานด้านสมรรถนะและการขับขี่ที่ปลอดภัย ที่สำคัญดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์แบบฉบับฝรั่งเศส ยิ่งรู้สึกตื่นเต้น ขอขอบคุณ MMS สำหรับรางวัลนี้ พร้อมกับบริการที่เป็นเยี่ยม สร้างความน่าเชื่อถือและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง”   

++เดินหน้าปรับภาพลักษณ์ใหม่ ชูศักยภาพการแข่งขัน พร้อมขยายสาขารองรับการเติบโต

MMS เดินหน้าปรับภาพลักษณ์ของแต่ละสาขาให้ทันสมัยขึ้น เริ่ม 4 สาขาแรกในไตรมาสที่ 2 ได้แก่ รามอินทรา,งามวงศ์วาน, สุขาภิบาล 3 และลำลูกกา ต่อเนื่องอีก 4 สาขา พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายของห้องรับรองลูกค้า ขณะที่การขยายสาขายังดำเนินการตามแผนเดิมที่ตั้งไว้ และจากสภาวการณ์เศรษฐกิจในปีที่ผ่านมา อีกทั้งการแข่งขันสูง ในปีนี้ MMS ต้องการชูศักยภาพ พร้อมความเข้มข้นในด้านต่างๆ อาทิ ความสามารถในการวิเคราะห์ปัญหาและกรณีซ่อมหนัก โดยเฉพาะรถยุโรป โดยมีเครื่องมือวิเคราะห์ พร้อมทีมที่ปรึกษาสายด่วน เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า

การเป็นตัวแทนจำหน่าย ทูนแนป (TUNAP) ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์และเครื่องยนต์จากเยอรมนี ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมบริการเปลี่ยนถ่าย น้ำมันเครื่อง ไปถึงการทำความสะอาดระบบปรับอากาศ โดยไม่ต้องถอดตู้แอร์ และใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดเชื้อแบคทีเรีย ระบบ airco well ลิขสิทธ์เฉพาะทูนแนป รวมถึงการเป็นผู้แทนจำหน่ายผ้าเบรกและจานเบรก BOSCH แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยผ้าเบรก BOSCH BLUE LINE รุ่นใหม่ รองรับรถยนต์ในท้องตลาดหลากรุ่น จุดเด่นคือความเงียบ ลดการเกิดฝุ่น พร้อมประสิทธิภาพในการเบรกที่ดีเยี่ยม นับเป็นอีกปัจจัยในการขับเคลื่อนธุรกิจของ MMS Bosch Car Service ตลอดจนในส่วนธุรกิจ Parts Wholesale

++ มา MMS ที่เดียวจบ ครบทุกบริการแบบ ‘One-Stop Service’

เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ให้บริการภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘หนัก-เบา เราซ่อมได้’ อาทิ การตรวจสภาพพร้อมบำรุงรักษาตามระยะทาง, ทำความสะอาดระบบปรับอากาศ, เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง, แบตเตอรี่, ยาง, เบรก ไปจนถึงการซ่อมช่วงล่าง, เกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ และระบบไฮบริด โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบัน มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง พร้อมการรับประกันคุณภาพงานซ่อมสูงสุด 1 ปี หรือ 20,000 กม. ลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% ได้หลายรายการ หรือแม้แต่โปรแกรมที่ปรึกษา ช่วยดูแลรถยนต์สำหรับลูกค้าองค์กร เพื่อช่วยในการควบคุมค่าใช้จ่าย ตอบโจทย์การบำรุงรักษารถยนต์แบบครบวงจร อีกทั้งให้ความสำคัญกับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทั้งในส่วนของลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ ที่เข้ามาใช้บริการ

ปัจจุบัน เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ มีเครือข่ายพร้อมให้บริการทั้งหมด 22 สาขา คือ เกษตร-นวมินทร์, ประดิษฐ์มนูธรรม, พระราม 4, รามอินทรา, งามวงศ์วาน, สุขาภิบาล 3, สำโรง, เพชรเกษม, ราชพฤกษ์, ลำลูกกา, รังสิต, รามคำแหง, คู้บอน, พุทธบูชา, กาญจนาภิเษก, ศรีนครินทร์, พระรามที่ 5, ระยอง, บางแสน, พัทยา, อุบลราชธานี และภูเก็ต

สอบถามข้อมูล โทร.1396 MMS CAR SERVICES AND TYRES

LINE Official: @mmsbosch

Facebook: MMSBoschcarservice

www.mmsboschcarservice.com

Previous post เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน KICK OFF 2024 ปลุกพลังฝ่ายขายทั่วประเทศอย่างยิ่งใหญ่
Next post “เงินติดล้อ” ร่วมกับ CVC หนึ่งในผู้ถือหุ้น สนับสนุน มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมรวมพลังสร้างฝายต้นน้ำพื้นที่ดอยตุง ฟื้นฟูความสมบูรณ์ให้กับต้นน้ำ
Social profiles